More
  spot_img

  Jacquemus ต้อนรับซีซันแห่งงานแต่งด้วยคอลเล็กชั่น Le Mariage

  สายลม แสงแดด เป็นความสวยงามอันแสนสดใสมีชีวิตชีวาที่ยากจะปฏิเสธสำหรับหน้าร้อน ซึ่งนอกจากช่วงเวลาซัมเมอร์จะเป็นฤดูกาลแห่งการท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจไปทะเลแล้ว ก็ยังเรียกได้ว่าช่วงเวลานี้เป็นซีซันที่เหมาะกับการแต่งงานเป็นอย่างยิ่ง ทางแบรนด์สุดชิคอย่าง Jacquemus ก็ไม่รอช้าเปิดตัวเผยโฉมคอลเล็กชั่นใหม่ที่มีชื่อว่า ‘Le Mariage’ ออกมาต้อนรับซีซันแห่งงานแต่งให้สนุกสนานดูดีมีสไตล์มากกว่าที่เคย 

  cr.photo ; Jacquemus

  สำหรับคอลเล็กชั่น ‘Le Mariage’ ทางแบรนด์สัญชาติฝรั่งเศสสุดเก๋อย่าง Jacquemus ได้ตั้งใจนำเสนอผลงานเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นที่สะท้อนเข้าถึงจิตวิญญาณของการแต่งงานในหน้าร้อน ผสมผสานสีสันสดใสมีชีวิตชีวาเข้ากับสีขาวสุดคลาสสิก 

  Le Mariage
  cr.photo ; Jacquemus

  ถ่ายทอดผ่านแคมเปญใหม่ในบรรยากาศปาร์ตี้งานแต่งแบบสนุกสุดเหวี่ยง ที่มีทั้งกลุ่มเพื่อนเจ้าสาวสวมใส่เดรสในสีแดงสดสะดุดตา รวมไปถึงแขกภายในงานที่สวมใส่ชุดเดรปผ้าเช็ดตัวสีเหลืองและสีน้ำเงินแสนสดใส ที่ช่วยเพิ่มความขี้เล่นสนุกสนานให้กับบรรยากาศงานแต่งได้เป็นอย่างดี

  Le Mariage
  cr.photo ; Jacquemus

  ถ่ายทอดภาพแฟชั่นเซตซีนงานแต่งอันมีชีวิตชีวา ไม่ว่าจะเป็น ชุดสูทแมตช์กับหมวกเข้าเซตสีเขียว ตลอดจนชุดเจ้าสาวสีขาวและแอกเซสซอรีอันสวยงามน่าทึ่งเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ ที่สะท้อนสไตล์สุดชิคเก๋ในแบบฉบับของ Jacquemus ผ่านภาพถ่ายแคนดิดและภาพถ่าย Portrait ออกมาได้อย่างน่าสนใจ 

  Le Mariage
  cr.photo ; Jacquemus

  โดยคอลเล็กชั่นนี้ถูกปล่อยออกมาไม่นานหลังจากที่ทางแบรนด์ได้ทำการเดบิวต์กระเป๋าสุดคูลอย่าง Swoosh bag ร่วมกับ Nike รวมไปถึงการปล่อยแคมเปญ Le Sculptures ที่ได้ดึงตัวแฟชั่นไอคอนมากความสามารถรอบด้านอย่าง Bad Bunny มาร่วมงาน 

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by JACQUEMUS (@jacquemus)

  สำหรับสาวกสายแฟชั่นคนไหนที่สนใจ Bridal Collection ที่มีความชิคเก๋เปรี้ยวเท่ไม่ซ้ำใคร สามารถตามไปช้อปและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอลเล็กชั่น ‘Le Mariage’ ล่าสุดได้แล้วที่ www.jacquemus.com 


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended