More
  spot_img

  Pringles เผยโฉมรองเท้าสุดแนวผลงานคอลแลปส์กับ Crocs ครั้งแรก

  Pringles แบรนด์ขนมมันฝรั่งแผ่นในดวงใจของใครหลาย ๆ คน จับมือร่วมงานกับแบรนด์รองเท้าชื่อดังอย่าง Crocs เพื่อรังสรรค์ผลงานคอลแลปส์คอลเล็กชั่นรองเท้าสุดพิเศษ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการก้าวเข้าสู่โลกอุตสาหกรรมรองเท้าเป็นครั้งแรกของ Pringles โดยคอลเล็กชั่นนี้ประกอบไปด้วยรองเท้าดีไซน์ยูนีคสดใหม่แปลกตาถึง 3 แบบ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรสชาติและแพคเกจจิ้งสุดไอคอนิกของขนมมันฝรั่งแผ่นในตำนานนั่นเอง 

  Crocs
  cr.photo ; Pringles

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Crocs Shoes (@crocs)

  โดยมีไฮไลต์อยู่ที่รองเท้ารุ่น Classic Crush Boot โดดเด่นด้วยสีแดงสุดคลาสสิกตามแบบฉบับเอกลักษณ์ของ Pringles เสริมความสดใหม่ด้วยส้นรองเท้าแสนยูนีคที่ทำเลียนแบบแผ่นมันฝรั่งซ้อนกันหลาย ๆ ชั้น มาพร้อมซองกระเป๋าด้านข้างที่ดีไซน์มาเพื่อให้ใส่กระป๋องขนมมันฝรั่งได้แบบพอดีเป๊ะ ทีนี้เหล่าสาวกก็สามารถพกพาขนมรสชาติโปรดคู่ใจไปด้วยกันได้ทุกที่แบบชิคเก๋มีสไตล์มากกว่าที่เคย 

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Crocs Shoes (@crocs)

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Crocs Shoes (@crocs)

  ยิ่งไปกว่านั้นยังมีรองเท้ารุ่น Classic Clogs และ Classic Slides ที่เปิดโอกาสให้แฟน ๆ แสดงถึงความชื่นชอบต่อขนมมันฝรั่งยี่ห้อโปรดผ่านการสวมใส่รองเท้า โดยรองเท้า Classic Clogs โดดเด่นด้วยสายรัดสีดำรูปหนวด Mr. P สัญลักษณ์โลโก้สุดไอคอนิก ตัดกับตัวรองเท้าหลากสีสันอันเป็นตัวแทนของมันฝรั่งหลายรสชาติ 

  Crocs
  cr.photo ; Pringles / Crocs

  นอกจากนั้นยังมี Jibbitz™ ธีม Pringles สุดน่ารักให้ได้เลือกมาตกแต่งบนรองเท้ากันอีกด้วย ในขณะที่รองเท้ารุ่น Classic Slides มาในลวดลายสีขาว-ดำสุดคลาสสิก แต่ก็ถูกเพิ่มความสะดุดตาไม่แพ้กัน ด้วยการตกแต่งหนวด Mr. P และโลโก้แบรนด์สีแดง

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Pringles (@pringles)

  เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการร่วมงานกันในครั้งนี้ทาง Pringles ยังได้ผลิตมันฝรั่งรสชาติพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีชื่อว่า ‘Pringles Croc-Tail Party’ ออกมาให้แฟน ๆ ได้ลิ้มชิมรสกันอีกด้วย ซึ่งเป็นรสชาติที่ผสมผสานระหว่างความเปรี้ยวของมะนาว ความหวานของแตงโม และความเผ็ดของพริกออกมาได้อย่างลงตัว ที่สะท้อนถึงจิตวิญญาณการร่วมงานระหว่างสองแบรนด์ในครั้งนี้ แต่น่าเสียดายที่รสชาติสุดพิเศษนี้จะวางขายแค่เฉพาะที่อเมริกาเท่านั้น

  สำหรับใครที่สนใจผลงานคอลแลปส์คอลเล็กชั่นรองเท้าสุดพิเศษสามารถตามไปศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.crocs.com


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended