More
  spot_img

  หมาก ปริญ – คิมเบอร์ลี่ ร่วมงาน “COWAY Just Drink Day” เปิดตัวนวัตกรรมเครื่องกรองน้ำใหม่ล่าสุดจากเกาหลี “COWAY PRIME”

  COWAY (โคเวย์) แบรนด์เครื่องกรองน้ำและเครื่องฟอกอากาศอันดับ 1 จากประเทศเกาหลีใต้ เดินหน้าสานต่อกลยุทธ์ Just Drink ชวนแฟน ๆ ร่วมสัมผัสปรากฏการณ์ครั้งใหม่กับโคเวย์แอเรีย ภายใต้คอนเซปต์ “COWAY Just Drink Day” ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมเครื่องกรองน้ำรุ่นใหม่ล่าสุด “COWAY PRIME” ที่จะมาทำให้ทุกคน “สนุก…ทุกการดื่ม”

  COWAY

  โดยดึงเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังของเมืองไทยมาร่วมสร้างสีสันและแชร์ประสบการณ์ น้ำดื่มสะอาดและเย็นชื่นใจต่อเนื่องกันอย่างคับคั่ง อาทิ คู่รักสุดหวานที่รอวันวิวาห์อันใกล้นี้อย่าง หมาก-คิม รวมถึงบอนซ์ ณดล นักร้อง เจ้าของเพลงฮิต “ฉลามชอบงับคุณ” พร้อมจัดบูธกิจกรรมให้แฟน ๆ ในงานได้สนุกสนานตลอด 3 วัน และที่ขาดไม่ได้คือโปรโมชันสุดคุ้ม คาดงานนี้ปลุกกระแส Just Drink เปรี้ยงปร้างอีกครั้งในช่วงครึ่งปีหลังและกระตุ้นยอดขายรวมปี 2566 โตทะลุเป้าหมายที่ตั้งไว้ได้

  COWAY

   

  นางสาวพิมพ์อาภา วัฒนพานิช ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท โคเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “โคเวย์ ประสบความสำเร็จอย่างสูงในช่วง 6 เดือนแรกของปี 2566 จากกลยุทธ์ ‘Just Drink’ โดยจัดงานเปิดแคมเปญอย่างยิ่งใหญ่ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา จนสร้างกระแสฮือฮาเป็น Talk of The Town และโปรโมตผ่านสื่อทุกรูปแบบอย่างต่อเนื่อง จนทำให้โคเวย์ครองอันดับหนึ่งบริการน้ำดื่มระบบ Subscription ในไทยได้สำเร็จ

  COWAY

  ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ เรายังคงสานต่อกลยุทธ์ Just Drink ร่วมกับการเปิดตัวเครื่องกรองน้ำประสิทธิภาพสูง ครบครัน มากด้วยฟังก์ชันที่มาพร้อมกับการบริการแก่ผู้บริโภคชาวไทย สอดคล้องผลวิจัยตลาดของโคเวย์ ซึ่งพบว่าคนไทยชอบการทดลองผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับโลก และด้วยการเปิดตัว ‘โคเวย์ ไพร์ม’ ทำให้เรามั่นใจว่าจะได้ผลตอบรับที่ดีเยี่ยมจากกลุ่มผู้บริโภคชาวไทย

   

  สำหรับเครื่องกรองน้ำรุ่น โคเวย์ ไพร์ม นำเสนอนิยามใหม่แห่งความเย็น ซึ่งนอกจากความโดดเด่นด้วยระบบกรองน้ำแบบ Reverse Osmosis (RO) ที่กรองอนุภาคที่เล็กถึง 0.0001 ไมครอน สามารถขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพมั่นใจได้ในเครื่องกรองน้ำ โคเวย์ ทั้งมีระบบน้ำ 3 อุณหภูมิ ร้อน เย็น และอุณหภูมิปกติ รุ่นนี้ยังเสริมฟังก์ชัน Cold+ (โคลด์พลัส) ทำให้ทุกคนในบ้านได้ดื่มน้ำเย็นต่อเนื่องทั้งวัน พร้อมดีไซน์ที่หรูหราใช้งานง่ายด้วยระบบ Touchscreen เพียงปลายนิ้วสัมผัส เหมาะสำหรับทุกครอบครัว

  COWAY

  ตลอดการจัดงาน “COWAY Just Drink Day” ทั้ง 3 วัน มีบรรดาอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังมาร่วมทำกิจกรรมและแชร์ประสบการณ์ที่น่าสนใจมากมาย โดยมีไฮไลต์คือเซเลบคู่รักคนดังอย่างพระเอกชื่อดัง หมาก – ปริญ สุภารัตน์ และ นางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ซึ่งเตรียมลั่นระฆังวิวาห์ในเร็ว ๆ นี้ รวมถึงนักร้อง เจ้าของเพลงฮิตติดหู “ฉลามชอบงับคุณ” บอนซ์ ณดล ที่มาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟน ๆ กันให้สนั่นห้างสยามพารากอน
  นอกจากนี้ ภายในงานยังจัดมุมถ่ายภาพ คาเฟ่เครื่องดื่มและไอศกรีม ให้ทุกคนที่มาร่วมงานได้รับความเย็นฉ่ำสุดคูลไปด้วยกัน

  ด้านคู่รักหมาก-คิม ได้มาแชร์ประสบการณ์จากการที่ได้ทดลองใช้เครื่องกรองน้ำรุ่น PRIME “รู้สึกว้าวกับฟังก์ชันน้ำเย็นของ ไพร์ม มาก ๆ ค่ะ เพราะเมืองไทยเป็นเมืองร้อน การมีน้ำเย็น ๆ ดื่มตลอดวันได้แบบไม่ขาดตอนคือตอบโจทย์เราสองคนจริง ๆ” เมื่อถูกแซวถึงเรื่องการทำน้ำเย็นได้ต่อเนื่องยาวนาน เหมือนกับเส้นทางความรักของทั้งสองคนหรือเปล่า สาวคิมเบอร์ลี่ได้แต่หัวเราะและตอบว่า
  “ใช่ค่ะ เราสองคนคบกันมานานและผ่านเรื่องราวกันมาเยอะ
  จนมั่นใจในกันและกันแล้ว ส่วนเครื่องกรองน้ำโคเวย์จะทำน้ำเย็นได้ต่อเนื่องยาวนานเหมือนคู่ของคิมกับหมากหรือเปล่า ทุกคนต้องมาพิสูจน์กับโคเวย์กันแล้วค่ะ”

  COWAY

  โคเวย์ ยังคงทำการศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องและมีข้อมูลอินไซต์ของตลาดเครื่องกรองน้ำไทยที่แม่นยำ เพื่อนำไปใช้ในการออกแบบกิจกรรมและโปรโมชันให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงนวัตกรรมและเทคโนโลยีต่าง ๆ ของผลิตภัณฑ์โคเวย์อย่างตรงจุด ร่วมกับการออกบูธส่งเสริมการตลาดทั่วประเทศ เพื่อให้คนไทยสามารถเข้าถึงแบรนด์โคเวย์ได้มากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมสุขภาพที่ดีแก่ชาวไทยทั้งในเรื่องการดื่มน้ำที่สะอาดไม่ขาดตอนและสูดอากาศบริสุทธิ์ในทุกวัน ตอกย้ำการเดินทางสู่แบรนด์อันดับ 1 ด้านสุขภาพในไทย ภายใต้วิสัยน์ Best Life Solution Company

  COWAY

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมและอัปเดตข่าวสารจาก โคเวย์ ได้ที่เว็บไซต์ www.coway.co.th  หรือเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/CowayThailandOfficial


  ช่องทางการติดตามข่าวสารเพิ่มเติมจากเรา
  Youtube : https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth
  Instagram : https://www.instagram.com/inzpy/
  Twitter : https://twitter.com/1nzpy
  TikTok : https://www.tiktok.com/@inzpy

  PLENG
  PLENG
  #เพราะชีวิตคือการเดิน แต่ชีวิตพลิกผัน ดันมาเป็น Content Entertain ที่พร้อมจะบรรเลงทุกความสนุกให้โลกได้รู้ !!!

  Related Post

  Most Popular

  Recommended