COLOR UP: เปิดโลกสีสันผ่านการประมูลผลงานศิลปะ

มาเติมสีสันให้กับชีวิตและคอลเลคชั่นงานศิลปะส่วนตัวของคุณด้วย “COLOR  UP” งานประมูลผลงานศิลปะครั้งพิเศษโดย The Art Auction Center (TAAC) ร่วมกับ สีเดลต้า (Delta Paint) และ JWD

COLOR UP: เปิดโลกสีสันผ่านการประมูลผลงานศิลปะ

ในการประมูลครั้งสำคัญนี้ได้รวบรวม 115 ชิ้นผลงานศิลปะอันยอดเยี่ยมและโดดเด่นจากศิลปินชั้นนำ โดยแบ่งออกเป็น 10 กลุ่มตามสีสันและการจับคู่ผสมผสานสร้างบรรยากาศที่แตกต่างที่ผ่าน ผลิตภัณฑ์ Delta Clean & Care Matt สีทาภายในเกรดพรีเมียม เนื้อฟิล์มสีด้าน ไม่สะท้อนแสง ที่มีกลิ่นอ่อน ปราศจากสารปรอท และตะกั่ว สามารถเข้าอยู่ได้ทันทีหลังทาเสร็จ เหมาะกับห้องผู้อยู่อาศัยตั้งแต่เด็กอ่อนจนถึงผู้สูงอายุ มาพร้อมด้วยหลายพันเฉดสีของเดลต้าที่แบ่งกลุ่มมาไว้ คือ …

COLOR UP: เปิดโลกสีสันผ่านการประมูลผลงานศิลปะ

ทุกล็อตที่นำออกประมูลในงาน COLOR UP เป็นผลงานศิลปะซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นอย่างมีเอกลักษณ์ในตัวตนของศิลปิน แสดงให้เห็นถึงความสามารถและเชี่ยวชาญทางศิลปะ ทั้งด้านเนื้อหาและรูปแบบ ช่วยเปิดมุมมอง สร้างความหมาย และส่งความรู้สึกผ่านถึงผู้ชมอย่างน่าจดจำ

ไม่ว่าคุณจะเป็นนักสะสมงานศิลปะตัวยงซึ่งกำลังมองหาผลงานชิ้นต่อไปที่คุ้มค่าสำหรับคอลเลกชั่นของคุณ หรือผู้ที่ชื่นชอบงานศิลปะที่กระตือรือร้นในการสำรวจความมหัศจรรย์ของโลกศิลปะและสีสัน งานประมูลครั้งนี้จะเป็นประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนสำหรับทุกคน

COLOR UP: เปิดโลกสีสันผ่านการประมูลผลงานศิลปะ

ทำเครื่องหมายบนปฏิทินของคุณไว้เพื่อที่จะได้ไม่พลาดการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองความงดงามของสีและผลกระทบที่ลึกซึ้งซึ่งมีต่อศิลปะและชีวิต กับงานประมูลผลงานศิลปะครั้งพิเศษ – COLOR  UP

คุณพิริยะ วัชจิตพันธ์ กรรมการและผู้ร่วมก่อตั้งสมาคมนักสะสมงานศิลปะไทย ผู้ก่อตั้ง TAAC กล่าวว่า ผลงานทุกชิ้นซึ่งนำออกประมูลในงาน COLOR UP ล้วนมีความน่าสนใจ “บางชิ้นเราอาจจะได้เห็นเพียงครั้งเดียวในชีวิต เพราะหลังจากนั้นอาจจะถูกนำไปเก็บไว้ในคอลเล็กชั่นส่วนตัวของนักสะสม”

งานประมูลครั้งนี้มีผลงานศิลปะสำหรับทุกคน ทั้งนักสะสมมืออาชีพซึ่งต้องการเพิ่มเติมสีสันให้กับคอลเลคชั่นของตัวเอง รวมถึงมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้นสะสมงานศิลปะ และอาร์ตเลิฟเวอร์ที่ไม่ควรพลาดโอกาสไปชื่นชมผลงานอันน่าทึ่ง

Art Toy” ที่เป็นมากกว่าของเล่น

“อาร์ททอยเป็นงานศิลปะอีกกลุ่มหนึ่งซึ่งนิยมมากในช่วงที่ผ่านมา มีงานของศิลปินชื่อดังของไทยที่อยู่ในกระแส เช่น มือบอญ (Mue Bon), เบนซิลล่า (Benzilla), ทูเชย (2CHOEY), ก้องกาน, อเล็กซ์ เฟซ ฯลฯ น่าจะเหมาะกับคนเริ่มสะสมงานศิลปะรุ่นใหม่ เพราะราคาไม่สูงมาก สำหรับนักสะสมที่เก็บงานมานานแล้ว อาร์ททอยช่วยเพิ่มสีสันให้กับคอลเลคชั่นได้ ครั้งนี้มีงานอาร์ททอยขนาดใหญ่ของ มอลลี (Molly) ซึ่งโด่งดังและสร้างประวัติศาสตร์หลายอย่างนำออกประมูลด้วย”

 

ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.facebook.com/theartauctioncenter  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line @theartauction และ โทร. 065-097-9909

 

benz
benz
ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

Related Post