More
  spot_img

  Louis Vuitton เปิดตัวนิทรรศการ ‘Crafting Dreams’ จัดแสดงผลงานหายากที่นิวยอร์ก

  ล่าสุดแบรนด์หรูอย่าง Louis Vuitton ได้ทำการเปิดตัวนิทรรศการสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีชื่อว่า ‘Crafting Dreams’ ที่จัดแสดงงานฝีมือชั้นสูงชิ้นเด่นหายากอันประณีตพิถีพิถัน ชวนให้ทุกคนหลงใหลไปกับโลกของเมซง ที่จะทำการจัดแสดงตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 5 พฤษภาคมนี้เท่านั้น ซึ่งจัดขึ้น ณ ที่พักอาศัยส่วนตัวอันเก่าแก่ฝั่งตะวันออกตอนบนของมหานครนิวยอร์ก

  cr.photo ; Louis Vuitton

  ส่วนการเข้าชมนิทรรศการสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ต้องได้รับการรับเชิญเท่านั้น ‘Crafting Dreams’ นับว่าเป็นการจัดแสดงงานครั้งแรกของเมซงในนิวยอร์ก ที่จะพาให้ผู้มาเยี่ยมชมได้สัมผัสการเดินทางที่ไม่เหมือนใครผ่านคอลเล็กชั่นอันโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็น Objets Nomades, หีบ, นาฬิกา, ไฟน์จิวเวลรี ตลอดจนผลงานจากหนังเอ็กซ์ซอติก

  Crafting Dreams
  cr.photo ; Louis Vuitton

  สำหรับสถานที่จัดแสดงนิทรรศการเป็นทาวน์เฮ้าส์เจ็ดชั้นสุดหรูบนถนน Park Avenue อันเก่าแก่ที่สร้างขึ้นในปี 1926 ที่ได้รับการประดับตกแต่งด้วย Malletage แบบดั้งเดิมของ Louis Vuitton ซึ่งเริ่มแรกถูกออกแบบให้เป็นซับในแพทเทิร์นกากบาทบุที่ด้านในหีบเพื่อปกป้องสิ่งของมีค่าภายในเวลาเดินทาง ที่ถูกสอดแทรกประดับตกแต่งอยู่ทั่วบริเวณที่อยู่อาศัย นับว่าเป็นการเพิ่มองค์ประกอบกราฟิกที่โดดเด่นสะดุดตาให้กับสถานที่จัดงานได้อย่างสวยงามลงตัว 

  Crafting Dreams
  cr.photo ; Louis Vuitton

  ภายในงานนิทรรศการประกอบไปด้วยการจัดแสดงผลงานแบบอินเทอร์แอคทีฟและการสาธิตสด เพื่อให้แขกได้ชมช่างฝีมือของแบรนด์เวลาทำงาน โดยมีไฮไลต์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น การปรับแต่งคัสตอมหีบโดยดีไซเนอร์ของแบรนด์จากปารีส และการสาธิตกระบวนการทำ Malletage โดยผู้เชี่ยวชาญจากเวิร์กช็อปประวัติศาสตร์ฝรั่งเศสของแบรนด์

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by HYPEBEAST (@hypebeast)

  หนึ่งในไอเทมชิ้นไฮไลต์คงจะหนีไม่พ้น Millionaires Speedy 40 ผลงานสร้างสรรค์โดย Pharrell Williams ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์สำหรับผู้ชายคนใหม่ โดดเด่นด้วยฮาร์ดแวร์ทอง 18K และการลงสีลวดลายโมโนแกรมด้วยมือ ซึ่งต้องใช้เวลากว่า 65 ชั่วโมงจึงจะเสร็จสมบูรณ์โดยจัดแสดงภายในหีบสัมภาระสั่งทำพิเศษ ส่วนไอเทมชิ้นเด่นที่น่าสนใจอื่น ๆ ได้แก่ Capucines Trunk และนวัตกรรมการออกแบบจากคอลเล็กชั่น Objets Nomades พร้อมด้วยกระดานโต้คลื่นและเครื่องใช้บนโต๊ะอาหารใหม่ที่พร้อมรับฤดูร้อน


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended