More

  Nangyuan Island Resort ที่พักสุดไพรเวต เกาะนางยวน ฟีลเหมือนเป็นเจ้าของเกาะ

  หนึ่งเดียวในโลก เกาะนางยวน ที่มีเกาะเล็กเชื่อมติดกันด้วยสันทรายถึง 3 เกาะ นอกจากจะเป็นที่เที่ยวแบบ One Day Trip แล้ว ยังมีที่พักสุดไพรเวตด้วย Nangyuan Island Resort ในช่วงยามเย็นหลังหมด Day Trip ของนักท่องเที่ยว ที่นี่ก็เงียบสงบ ราวกับว่าคุณเป็นเจ้าของเกาะเลยทีเดียว

  Nangyuan Island Resort ที่พักสุดไพรเวต ฟีลเหมือนเป็นเจ้าของเกาะ

  ด้วยความที่ เกาะนางยวน มีที่พักเพียงแห่งเดียวบนเกาะ จึงเหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก ใครก็อยากมาชมความ Unseen ของเกาะ ที่มีเพียงแห่งเดียวบนโลก 

  ที่พักจะมีทั้งหมด 3 แบบ แต่วันนี้เราจะพามาดูห้องสุดพิเศษของที่นี่ ที่สามารถมองเห็นวิวเกาะนางยวนได้อย่างงดงาม

  ห้องพักที่ เกาะนางยวน ห้องนี้เป็นห้อง Grand Deluxe ห้องพักขนาดใหญ่ใกล้ชิดธรรมชาติ งานดีไซน์ภายในเป็นงานไม้ที่ดูสวยเก๋แปลกตาไม่เหมือนที่ไหน มีพื้นกว้างสามารถใช้สอยได้อย่างเต็มที่ พร้อมกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกได้อย่างครบครัน

  โซนห้องนั่งเล่นถูกวางด้วยโซฟาที่นั่งได้อย่างสบายตัว และสมาร์ตทีวีเครื่องใหญ่ที่สามารถเชื่อมต่อมือถือได้ เหมือนมินิโรงหนังส่วนตัวบน เกาะนางยวน เลยทีเดียว

  โซนที่นอนจะถูกยกสูงให้ต่างระดับจากโซนนั่งเล่น ทำให้มีความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น ที่นอนขนาดคิงไซส์ก็สะอาดสะอ้าน นุ่มสบาย ทำให้พักผ่อนนอนหลับได้อย่างเต็มอิ่ม เพราะตอนกลางคืน เกาะนางยวน เงียบสงบมาก

  Nangyuan Island Resort ที่พักสุดไพรเวต ฟีลเหมือนเป็นเจ้าของเกาะ

  สำหรับโซนที่ดูมีดีไซน์สุด Luxury สะดุดตามาก ๆ นั่นก็คือ โซนห้องน้ำ มีการจัดวางแยกพื้นที่เปียก พื้นที่แห้งได้อย่างลงตัว มุมชาวเวอร์มีการตกแต่งด้วยโมเสคสีทอง ทำให้รู้สึกเหมือนกำลังอาบน้ำอยู่ในอาณาจักรของฟาโรกันเลยทีเดียว

  Nangyuan Island Resort ที่พักสุดไพรเวต ฟีลเหมือนเป็นเจ้าของเกาะ

  นอกจากดีไซน์ความสวยเก๋ภายในแล้ว ด้านหน้าระเบียงยังสามารถมองเห็นวิว เกาะนางยวน ได้อย่างงดงาม สามารถนั่งดูพระอาทิตย์ตกลงสู่ทะเลแบบไม่มีคนมากั้น ถือเป็นที่พักที่ได้ดื่มด่ำธรรมชาติได้อย่างเต็มเปี่ยม

  กิจกรรมสุดเจ๋งบน เกาะนางยวน

  • ดูฉลามคีบดำที่แหวกว่ายมาให้เห็นได้อย่างใกล้ชิด เพียงยืนอยู่บนสันทรายกลางเกาะในช่วงเช้ามืด
  • ดำน้ำ Snorkeling แบบ Sea Walker สุดฟินในบริเวณเกาะได้อย่างจุใจ
  • ขึ้นไปถ่ายรูปบนจุดชมวิวสวย ๆ หนึ่งเดียวในโลก
  • นั่งดื่มด่ำบรรยากาศริมทะเลบนเปลชายหาด
  • ชมพระอาทิตย์ขึ้น และพระอาทิตย์ตกแบบเป็นส่วนตัว
  • เล่นน้ำทะเล หรือนอนอาบแดดเพลิน ๆ

  บน เกาะนางยวน ยังมีร้านอาหารนั่งชิล ๆ ริมทะเล มีอาหารให้เลือกสั่งมากมายทั้งอาหารไทย อาหารอิตาเลียน เครื่องดื่ม และขนมทานเล่น แต่เครื่องดื่มที่นี่จะมีเฉพาะขวดแก้วเท่านั้นนะคะ ไม่มีการใช้ขวดพลาสติก และถ้วยโฟมบนเกาะ 

  Nangyuan Island Resort ที่พักสุดไพรเวต ฟีลเหมือนเป็นเจ้าของเกาะ

  สำหรับรอบเรือที่เข้ามายัง เกาะนางยวน นั้นส่วนใหญ่จะเป็นแบบ Day Trip คือช่วงประมาณ 08.00 – 17.00 น. หลังจากเวลานั้นเกาะนี้ก็จะเหมือนเป็นเกาะส่วนตัวที่ไม่มีผู้คนพลุกพล่าน ถือเป็นสวรรค์สำหรับคนที่มาพักบนเกาะเลยก็ว่าได้

  Nangyuan Island Resort ที่พักสุดไพรเวต ฟีลเหมือนเป็นเจ้าของเกาะ

  การเดินทางมายัง เกาะนางยวน สามารถเดินทางมาด้วยเรือเร็ว Catamaran ของบริษัท เรือเร็วลมพระยา จำกัด      ช่วงนี้ท้องฟ้าสวย น้ำทะเลใสมาก เหมาะกับการมาพักผ่อนแบบสุด ๆ ไปเลย

  ช่องทางติดต่อที่พัก Nangyuan Island Resort
  Facebook: https://www.facebook.com/nangyuan
  เบอร์ติดต่อ: 081-958-1766

  _____

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:
  https://inzpy.com/travel/
  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post