More
  spot_img

  ส่องกระเป๋า Repeat จาก Versace ทั้งเท่ ทั้งเก๋ แบบเกินต้าน

  เมื่อมีไอเทมแฟชั่นอะไรออกใหม่มาแรง มีหรือที่ Inzpy จะพลาดรีบนำมาเสนอให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าทุกคนได้อัปเดตกัน โดยในวันนี้เราตั้งใจอยากจะพาทุกคนไปส่องกระเป๋ารุ่น Repeat จาก Versace ที่มาพร้อมดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยวเปรี้ยวแซ่บ ที่ทั้งเท่ ทั้งเก๋ แบบเกินต้าน!! ต้อนรับซีซันใหม่ที่กำลังจะมาถึงได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจกันไปเลย ถ้าพร้อมแล้วอย่ารอช้า.. ตามไปดูรายละเอียดกันค่ะ

  Repeat
  cr.photo ; courtesy of the brand

  แบรนด์ลักชัวรีสัญชาติอิตาเลียนอย่าง Versace ทำการเปิดตัวส่งกระเป๋ารุ่นใหม่ที่มีชื่อว่า ‘Repeat’ ออกมาให้ทุกคนได้ยลโฉม เพื่อเป็นการต้อนรับฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะมาเยือน ซึ่งเป็นไอเทมแฟชั่นส่วนหนึ่งภายในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2023 ที่ถูกถ่ายทอดผ่านแคมเปญได้อย่างร้อนแรง นำเสนอทั้งเสื้อผ้าแฟชั่นและกระเป๋ารุ่นใหม่ผ่านทางการใช้เมคอัพและการสไตลิ่ง ที่สะท้อนคาแรคเตอร์ตามแบบฉบับสาว Versace ออกมาได้อย่างมีเสน่ห์น่าหลงใหล

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ถ้าหากใครเป็นแฟนหรือสาวก Versace ตัวยง จะต้องรู้สึกคลับคล้ายคลับคลา เหมือนเคยเห็นกระเป๋าแบบนี้ที่ไหนมาก่อน ก็ไม่น่าแปลกใจนักหรอก เพราะกระเป๋ารุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการนำเอากระเป๋าของแบรนด์ทรง Hobo รุ่นดั้งเดิมจากช่วงปี 2000 นำมาปรับโฉม ตีความหมาย และรังสรรค์ใหม่ให้มีชีวิตชีวาและมีความร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น ซึ่งได้เปิดตัวครั้งแรกไปในแฟชั่นโชว์ประจำฤดูกาล Spring/Summer 2023 ที่ผ่านมานั่นเอง

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับดีไซน์ของตัวกระเป๋ามาในรูปแบบทรงคล้ายพระจันทร์ครึ่งเสี้ยว ประดับตกแต่งด้วยซิปผสมผสานกับหมุดสตั๊ดสีเงินเงาวับ เติมเต็มตัวตนความเป็น Versace เข้าไปด้วยฮาร์ดแวร์รูปหัวเมดูซ่าอันเป็นซิกเนเจอร์ มาพร้อมสายสะพายหนังที่สามารถปรับความยาวและถอดออกได้ ที่มีตั้งแต่ไซซ์มินิ ไซซ์กลาง ไปจนถึงไซซ์ใหญ่ ให้เหล่าสาวกได้เลือกสรรกันได้ตามใจชอบ

  Repeat
  cr.photo ; courtesy of the brand

  โดยมีทั้งรุ่นขนาดใหญ่ที่มาพร้อมเครื่องประดับพู่ทำจากมือที่มาในสีขาวและสีดำ นอกจากนั้นยังมีกระเป๋ารุ่นเดียวกันนี้ในรูปแบบไซซ์มินิที่มาในสีขาวและสีม่วง ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากดอกกล้วยไม้ เชื่อว่ากระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุดนี้ จะสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์ครีเอทลุคได้หลากหลายโอกาส อัปเลเวลให้ลุคของทุกคนดูโฉบเฉี่ยวเปรี้ยวแซ่บ ทั้งเท่ ทั้งเก๋ ได้มากขึ้นอีกหลายเท่าตัว โดยวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ที่ Versace Boutique ทั่วโลก และช่องทางออนไลน์

  สามารถศึกษารายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.versace.com

  เรียกได้ว่ากระเป๋า Repeat จาก Versace รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ เป็นไอเทมฮอตที่เหล่าแฟนตัวยงไม่ควรพลาด! ต้องตามไปช้อปมาครอบครอง สำหรับใครที่สนใจลองตามไปดูรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมกันดูนะคะ วันนี้คงต้องขอลาไปก่อน ทุกคนสามารถติดตามสาระความรู้และความบันเทิงในวงการแฟชั่นได้ที่ Inzpy ซึ่งเราจะมีบทความที่น่าสนใจมาฝากทุกคนอีกเพียบ แล้วเจอกันค่ะ!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended