More

  Boho Style แต่งบ้านสไตล์นางเอก มาตาลดา

  สไตล์การแต่งบ้านที่เรียกว่า Boho Style ที่คล้ายกับ การแต่งตัวของนางเอกละครเรื่อง มาตาลดา ที่หลายคนติดงอมแงม และนางเอกเรื่องนี้ที่สไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่นอย่างโบเมียฮีน

  จุดเด่นของโบโฮ สไตล์ 

  คือการแต่งบ้านที่มีความผสมผสานระหว่างของจันจ้านของลวดลายต่างกับความอบอุ่นของไม้และหนังสืเอิร์ธโทน รวมถึงของตกแต่งที่ดูคล้ายกับชนเผ่าและกลิ่นอายของความเป็นยิปซีนิด ๆ เพิ่มความโดดเด่นในพื้นที่บ้านและดูเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร

  • โทนสี นั่นจะอิงจากธรรมชาติ เช่น สีน้ำตาล เขียว แดง และในจุดเดียวกันอาจจะมีการผสมรวมกัยของหลายเฉดสีได้อีกด้วย
  • สีที่ควรหลีกเลี่ยง คือสี น้ำเงิน ม่วง 

  ตกแต่งด้วยธรรมชาติ

  Boho Style แต่งบ้านสไตล์นางเอก มาตาลดา

  มักจะตกแต่งด้วยต้นไม้ในจุดหนึ่งของห้อง ที่ยิ่งรกยิ่งดีเลย แต่ยังคลุมโทนสีน้ำตาล กระถางต้นไม้ดินเผา รูปทรงดีไซน์แปลก ๆ หรือเรียบ ความสูง ต่ำ ที่ต่างกันเอามามิกซ์รวมกัน

  พรมตกแต่งที่มีลวดลายพิเศษ

  Boho Style แต่งบ้านสไตล์นางเอก มาตาลดา

  จุดนี้คือจะช่วยสร้างบรรยากาศให้เป็น Boho Style มากยิ่งขึ้น เพราะลักษณะของดีไซน์รูปแบบนี้จะมีลวดลายเฉพาะตัว เพิ่มสีสันให้กับเฟอร์นิเจอร์สีเอิร์ธโทนอีกด้วย

  หมอน 

  เช่นเดียวกันกับพรม เพราะสไตล์นี้เน้นความรก ความเยอะ ลายชนลายอยู่แล้ว การลายปลอกหมอนในแบบเดียวกับลายพรม จัดเต็มในไปเลย ตัวอย่างเช่น ห้องนั่งเล่น คุณสามารถตกแต่งในจุดพื้นที่นั่นได้อย่างเต็มที่เลย และยังบ่งบอกถึงความไม่เหมือนใคร เหมือนสไตล์การแต่งตัวในเรื่องของ มาตาลดา ที่บ่งบอกความชัดเจนผ่านการแต่งตัวเลย

  กระจก 

  Boho Style แต่งบ้านสไตล์นางเอก มาตาลดา

  ตกแต่งผนังด้วยกระจก ทรงแปลก ๆ ไม่สมมาตร แนว Craft เช่น ไม้ถัก สานการเลือกเป็นกระจกบานใหญ่ หรือสลับบานเล็ก

  ตะกร้า 

  จุดเด่นสไตล์นี้นอกจากลวดลายเฉพาะตัวแล้ว งานคราฟท์แบบงานสาน ถัก ประดิษฐ์มือเอง มาตกแต่งภายในห้อง

  ของตกแต่งแบบอาร์ต ๆ งานศิลปะ

  เพิ่มความงามด้วยของตกแต่งงานศิลปะ ด้วย ภาพพิมพ์ ภาพวาดต่าง ๆ Inzpy แนะนำให้หาของตกแต่งแปลก ๆ อาจจะมีกลิ่นอายความเป็นสไตล์โบโฮยิ่งดีเพราะตัวละครในเรื่องนางเอกมาตาลดายังทำงานเกี่ยวกับสายงานอาร์ตอีกด้วย จะช่วยส่งเสริมพื้นที่ภายในห้องให้มี Boho Style สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

   

  บทความอื่น ๆ 


  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post