More

  Afterglow คาเฟ่สุดมินิมอล ในหมู่บ้านต้นกล้า จ.ลำพูน

  Afterglow คาเฟ่สุดมินิมอล ในหมู่บ้านต้นกล้า จ.ลำพูน

  Afterglow

  คาเฟ่สุดมินิมอล สายขาวคลีนต้องมา Afterglow จ.ลำพูน ร้านที่รวมกาแฟสูตรพิเศษหลากหลายเมนู และเบเกอรี่โฮมเมดสไตล์ของร้าน บอกเลยแค่เห็นหน้านอกร้านก็คือ ว้าวแล้วค่ะทุกคน ไม่ไปไหนไหวเหรอ ตามมาดูกันดีกว่าในร้านบรรยากาศเป็นยังไบ้าง

  เจ้าของร้านสวัสดีทักทายแบบเป็นกันเองมากค่ะ แนะนำว่าถ้าอยากถ่ายรูปสวย ๆ คนน้อยๆ ให้ไปตอนร้านเปิดเลยค่ะ เช้า ๆ แสงกำลังดีด้วยค่ะ บอกตรง ๆ คือชอบทุกมุมของร้านนี้มาก เค้ามีการตกแต่งได้ Cute สุด และมินิมอลจริงจัง จับคู่สีได้น่ารักมาก เขียว ส้ม

  Afterglow

  สไตล์การแต่งร้านจะดูมีความเป็นเกาหลีนิด ๆ นะคะ แนะนำว่าใส่ชุดลุคเกามาหน่อย ถ่ายรูปสวยทุกมุมเลยล่ะค่ะ เจ้าของร้านที่นี่แนะนำดีมากค่ะ ใครชอบดื่มเครื่องดื่มแบบไหนให้ทางร้านแนะนำให้ได้เลยค่ะ เราว่านะ ต้องถูกใจคอกาแฟแน่นอนเลย

  Afterglow

  มุมนี้คือดีมาก เราชอบสุด ถ่ายรูปดีกรุบ ทั้งด้านในและด้านนอกเลยค่ะ เรามาช่วงประมาณ 10.00น. แสงกำลังดี แฮปปี้ไปสิฉันน่ะ 555+ และมุมนี้พอออกไปก็จะเจอกับต้นมะม่วงหาว มะนาวโห่วสวย ๆ ที่กำลังออกผล สีแดง ตัดกับใบสีเขียว งู้ยยย ละมุนมากเลย

  มุมนี้น่าจะเป็นมุมโปรดของใครหลาย ๆ คน เพราะว่ามีกระจกโค้งสไตล์มินิมอลมาเลย วางคู่กับมอนสเตอร่าสุดชีค และอยู่ใกล้กับบ้านประตูโค้ง ปิดด้วยผ้าม่านสีเขียว ถ่ายรูปละมุน ไม่ดูแข็งแน่นอนค่ะ เพราะว่าโค้งจะให้ภาพดู Smooth ขึ้น เราว่ามุมนี้ก็เป็นมุมที่ดีอีกมุมนะคะ

  Afterglow

  หากใครไม่สะดวกไปที่ร้านทางร้านมีบริการผ่าน Grab Food นะคะ ไม่ว่าจะเป็นเมนู กาแฟ เครื่องดื่ม เบเกอรี่มากมาย หลากหลายเมนู สามารถสั่งผ่าน Grab ได้เลยค่ะ แต่ใครอยากเห็นความมินิมอลของร้านก็แวะไปที่ร้านได้เลยค่ะ มุมถ่ายรูปนี่บอกเลย ถ่ายได้รอบร้านค่ะ 555+

  Afterglow

  เมนูแนะนำสำหรับใครที่ไม่ค่อยชอบดื่มกาแฟนะคะ ก็จะเป็น Summer Trip เครื่องดื่มโซดาผลไม้ กลิ่นหอมหวานกลมกล่อม ดื่มแล้ว Fresh มากเลยค่ะ หอมดี เราชอบ ^^

  มาดูมุม Sweet กันบ้าง 555+ เมนูเบเกอรี่ เค้กต่าง ๆ มีแต่เมนูที่น่าทานทั้งน้ันเลยค่ะทุกคน ร้านจะเลือกโฮมเมดทำเค้กออกมาในแต่ละวันแตกต่างกันนะคะ นี่แค่นั่งดูภาพวนไป ก็รู้สึกหิวเค้กขึ้นมาอีกแล้ว >.< อยากกลับไปลำพูนอีกเลยค่า 55+

  Afterglow

  เราเป็นคนนึงที่เพิ่งเคยเห็นต้นมะม่วงหาว มะนาวโห่วครั้งแรกนะคะ ตอนมองแว็บแรกเห็นผลแล้วคิดว่าเป็นต้นกาแฟ ใครจะจับก็ระวังหนามด้วยนะคะ

  ถ้าพร้อมแล้วก็ไปจัดกระเป๋า หยิบกุญแจรถแล้วออกเดินทางกันดีกว่าค่ะ แต่ยังก็อย่าพกหน้ากากอนามัยไปกันด้วยน้า เพื่อความปลอดภัยของทุกคนค่ะ 🙂

  Afterglow คาเฟ่สายมินิมอล หมู่บ้านต้นกล้า ถนนสันเมือง จังหวัดลำพูน
  เปิดทุกวัน 8.30 – 17.30น.
  พิกัด: Google Map
  Facebook: 𝚊𝚏𝚝𝚎𝚛𝚐𝚕𝚘𝚠.

  แก่นมะกรูด บ้านไร่ จ.อุทัยธานี จุดแวะถ่ายภาพ หนาวสุดกลางสยาม คลิกเลย

  Related Post