More
  spot_img

  ครีเอทลุค Glass Skin แบบ ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ ด้วย Dior Forever Skin Glow เสกผิวให้มีมิติ

  เสกผิวให้ฉ่ำโกลว์ Glass Skin แบบ ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ Dior Beauty Ambassador ของประเทศไทย ด้วยบิวตี้ไลน์ Dior Forever Skin Glow นื้อบางเบา ผิวสวยดูเป็นธรรมชาติ

  Dior Forever ต้าเหนิง

  Dior Forever ต้าเหนิง

  พร้อมเพิ่มมิติด้วย Glow Maximizer ไฮไลท์เนื้อลิ8วิดที่เป็นได้ทั้งไฮไลท์ บลัชออน แต่งแต้มบริเวณจุดที่ต้องสร้างมิติให้แก่ใบหน้า รวมถึงเป็นอายแชโดว์ได้อีกด้วย เราไปเจาะลุคนี้กันว่าต้าเหนิงใช้ไอเทมอะไรบ้างในการครีเอทลุคสุดจึ้งนี้ 

  Dior Forever Glow Veil (ราคา 2,600 บาท)

  ไพรเมอร์เนื้อโกลว์จากดิออร์ที่มอบความชุ่มชื้นตลอดวัน ไพรเมอร์ตัวนี้เป็นสูตรคลีน ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 97% ผสานสกินแคร์ที่มีสารสกัดจากดอกไม้เพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิวอย่างเห็นได้ชัด ผสานสารสกัดจากดอกไอริสซึ่งมีคุณสมบัติในการปลอบประโลม ดอกแพนซีป่าเพื่อช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว และไฮบิสคัสสีแดงเพื่อช่วยเรื่องความกระจ่างใส ใช้ลงเป็นขั้นตอนแรกของการแต่งหน้าหลังจากลงกันแดดก่อนลงรองพื้นเพื่อเพิ่มผลลัพธ์ให้ผิวเปล่งประกายให้กับเมคอัพ ผ่านการทดสอบกับผิวบอบบางแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดสิว

  Dior Forever Skin Glow เฉดสี 00.5N (ราคา 2,900 บาท)

  รองพื้นเนื้อโกลว์มอบผิวสวยเป๊ะสุขภาพดีของดิออร์ ให้ความติดทนยาวนาน 24 ชั่วโมง ประกอบด้วยสกินแคร์จากดอกไม้ 86% รองพื้นสูตรน้ำนี้จะมอบความชุ่มชื้นสู่ผิวถึงขีดสุด ให้ผิวได้หายใจด้วยเนื้อสัมผัสที่ยืดหยุ่นได้ดี ผ่านการทดสอบในสภาวะความร้อน และความชื้นแล้ว

  Dior Forever ต้าเหนิง

  รองพื้นสูตรคลีนเผยผิวสวย ด้วยสารสกัดจากดอกไอริส ดอกแพนซี่ป่า ดอกชบา และนัซเทอร์ฌัม ไม่อุดตันรูขุมขนผ่านการทดสอบกับผิวแพ้ง่าย ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA UVB และอันตรายจากแสงสีฟ้าด้วย

  Diorshow 5 Couleurs 429 Toile de Jouy (ราคา 2,950 บาท)

  อายพาเลตต์อันเป็นเอกลักษณ์ของดิออร์ ด้วยโทนน้ำตาลแดงมีความอมชมพูเบา  ซึ่งเป็นเฉดสีที่ใช้ง่ายมาก เหมาะครีเอททั้งลุคสบาย ๆ ในทุก ๆ วัน และลุคออกงานจัดเต็มให้ดูมือโปร ด้วยเนื้อสัมผัสพาวเดอร์ผสมครีมมาพร้อมสีชิมเมอร์เนื้อเนียนละเอียดให้แวววาวเล่นกับแสงคอมพลีตลุคสุด ๆ  อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Cornflower ซึ่งแต่ละโทนสีล้วนได้แรงบันดาลใจจากสีสันของแฟชั่นเสื้อผ้าอันโด่งดังจากดิออร์ 

  Dior Lip Glow สี 061 Poppy Coral (ราคา 1,650 บาท)

  ลิปบาล์มมีสีระเรื่อ ให้ความชุ่มชื้นเป็นหลักช่วยเติมเต็มความอวบอิ่มพร้อมมอบสีตามธรรมชาติของสีริมฝีปาก และให้ความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง ซึ่งเฉดสี เป็นเฉดสี  Poppy Coral ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากผู้หญิงเกาหลีสีส้มพีชคอรัลที่ให้สีสันอย่างระเรื่อพร้อมความชุ่มชื้นช่วยบำรุงให้ปากไม่แห้งแตก 

  Dior Lip Oil สี 004 Coral (ราคา 1,650 บาท)

  ท๊อปอัพด้วยลิปออยล์เพื่อเพิ่มความฉ่ำเงาให้ปากด้วย สี 004 Coral สีส้ม ที่ให้ทั้งความชุ่มชื้นและสีสันที่สดใส เป็นอีกหนึ่งเมคอัพชิ้นสำคัญที่ช่างแต่งหน้าต้องมีติดไว้ ลิปออยล์เนื้อกลอสที่ไม่ทิ้งคราบเหนียวไว้ที่ริมฝีปาก

  Dior Glow Maximizer สี Pink และ  Rosy (ราคา 2,000 บาท)

  ไฮไลท์เนื้อลิควิดของดิออร์ที่แฝงไปด้วยความสว่างเข้มข้นในขวด ช่วยเพิ่มความเปล่งประกายและช่วยให้ผิวหน้าดูสว่างไสวโดดเด่นในทันที และติดทนนาน พร้อมมอบฟินิชผิวให้ฉ่ำวาวสุขภาพดีด้วยเนื้อสัมผัสที่เนียนละเอียด เบลนด์ซึมเข้ากับผิวเป็นเนื้อเดียวกัน เล่นแสงเป็นธรรมชาติ ทาเดี่ยวหรือจะผสมกับเยสเมคอัพ หรือบลัชออนเนื้อลิควิดก็ได้ มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์ขนาดพอดีมือช่วยควบคุมปริมาณที่พอดีลงบนผิวอย่างเป็นธรรมชาติและสะดวกสบาย ไม่ทำให้รูขุมขนอุดตัน


  บทความที่เกี่ยวข้อง

   

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended