More

  5 เมนู ขนม เซอร์ไพรส์คนรัก วันวาเลนไทน์ ตามช่อง Youtube

  สมัยนี้จะซื้อดอกไม้เซอร์ไพรส์คนรัก วันวาเลนไทน์ ก็โดนบ่นว่าไม่สร้างสรรค์ ไม่ครีเอตเลย จะบ้าตาย แต่ซื้อกระเป๋าแพง ๆ ให้กลับบอกว่าครีเอตมาก 555+ ปัญหาโลกแตก แต่ถึงแม้จะซื้ออะไรให้แล้ว ต้องมีของที่ทำจากใจส่งมอบคู่ไปด้วย เค้าจะได้รู้ว่าเราตั้งใจทำให้จริง ๆ วันนี้เลยจะรวบเมนูขนมจาก Youtube มาฝาก เพราะยังไงมันก็คงเป็นความออริจินอล ของของขวัญวันวาเลนไทน์ ไม่ว่าจะเป็นคุณผู้หญิง หรือคุณผู้ชายก็สามารถทำตามได้ง่าย ๆ มีขนมอะไรบ้างมาดูกันเลยค่า

  สตรอว์เบอร์รีเคลือบช็อกโกแลต

  ถ้าจะให้เป็นช็อกโกแลตเฉย ๆ มันก็จะดูธรรมดาเกินไป มันต้องมีกิมมิกบ้างนิดนึง ขอแนะนำสูตร สตรอว์เบอร์รีเคลือบช็อกโกแลตง่าย ๆ แถมไม่ต้องใช้อุปกรณ์เยอะ ตาม Youtube จากช่อง VIPS Station ใครที่อยากหาของขวัญวาเลนไทน์ เอาใจคนรักแบบครีเอต ขอแนะนำเมนูนี้เลยค่า

  สตรอว์เบอร์รีช็อตเค้ก

  เมนูเค้กสตรอว์เบอร์รี สุดแสนจะน่ารัก เพิ่มระดับความยากขึ้นมาอีกเบอร์นึง เอาไว้เสิร์ฟตอนนั่งดินเนอร์ด้วยกันแบบ หวานหยดย้อย เมนูนี้อาจจะยากไปหน่อยสำหรับคุณผู้ชาย แต่ถ้าทำได้นะ บอกเลยว่า ไม่มีผู้หญิงคนไหนกล้าปฏิเสธคุณแน่นอน เค้าจะต้องมองเห็นถึงความตั้งใจ และความใส่ใจที่ทำให้ หรือคนโสด จะทำจีบคนที่เราแอบชอบ เราว่าก็เหมาะดีนะ ลองดูนะคะ ตามไปดูได้จาก Youtube ช่อง Chef Joe’s Bake Shop

  Red velvet Cheesecake Brownies

  Upgrade ความ Inter ขึ้นมาอีกหนึ่งเบอร์ ด้วยเมนู Red velvet Cheesecake Brownies อันนี้จะเหมาะสำหรับใครที่ชอบทำขนมเป็นประจำอยู่แล้ว แต่ถือว่าเป็นเมนูที่มีส่วนผสมที่ชัดเจนค่ะ ทำได้ง่าย ๆ ตามสูตรทั่วไปเลย แต่ถ้าจะทำให้เข้าธีมวาเลนไทน์ลองดูตาม คลิปวิดีโอนี้ จากช่อง Youtube Friends Matter Official ลองไปทำตามกันดูนะคะ

  นามะช็อกโกแลตสตรอว์เบอร์รี

  อีกหนึ่งเมนูง่าย ๆ ทำได้จาก ไมโครเวฟ และใช้วัตถุดิบเพียง 6 อย่างเท่านั้น ก็ได้ขนมสำหรับเป็นของขวัญในวันวาเลนไทน์กันแล้ว หรือจะใช้เป็นเมนูที่ทำเป็นกิจกรรมสนุก ๆ ทำร่วมกันในวันแห่งความรัก ก็ได้อยู่นะ ทำไปแจกเพื่อน ๆ สาวโสดก็ว่าไปเนอะ เพื่อนก็เปรียบเสมือนคนที่เรารักเช่นกัน ลองตามไปดูได้จากช่อง Youtube VIPS Station

  คุกกี้หัวใจ ผลไม้ครีมสด

  ลองเปลี่ยนแบบมาเป็นแนว คุกกี้ กันบ้าง พวกเธอ คือ มันน่ารักมาก กับเมนู คุกกี้หัวใจ ผลไม้ครีมสด ทำเป็นเมนูเสิร์ฟเป็นของทานเล่นระหว่างดินเนอร์เบา ๆ เติมความหวานให้คนที่คุณรักในโอกาสพิเศษแบบนี้ เค้าจะได้มองว่าเรายังคงใส่ใจเค้าทุกรายละเอียดเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนน้า คุกกี้น่ารักจาก Youtube ช่อง VIPS Station อีกแล้วค่า

  ใครชอบขนมแบบไหนกันบ้างคะ ส่วนเราน่ะ ชอบทุกเมนูเลย ชอบทำเหรอ หึ! ชอบกินค่า 5555+ ช่วง วันวาเลนไทน์ ใครที่ยังไม่มีเมนูพิเศษ เซอร์ไพรส์คนรัก ลองดูเมนูตามนี้กันได้นะคะ ส่วนใครตามหาร้านดินเนอร์ คาเฟ่น่ารัก ๆ ที่พักน่านอน ที่เที่ยวน่าไป สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมที่นี่เลยค่า Inzpy Travel เรามีลง Content ให้ติดตามกันเรื่อย ๆ เลยน้า

  Related Post