spot_img

SWAROVSKI เติมความรักให้เปล่งประกายไปกับคอลเลกชัน “UNA”

ถึงแม้ว่าเราจะฉลองวันแห่งความรักเพียงปีละหนึ่งวัน แต่ไม่ได้หมายความว่าเราจะไม่ให้ความสำคัญกับความรักในทุก ๆ วัน ซึ่งในวันนี้ Inzpy มาพร้อมกับแบรนด์เครื่องประดับอย่าง SWAROVSKI (สวารอฟสกี้) ที่ตั้งใจออกแบบทำคอลเลกชันสุดพิเศษออกมาต้อนรับเทศกาลแห่งความรักที่มีชื่อว่า “UNA” ที่จะมาช่วยเติมความเปล่งประกายวิบวับงดงามให้กับทุก ๆ คน ด้วยเครื่องประดับที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อมอบความประทับใจ และเพื่อร่วมเฉลิมฉลองให้กับความรักที่สวยงามตลอดทั้งปี ภายใต้แนวคิดที่ต้องการตามโลกยุคใหม่ให้ทัน ที่ว่า “ความรักสมัยใหม่ย่อมเหมาะกับของขวัญที่ทันสมัยเช่นกัน” งั้นเราตามไปดูคอลเลกชันนี้กันเลยค่ะ

Cr.photo ; เว็บไซต์สวารอฟสกี้

SWAROVSKI (สวารอฟสกี้) แบรนด์เครื่องประดับที่ไม่มีใครไม่รู้จัก จากประเทศออสเตรีย เป็นหนึ่งในแบรนด์อันแสนเก่าแก่ที่ก่อตั้งมาเป็นระยะเวลาอย่างยาวนานถึง 125 ปีเลยทีเดียว ไม่น่าแปลกใจว่าทำไมผู้คนถึงให้ความสนใจเครื่องประดับจากแบรนด์ สวารอฟสกี้ เพราะมีทั้งเอกลักษณ์และความโดดเด่น ทั้งด้านการออกแบบและความประณีตบรรจงแสนพิถีพิถันในการผลิต

นอกจากนั้นยังมีรูปแบบที่สะท้อนความอ่อนหวานที่มาพร้อมความเรียบหรู ซึ่งเป็นอัตลักษณ์แสดงให้เห็นถึงความเป็น สวารอฟสกี้ ออกมาได้อย่างชัดเจน ถึงแม้ในปัจจุบันแบรนด์ สวารอฟสกี้ ได้ออกแบบเครื่องประดับมาหลากหลายคอลเลกชันแล้วก็ตาม ไม่ว่าอย่างไรในแต่ละคอลเลกชันจะมีสไตล์ที่โดดเด่นแตกต่างกันไปอย่างน่าประทับใจและน่าจับตามอง

UNA Collection 

สัญลักษณ์หงส์เอกลักษณ์ของแบรนด์ สวารอฟสกี้ ถูกนำมาเป็นไฮไลท์ของคอลเลกชันนี้ โดยตัวหงส์ถูกจัดวางให้หันหน้าเข้าหากันจนกลายเป็นรูปหัวใจ ที่สื่อถึงสัญลักษณ์ของความรักนิรันดร์อันแสนงดงาม ซึ่งต้องบอกเลยว่าสัญลักษณ์หงส์รูปหัวใจนี้ นับว่าเป็นเครื่องประดับใหม่ล่าสุดจากคอลเลกชัน UNA ที่ทำขึ้นมาเพื่อฉลองเทศกาลแห่งความรักโดยเฉพาะ นอกจากตั้งใจออกแบบให้เครื่องประดับรูปหงส์นี้เป็นของขวัญที่งดงามแล้ว ยังต้องการสื่อถึงความรักเพียงหนึ่งเดียวอันเป็นรักนิรันดร์ เป็นโลโก้ สวารอฟสกี้ ในมิติใหม่ที่ทุกคนจะต้องตกหลุมรักและชื่นชอบกันอย่างแน่นอนค่ะ

Cr.photo ; เว็บไซต์สวารอฟสกี้

Giovanna Engelbert ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของแบรนด์กล่าวว่า “รูปหัวใจเป็นสัญลักษณ์สากลที่สื่อถึงความรัก และเป็นตัวแทนสัญลักษณ์หงส์ของแบรนด์เราได้อย่างสมบูรณ์แบบ ฉันอยากผลิตเครื่องประดับที่มีความเก๋ในตัวเองแบบนี้ เพราะนอกจากจะมีความหมายในตัวเองแล้ว ยังสามารถสื่อถึงความรักที่มีต่อคนที่เรารักและต่อแบรนด์ของเราอีกด้วย”

Swarovski
Cr.photo ; เว็บไซต์สวารอฟสกี้

ภายในคอลเลกชันอันแสนงดงามนี้ ประกอบไปด้วยไอเทมเครื่องประดับหลายรูปแบบ หลากดีไซน์ ที่ทุกคนสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ตามสไตล์ของแต่ละคนกันได้อย่างแน่นอนค่ะ ไม่ว่าจะเป็นจี้สร้อยคอ โชคเกอร์ ต่างหู และสร้อยข้อมือ ซึ่งเครื่องประดับทุกชิ้นภายในคอลเลกชันได้ผ่านการรังสรรค์จากช่างฝีมือที่มีทักษะชั้นสูง เพื่อผลงานที่ประณีตบรรจงแสนพิถีพิถัน ที่สามารถสื่อถึงความปรารถนาและความรักอันเป็นนิรันดร์ ที่สะท้อนความงดงามเปล่งประกายในแบบฉบับของ สวารอฟสกี้

เนื่องในโอกาสวันวาเลนไทน์ปีนี้ อย่าลืมนึกถึงของขวัญจากคอลเลกชัน UNA เพื่อมอบให้แก่รักนิรันดร์ของทุกคนนะคะ สามารถสั่งซื้อและศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ swarovski.com

Swarovski
Cr.photo ; เว็บไซต์สวารอฟสกี้

เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับคอลเลกชันเครื่องประดับต้อนรับวันวาเลนไทน์สุดพิเศษ แสนโรแมนติกที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ หวังว่าข้อมูลที่เรานำมาฝากจะช่วยเป็นตัวเลือกและไอเดียให้ทุกคน นำไปเป็นของขวัญแทนใจให้คนพิเศษในวันพิเศษได้ไม่มากก็น้อยนะคะ ส่วนใครที่อยากหาตัวเลือกของขวัญแทนใจเป็นนาฬิกา อยากให้ลองตามไปอ่านบทความ Swatch ส่งคอลเลกชันหวานต้อนรับ Valentine 2022 ที่เชื่อว่าจะสามารถเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสื่อความหมายแทนใจให้คนสำคัญ ให้กับทุกคนในวันแห่งความรักปีนี้ได้อย่างแน่นอนค่ะ วันนี้คงต้องขอลาไปก่อน อย่าลืมติดตามสาระ ความรู้ และความบันเทิงในวงการแฟชั่นได้ที่ Inzpy ซึ่งเราจะมีบทความที่น่าสนใจมาฝากทุกคนอีกเพียบเลยค่ะ

Head of Fashion Content Creator
Head of Fashion Content Creator
ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

Related Post

Most Popular

Recommended