More
  spot_img

  ซูมจิวเวลรี Cartier ที่ V BTS ใส่ไลฟ์เพลง ‘FRI(END)S’ ครั้งแรกสำหรับ W Korea

  พึ่งปล่อยออกมาแบบสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อวันศุกร์ที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมากับดิจิทัลซิงเกิลที่มีชื่อว่า ‘FRI(END)S’ เพลงใหม่ล่าสุดจากหนุ่มฮอต V จากวง BTS ที่เรียกได้ว่าเป็นการแอบซุ่มเตรียมทำเซอร์ไพรส์ให้แฟน ๆ ชาวอาร์มี่พอให้ได้หายคิดถึง ก่อนที่หนุ่มหล่อจะเข้ากรมทหารเพื่อรับใช้ชาติไปเมื่อช่วงกลางเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ซึ่งเป็นซิงเกิลภาษาอังกฤษแนวป๊อปโซล เพลงสารภาพรักที่อยากเปลี่ยนสถานะเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน ที่ได้รับกระแสตอบรับแบบถล่มทลายพุ่งทะยานขึ้น iTunes Top Song Charts ใน 87 ประเทศภายในไม่ถึง 24 ชม. 

  ล่าสุดทางนิตยสาร W Korea ก็ได้เพิ่มกระแสความร้อนแรงของหนุ่ม V และเพลง ‘FRI(END)S’ ให้ปังแบบทวีคูณ ด้วยการปล่อยวิดีโอ Live Performance สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่หนุ่มหล่อได้ทำการแสดงสดเป็นครั้งแรกหลังจากการปล่อยซิงเกิลเพลงใหม่ล่าสุด 

  V BTS
  cr.photo ; courtesy of W Korea
  V BTS
  cr.photo ; courtesy of W Korea
  V BTS
  cr.photo ; courtesy of W Korea (Left) / Inzpy (Right)

  โดยหนุ่ม V มาในลุคหล่อเนี้ยบสไตล์วินเทจ สวมเสื้อเชิ้ตกางเกงขายาวเล่นเลเยอร์ทับด้วยเสื้อกั๊กและเนกไท และไม่ลืมที่จะคอมพลีทลุคด้วยเครื่องประดับหลากหลายคอลเล็กชั่นจากแบรนด์สัญชาติฝรั่งเศสสุดหรูอย่าง Cartier ที่หนุ่มหล่อดำรงตำแหน่งเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์มาตั้งแต่ช่วงกรกฎาคมปีที่แล้ว ซึ่งในวันนี้ Inzpy จะพาทุกคนไปซูมดีเทลส่องจิวเวลรี Cartier ที่หนุ่ม V BTS ใส่ไลฟ์เพลง ‘FRI(END)S’ ครั้งแรกสำหรับ W Korea กัน! 

  cr.photo ; courtesy of Cartier
  LOVE RING

  เริ่มต้นกันที่แหวนสีเงินดีไซน์เก๋แปลกตาไม่เหมือนใครจากแบรนด์ Cartier ที่มีชื่อรุ่นว่า Love Ring จาก The LOVE Collection จะบอกว่าเป็นแหวนวงเกลี้ยงก็คงไม่ใช่ซะทีเดียว เพราะมีการประดับตกแต่งด้วยการแกะสลักเป็นรูปทรงที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหัวสกรูขนาดเล็กจิ๋วโดยรอบทั้งวง ดีไซน์เรียบง่ายสไตล์มินิมอลแต่มาพร้อมความเท่ที่ไม่เหมือนใคร 

  cr.photo ; courtesy of Cartier
  LOVE BRACELET

  ผลงานเก๋อีกหนึ่งชิ้นจาก The LOVE Collection ที่มาในดีไซน์เหมือนแหวน Love Ring ที่ได้กล่าวไปก่อนหน้า แต่มาในรูปแบบและขนาดใหญ่มากขึ้นซึ่งทำออกมาเป็นกำไลข้อมือ โดดเด่นด้วยดีเทลแกะสลักเป็นรูปทรงหัวสกรูขนาดเล็กจิ๋วโดยรอบ แมตช์เข้าคู่กับแหวนจากคอลเล็กชั่นเดียวกัน เล่นสีสันได้อย่างหรูหราสวยงามดูดีมีสไตล์

  cr.photo ; courtesy of Cartier
  JUSTE UN CLOU SINGLE EARRING

  มาต่อกันที่ต่างหูสุดเท่ดีไซน์โฉบเฉี่ยวจากคอลเล็กชั่น JUSTE UN CLOU (จุสต์ เอิง คลู) สุดไอคอนิก ที่ได้รับแรงบันดาลใจหลักมาจากตะปู รังสรรค์ออกมาเป็นเครื่องประดับหลากหลายแบบได้อย่างงดงามน่าหลงใหลแปลกตาไม่เหมือนใคร 

  cr.photo ; courtesy of Cartier
  JUSTE UN CLOU RING

  จับคู่แมตช์ต่างหูสุดเก๋ดีไซน์ตะปู ด้วยแหวนตะปูเพิ่มความเท่จากคอลเล็กชั่นเดียวกัน ตัวแหวนถูกออกแบบให้มีรูปทรงโฉบเฉี่ยวเปรี้ยวเท่แฝงไปด้วยความหรูหรา ตั้งใจดีไซน์เป็นรูปทรงเหมือนการนำตะปูมาทำการดัดให้โค้งงอพันไปรอบ ๆ ให้มีขนาดพอดีกับนิ้วมือ ช่วยเสริมลุคหรูอัปเลเวลให้มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใครได้อย่างง่ายดาย 

  cr.photo ; courtesy of Cartier
  PANTHÈRE DE CARTIER RING

  มาต่อกันที่แหวนจากคอลเล็กชั่น PANTHÈRE DE CARTIER (ปองแตร์ เดอ คาร์เทียร์) เพิ่มเสน่ห์พร้อมเอกลักษณ์และความแข็งแกร่งทรงพลังด้วยหัวเสือแพนเตอร์สัตว์สัญลักษณ์ตัวแทนของแบรนด์สุดไอคอนิก ประดับโกเมนสีเขียวที่บริเวณตาและโอนิกซ์สีดำบริเวณจมูก มอบสัมผัสเท่โฉบเฉี่ยวทันสมัยให้กับลุคได้เป็นอย่างดี 

  cr.photo ; courtesy of Cartier
  PANTHÈRE DE CARTIER WATCH

  ปิดท้ายไอเทมจิวเวลรีชิ้นสุดท้ายกันไปด้วยเรือนเวลาสุดหรูจากคอลเล็กชั่น PANTHÈRE DE CARTIER มาในสีทองอร่าม ตัวเรือนทรงเหลี่ยมประดับเพชรล้อมกรอบ หน้าปัดเคลือบแลคเกอร์สีดำสนิทเพิ่มความเท่สุขุม ตัดกับเข็มบอกเวลาสีทองและหลักชั่วโมงประดับเพชรได้อย่างงดงามลงตัว 

  สำหรับสาวกสายแฟชั่นหรือใครที่สนใจสามารถตามไปช้อปและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cartier.com และสำหรับใครที่ยังไม่ได้ชมวิดีโอ Live Performance เพลง ‘FRI(END)S’ ของหนุ่ม V ก็สามารถตามไปฟังเพลงเพราะ ๆ ติดหูฟังเพลิน ๆ พร้อมซึมซึบความหล่อจนใจละลายได้ที่นี่ 


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended