spot_img

12 เครื่องสำอางที่ได้รางวัลจาก Glow Pick Beauty Awards Midyear 2023

Glow Pick แพลตฟอร์มบิวตี้ชื่อดังของเกาหลี ที่เปิดให้ทุกคนที่ใช้ผลิตภัณฑ์แต่ละแบรนด์เข้ามารีวิวผลลัพธ์ได้ตามความจริง  โดยทาง Glow Pick จะรวบรวมข้อมูลที่ผู้ใช้มาโหวตและรีวิว เพื่อนำมาจัดอันดับว่าเครื่องสำอางแต่ละหมวดตัวไหนที่เป็นไอเทมยอดนิยมที่ได้รับการรับเลือกมากที่สุด  วันนี้ Inzpy เอา 12 เครื่องสำอางจาก Glow Pick Beauty Awards Midyear 2023 มาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ มาดูกันว่าคนเกาหลีเค้าจะโหวตตัวไหนว่าดีจนต้องซื้อซ้ำกันบ้างนะ

  • หมวด Skincare

Glow Pick Beauty Awards Midyear 2023 SKINFOOD Carrot Carotene Calming Water Pad 60 Pads (ราคา 890 บาท)

โทนเนอร์แบบแผ่นด้วย สารสกัดแครอท ที่เป็นส่วนผสมหลักในไลน์ผลิตภัณฑ์นี้ เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายและคนที่อยากเติมน้ำให้ผิว จะทำให้หน้าสะอาดและสิวลดลง วิธีใช้ให้เช็ดหลังจากล้างหน้าเสร็จ โดยใช้แผ่นโทนเนอร์เช็ดเบา ๆ ให้ทั่วผิวหน้า หรือใครอยากใช้เป็นมาสก์ก็ได้เหมือนกัน แนะนำให้แปะแผ่นโทนเนอร์ด้านเรียบไปที่หน้าและทิ้งเอาไว้ 10-15 นาทีให้ตัวโทนเนอร์ซึมเข้ากับใบหน้า

Glow Pick Beauty Awards Midyear 2023 Innisfree Green Tea Seed Hyaluronic Serum 80 Ml (ราคา 1,000 บาท)

เซรั่มที่จะช่วยสร้างเกราะป้องกันให้ผิวมีความชุ่มชื้นและความแข็งแรง อีกทั้งยังช่วยปรับสมดุลผิวเพิ่มความชุ่มชื้นและลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะมีผิวหน้าที่มันหรือแห้งก็สามารถใช้เซรั่มตัวนี้ได้เหมือนกันค่ะ โดยสูตรใหม่นี้ถูกพัฒนาโดย Green Tea Biome Science ของทาง Innisfree ช่วยบรรเทาผิวที่เสียหายจากการสูญเสียน้ำไปให้กลับมาสมดุล

AESTURA Atobarrier 365 Cream for Sensitive & Dry Skin (ราคา 990 บาท)

ยอมรับเลยว่าตอนนี้กระแสสกินแคร์ที่ช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวกำลังได้รับความนิยม โดยเฉพาะแบรนด์ของทางฝั่งเกาหลี “เอสทูร่า” เองก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ต้องการสร้างผิวที่แข็งแรงให้กับทุกคนเหมือนกัน เจ้าตัวนี้เป็นครีมที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นด้วยสารสกัดหลักอย่าง เซราไมด์ เพื่อช่วยฟื้นฟูและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเอสทูร่าผ่านการวิจัยจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังโดยเฉพาะแล้ว อ่อนโยนใช้ได้ทุกสภาพผิวแน่นอนค่ะ

  • หมวด Cleansing

Manyo Pure Cleansing Oil Korean Facial Cleanser (ราคา 990 บาท)

นอกจากเค้าจะได้รางวัลจาก Glow Pick แล้วเค้ายังได้รับรางวัลจาก Byrdie เว็บไซต์ความงามชื่อดังจากอเมริกาว่าเป็นคลีนซิ่งออยล์ที่ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกออกอย่างหมดจด ด้วยยอดขาย 3 ล้าน การันตีความปังทั่วเกาหลี ช่วยละลายสิวหัวดำ หัวขาว พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้ผิว

Banila Co Clean it Zero Cleansing Balm 100 Ml (ราคา 1,450 บาท)

คลีนซิ่งบาล์มของ บานิลาโค่ ที่ไม่ได้ดังแค่ที่เกาหลีนะแต่ที่ไทยเองตัวนี้ก็ดังมากเช่นกัน คลีนซิ่งบาล์มบานิลาโค่สามารถล้างเครื่องสำอางที่กันน้ำออกได้อย่างหมดจด โดยวิธีใช้ให้ล้างหน้าหมาด ๆ หลังจากนั้นใช้ตัวคลีนซิ่งบาล์มวนเบา ๆ บริเวณใบหน้าสิ่งสกปรกก็จะหลุดออกมาโดย หลังจากนั้นให้ล้างหน้าด้วยน้ำให้สะอาด ที่สำคัญสุด ๆ คือคลีนซิ่งบาล์มตัวนี้ไม่ทิ้งความแห้งตึงไว้บนใบหน้าด้วย

ETUDE Soon Jung pH 6.5 Whip Cleanser 150 ml (ราคา 530 บาท)

Soon Jung อีกหนึ่งในไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมของ ETUDE ซึ่งเป็นไลน์ที่ ถูกคิดค้นสูตรและพัฒนาโดยแพทย์ ตอบโจทย์คนที่มีผิวที่แพ้ง่าย โดยเจ้าตัวคลีนเซอร์ตัวนี้จะไม่ทำให้หน้าแห้งตึง ด้วยเนื้อวิปโฟมแสนนุ่มที่จะช่วยปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลายขณะทำความสะอาด

  • หมวด Makeup

Glow Pick Beauty Awards Midyear 2023

HERA New Silky Stay Foundation (ราคา 1,790 บาท)

รองพื้นสูตรซิลกี้บางเบาประหนึ่งทาสกินแคร์ลงบนใบหน้า แต่ให้การปกปิดและติดทนยาวนาน โดยที่ไม่ทิ้งคราบและความเหนียวเหนอะหนะ สามารถทาซ้ำเพื่อบิวต์การปกปิดและเลเยอร์ได้อย่างแนบสนิทผิว ด้วยเฉดสีที่เหมาะสมกับสาวเอเชีย

Jung Saem Mool Essential Skin Nuder (ราคา 1,500 บาท)

คุชชั่นตัวดังสูตรโกลว์ของจองแซมมุลที่ไม่ต้องพูดเยอะ เพราะเป็นหนึ่งในคุชชั่นที่ดังแม้ว่าจะออกมานานแล้วแต่เหล่าสาวกบิวตี้ก็ยังยกคุชชั่นตัวนี้ไว้ขึ้นหิ้งว่าเป็นคุชชั่นที่ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง ช่วยกระจายแสงอย่างธรรมชาติ พร้อมความชุ่มชื้นไม่ทำให้หน้าตกร่องหรือเป็นคราบแห้งลอก กระจายเม็ดสีของตัวคุชชั่นให้ผิวกระจ่างใสแบบสม่ำเสมอ แถมคุชชั่นตัวนี้ยังมีกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากแสง UV ตอบโจทย์หน้าหมองคล้ำ

Peripera All Take Mood Technique Palette  (ราคา 1,050 บาท)

อายพาเลตต์ 3 พาเลตต์ 3 โทนสี ในแต่ละพาเลตต์ มีสีอายแชโดว์ทั้งหมด 12 สี ทั้งเนื้อแมตต์ เนื้อชิมเมอร์ และเนื้อกลิตเตอร์ สามารถทาได้ทั้งแก้มและตา เป็นพาเลตต์ที่มีความ Multi Tasking สุด ๆ ช่วยในการครีเอทลุคไม่ว่าจะเป็น Everyday Look ลุคไปงาน รับจบทุกลุค 01 Around Brown ด้วยโทนสีน้ำตาลนวล ๆ, 02 Shall We Cherry สีโทนน้ำตาลชมพู, 03 My Autumn Mood โทนสีชมพูส้ม

Glow Pick Beauty Awards Midyear 2023

Peripera Ink Mood Glowy Tint (ราคา 590 บาท)

ต้องยอมรับว่า เพอริเพอร่าเป็นอีกดรักสโตร์ของเกาหลีที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน และในปัจจุบันความนิยมก็เพิ่มมากขึ้น ลิปทินต์เนื้อโกลว์ตัวนี้ให้สีที่ชัดและให้ความฉ่ำวาแบบมีมิติแต่ไม่ทำให้เหนอะหนะริมฝีปากแต่อย่างใด สาวเกาหลีโหวตว่าควรมี สาวไทยว่าไงตำตามด่วน ๆ 

3CE Blur Water Tint (ราคา 690 บาท)

ทินต์เนื้อน้ำช่วยเบลอขอบปากให้ฟุ้ง พร้อมด้วยเม็ดสีที่สดชัด ติดทน ซึ่งความติดทนเป็นจุดเด่นของ 3CE เค้าอยู่แล้ว เบลนด์ง่าย ติดทนนาน ไม่ทำให้ปากแห้งแตกลอกอย่างแน่นอนใครไม่ชอบเติมลิปหลาย ๆ รอบห้ามพลาดเลย

Glow Pick Beauty Awards Midyear 2023

Rom&nd Glasting Melting Balm (ราคา 590 บาท)

ลิปบาล์มมีสีจาก Rom&nd ซึ่งตัวที่ได้รับเลือกจาก Glow Pick ว่าเป็นลิปบาล์มที่มีเนื้อสัมผัสฉ่ำ ๆ ช่วยเคลือบริมฝีปากให้ความชุ่มชื้นแบบเต็มแม็กซ์ พร้อมกับสีปากระเรื่อที่ช่วยแต่งแต้มให้มีสีสัน

และนี่ก็เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของเครื่องสำอางที่ได้รางวัลจาก Glow Pick Beauty Awards Midyear 2023 นะคะ ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนอยากดูเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ Glow Pick ได้เลยค่ะ และในครั้งหน้าเราจะมาอัปเดตเทรนด์ ไอเทมบิวตี้ตัวไหนอีก เพื่อน ๆ รอติดตามกันได้เลยค่า


บทความที่เกี่ยวข้อง

ป้ายยา 10 ไอเทมขายดี SEPHORA ตัวไหนต้องมีต้องลอง ฉบับปี 2023

EF
EF
อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

Related Post

Most Popular

Recommended