More
  spot_img

  Converse x Wonka คอลแลปส์รองเท้าสุดคูลแรงบันดาลใจจากโรงงานช็อกโกแลต

  เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองให้กับการเปิดตัวเข้าฉายในโรงภาพยนตร์อย่างเป็นทางการของ Wonka กับการบอกเล่าเรื่องราวต้นกำเนิดของ Willy Wonka เจ้าของโรงงานช็อกโกแลตสุดมหัศจรรย์ แบรนด์สนีกเกอร์สัญชาติอเมริกันอย่าง Converse ได้ทำการเปิดตัวคอลเล็กชั่น Converse x Wonka รองเท้าดีไซน์สุดคูลในธีมช็อกโกแลตที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ยอดฮิตกระแสตอบรับดีเยี่ยมในขณะนี้

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Converse (@converse)

  ซึ่งก่อนหน้านี้นักแสดงหนุ่มมากความสามารถอย่าง Timothée Chalamet ที่มารับบทเป็น Willy Wonka ตัวเอกของเรื่อง ได้ร่วมออกแบบรองเท้าโมเดล Nike Dunk Low Wonka สุดพิเศษเพื่อตอบรับการเปิดตัวเข้าฉายของภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเฉพาะ ซึ่งทำออกมาเพียง 5 คู่ ที่ได้มอบให้กับแฟน ๆ ผู้โชคดี ถึงแม้ว่าใครหลายคนจะไม่ชนะรางวัลรองเท้าลิมิเต็ดเอดิชั่นจาก Timothée ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะล่าสุด Converse ได้ออกมาเปิดตัวคอลแลปส์รองเท้าธีม Wonka ให้แฟน ๆ ทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจกันแล้ว

  cr.photo ; converse

  สำหรับรองเท้าภายในคอลเล็กชั่นสุดพิเศษนี้ทำออกมาใน 3 โมเดลสุดไอคอนิกของแบรนด์อย่าง Chuck 70, Chuck Taylor All Star และ All Star BB Trilliant CX ที่ได้ออกมาเป็นรองเท้าสุดคูลถึง 5 แบบ 

  Converse x Wonka
  cr.photo ; converse

  เริ่มต้นที่โมเดล Chuck 70 ที่มาในสีน้ำตาลลวดลาย Chocolate Swirl และสีส้มเชือกสีเขียวในชื่อ Oompa Loompa ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชาวคนแคระตัวจิ๋วที่ทำงานในโรงงานช็อกโกแลตของ Wonka

  Converse x Wonka
  cr.photo ; converse

  ในขณะที่โมเดล Chuck Taylor All Star มาพร้อมสีชมพูหวานฉ่ำลวดลาย Swirl แสนสดใส และอีกดีไซน์ในสีแดงเชอร์รี่ที่ทำมาจากวัสดุผ้า Corduroy ที่เพิ่มลูกเล่นและมิติให้กับรองเท้ารุ่นนี้ได้เป็นอย่างดี   

  Converse x Wonka
  cr.photo ; converse

  ปิดท้ายด้วยรองเท้าโมเดล All Star BB Trilliant CX ที่มาในสีทองอร่ามอันโดดเด่นสะดุดตาที่ชวนให้นึกถึง Golden Ticket ตั๋วทองสำหรับผู้โชคดีที่ได้เข้าไปเยี่ยมชมโรงงานช็อกโกแลตสุดมหัศจรรย์ภายในเรื่องนั่นเอง 

  cr.photo ; converse

  นอกจากรองเท้าทั้ง 5 แบบ ยังมีทั้งเสื้อผ้าและแอกเซสซอรีอื่น ๆ ที่ตกแต่งด้วยกราฟิกภายใต้ธีม Wonka ให้เหล่าสาวกแบรนด์และแฟน ๆ ภาพยนตร์ได้คอมพลีทลุคกันอย่างสนุกสนาน 

  cr.photo ; converse

  สามารถตามไปช้อปและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Converse x Wonka Limited Edition ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ทาง www.converse.co.th 


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended