More

  Wells The One เครื่องกรองน้ำ นวัตกรรมใหม่

  สัมผัสแห่งความสะดวกสบายกับ Wells The One เครื่องกรองน้ำ จากประเทศเกาหลีใต้ เปลี่ยนภาพเครื่องกรองน้ำรูปแบบเดิม ๆ ทั้งการใช้งานและดีไซน์​ จะมาช่วยเติมเต็มความสุขให้คุณในการดื่มน้ำ

  Wells The One เครื่องกรองน้ำ นวัตกรรมใหม่

  โดยเจ้าตัว Wells The One เครื่องกรองน้ำรุ่นนี้ มาพร้อมการทำน้ำ ร้อน-เย็น ที่พิเศษคือมีขนาดเล็กที่สุดในโลก พร้อมจอแสดงผลขนาด 2.8 นิ้ว ควยคุมปริมาณของน้ำและอุณหภูมิผ่านปลายนิ้วของคุณ ตอบโจทย์คนที่ชอบอะไรสะดวกสุด ๆ 

  การออกแบบด้วยขนาดความกว้าง 8.8 เซนติเมตร สูงเพียง 33.7 เซนติเมตร  สามารถติดตั้งในครัวได้อย่างไม่แกะกะ โดยซ่อนเครื่องกรองน้ำไว้ที่ด้านล่างไม่รบกวนสายตาค่ะ มีนวัตกรรมตรวจจับการใช้งานด้วยค่ะ เจ้าตัวเซนเซอร์จะทำงานตรวจจับบุคคลเมื่อต้องการใช้งาน แถมยังสามารถหมุนปรับทิศทางได้ 180 องศา เพื่อให้การใช้งานของคุณง่ายมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะ 

  เครื่องกรองน้ำแล้ว ทางแบรนด์ได้ออกแบบมีทั้งหมด 3 สี White, Red, Dark Brown ให้คุณเลือกไปเเมชต์กับสไตล์การออกแบบภายในบ้านของคุณค่ะ 

  และเขายังได้ออกสีใหม่มา 2 สี อย่าง สีพาสเทลอย่าง สีชมพู และ เขียวมิ้นท์ สุดน่ารักบอกเลยถูกใจสาว ๆ แน่นอนค่ะ จะวางไว้ตรงไหนของบ้านก็สวยแน่นอนค่ะ เหมาะกับบ้านสไตล์มินิมอลมาก ๆ

  Wells The One เครื่องกรองน้ำ นวัตกรรมใหม่

  นอกจาก เครื่องกรองน้ำ ยังมีฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลายอย่างเช่น ชงชาและกาแฟ ในปริมาณน้ำที่พอดีอย่าง 25 มิลลิลิตร ชงนมเด็กในอุณหภูมิที่เหมาะกับลูกน้อยของคุณ 50 องศา ไม่ร้อนเกินไปไม่เย็นจัด ไม่เป็นอันตรายต่อเด็กน้อย รวมถึงการปรับอุณหูมิที่เหมาะสมกับร่างกาย 36.5 องศา ซึ่งเครื่องนี้เขาก็ได้คิดถึงอุณหภูมิที่เหมาะสมกับร่างกายและสภาพอุณหภูมิห้องอีกด้วยค่ะ 

  Wells The One เครื่องกรองน้ำ นวัตกรรมใหม่

  รวมถึงระบบดูแลสุขอนามัยที่ถูกอัพเกรดมาในระบบ “Right” Sterilizing System เพื่อฆ่าเชื้อโรคภายในท่อน้ำทั้งระบบทุก ๆ 3 วัน ระบบระบายน้ำอัตโนมัติ ที่จะคอยระบายสิ่งตกค้างออกและเปลี่ยนน้ำใหม่ เมื่อคุณไม่ได้ใช้งานเป็นเวลา 24 ชั่วโมง ท่อน้ำ Super bio วัสดุท่อน้ำแบบพิเศษ ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนท่อใหม่อีกต่อไป ทั้งยังยับยั้งแบคทีเรียด้วย H+ Catridge เซรามิกบอล พร้อมตาข่ายกรองอีกขั้น

  มั่นใจด้วยตัวกรองละเอียดขนาด 8 นิ้ว 9 ขั้นตอนระดับนาโน ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการดื่มน้ำ ที่มีไส้กรอง 2 แบบ จาก Wells The One

  1.Wells Multi-carboon Plus และ 2. NaNo Clean

  ขั้นตอนแรกคือ ตะกอนกรองสิ่งแปลกปลอมและสนิท คาร์บอน ช่วยกำจัดคลอรีนและกลิ่นไม่พึงประสงค์ กำจัดโลหะหนัก ทั้งยังป้องกันแบคทีเรีย แร่ธาตุ ดูแลรักษาระดับ pH ในน้ำให้คงที่

  Wells The One เครื่องกรองน้ำ นวัตกรรมใหม่

  • สำหรับราคาตัวนี้อยู่ที่ 70,000 บาท

  เรียกว่าเป็น เครื่องกรองน้ำ แห่งนวัตกรรมเหมาะกับคนรุ่นใหม่มาก ๆ ค่ะ สำหรับใครที่ดูสินค้าเพิ่มเติม Inzpy ได้แปะเว็บไซต์ให้คุณไว้ที่ด้านล่างนะคะ 

   

  บทความที่เกี่ยวข้อง


  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post