More

  Smart home รวมไอเทมอุปกรณ์ของใช้ในบ้านต้องโดน!

  Smart home รวมไอเทมอุปกรณ์ของใช้ในบ้านต้องโดน!

  Smart home รวมไอเทมอุปกรณ์ของใช้ในบ้านต้องโดน! หลายคนคงมีอุปกรณ์ที่อำนวยความสะอาดภายในบ้าน หรือ อุปกรณ์ใช้ทำความสะอาดทั่วไป จะเป็นของใช้ห้องครัวที่ต้องมีติดบ้านแบบสไตล์มินิมอล วันนี้ Inzpy จะมาแนะนำของใช้ในบ้านในแบบคลาสสิกโทนสีขาวที่เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าตอบโจทย์การใช้งานได้จริง สะดวก ราคาน่ารัก แถมยังประหยัดเวลาอีกด้วย จะมีอะไรบ้างตามไปดูกันเลยจ้า…

  Smart home

  Xiaomi Capsule Coffee Machine

  มาเริ่มแบรนด์แรกอย่าง Xiaomi Capsule Coffee Machine เอาใจสายรักกาแฟกันไปเลย บอกเลยว่าเครื่องนี้ต้องมีติดบ้านแล้วแค่ใช้งานแบบกดปุ่มก็ได้กาแฟตามใจเราชอบแล้ว! และยังประหยัดเวลาการเร่งรีบในตอนเช้า แล้วยังไม่ต้องไปซื้อกาแฟในแก้วที่ราคาแพงอีกด้วย และยังสามารถทำกาแฟได้รวดเร็วมาก ๆ ใครชอบกินกาแฟแบบไหนสูตรก็ทำเองได้เลยที่บ้าน ไม่ต้องรอนาน ๆเพราะเจ้าเครื่องนี้สามารถเนรมิตร ลาเต้ คาปูชิโน อเมริกาโนเย็น หรือ อื่นๆ ได้หมด ไม่มีได้ไงต้องจัดมาไว้ในห้องครัวน่านรักๆ สักชิ้นแล้วล่ะ

  Smart home

  Automatic Sensor Mahootec AS-T300

  ต่อกันด้วยถังขยะสุดน่ารักในสไตล์มินิมอล อย่าง Automatic Sensor Mahootec AS-T300 ถังขยะสีขาวตัดกับหูจับสีส้ม ที่เป็นถังขยะรับบบเซนเซอร์ ลดการสัมผัสกับแบคทีเรีย เปิด – ปิดฝาได้อย่างรวดเร็ว ภายใน 5 วินาที ใครที่ไม่อยากสัมผัสกับแบคทีเรีย หรือ ใครรักความสะอาดเป็นชีวิตจิตใจ ถังขยะดีไซน์มินิมอลตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์ได้อย่างดีเยี่ยม เพียงแค่ใช้เพียงใช้แค่ถ่าน AA จำนวน 2 ก้อนเท่านั้น ก็สามารถใช้งานได้แล้วโดยไม่ต้องใช้มือจับเลย ฉลาดสุดๆ!

  Smart home

  Xiaomi Mijia Mi Home Pressure IH Rice Cooker 3L

  มาต่อกันที่หม้อหุงข้าวอัจฉริยะอย่าง Xiaomi Mijia Mi Home Pressure IH Rice Cooker 3L หม้อหุงข้าวอัจฉริยะดีไซน์เก๋ ที่มีติดบ้านไว้ไม่ผิดหวังแน่นอน หม้อหุงข้าวตัวนี้มีนวัตกรรมระบบ Induction Heating ที่ให้ความร้อนข้าวอย่างสม่ำเสมอด้วย แถมยังสามารถทำเค้ก ได้อีกด้วย เป็นการสั่งการผ่านเสียงผ่านแอพพลิเคชั่นได้อีกด้วย เรียกว่าใช้งานง่ายสะดวกสุดๆ หม้อหุงข้าวตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์เด็กหอ ชาวคอนโดได้อย่างดีเลยล่ะ

   

  Xiaomi Mijia Internet DishWasher

  ตามมาอย่างเครื่องล้างจาน Xiaomi Mijia Internet DishWasher มีดีไซน์ตัวเครื่องเป็นทรงสี่เหลี่ยมเรียบ ๆ เหมาะสำหรับวางในห้องครัว มีหน้าจอ LED สำหรับแสดงสถานะการทำงานต่าง ๆ มีให้เลือกใช้ 6 โหมดการทำงาน โหมดทั่วไป, โหมดล้างด่วน, โหมดล้างคราบแน่น, โหมดล้างแก้ว ป้องกันแก้วแตก, โหมดประหยัดพลังงาน และ โหมดฆ่าเชื้อโรคด้วยความร้อน เหมาะมากสำหรับสาวๆ คนไหนที่ไม่ชอบการล้างจาน xiaomi เขาก็ได้ออกเครื่องล้างจานไซซ์มินิมาใจคนไม่ชอบล้างจานด้วย ไซซ์เล็ก ประยัดพื้นที่ แถมยังสามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจดอีกด้วย บ้านใครมีพื้นที่จำกัด หรืออย่หอ คอนโด ขอแนะนำว่าซื้อเลยแล้วจะถูกใจเจ้าเครื่องนี้แน่นอนต้องมีในบ้านสักเครื่อง!

  Smart home

  Xiaomi YOULG  Electric Coffee Tea Pot

  ปิดท้ายอย่าง Xiaomi YOULG Electric Coffee Tea Pot กาต้มน้ำร้อนไฟฟ้าที่มาพร้อมดีไซน์มินิมัลถูกใจคอกาแฟ ที่มีแล้วต้องอยากลุกมาชงกาแฟดื่มทุกวันในตอนเช้า ด้วยดีไซน์กาที่สามารถใส่น้ำได้ถึงปริมาณ 600 ml ออกแบบหูจับและปลายกาน้ำแบบ 90° ซึ่งเข้ากับสรีระตอนจับ และเทแบบพอดี ด้านในตัวกาเป็นวัสดุสเตนเลส ที่ช่วยให้อุณหภูมิของน้ำร้อนขึ้นอย่างรวดเร็ว และระบบตัดความร้อนทันทีที่น้ำเดือดช่วยไม่ให้น้ำล้นออกจากกา  เหมาะสำหรับชงเครื่องดื่มง่าย ๆ ที่บ้านในปริมาณ 3 แก้วได้แบบพอดีต่อวัน เห็นแล้วอยากตื่นมาต้มน้ำจิบชา จิบกาแฟทุกวันแน่นอนเลยล่ะ!

  Related Post