More
  spot_img

  Swarovski ชวนทุกคนไปสัมผัสความมหัศจรรย์ในช่วงวันหยุดเทศกาล

  วันหยุดยาวช่วงเทศกาลและฤดูกาลแห่งการแบ่งปันรอยยิ้มและความสุขใกล้เดินทางเข้ามาถึงทุกที ๆ นับว่าเป็นช่วงเวลาสำคัญในแต่ละปีที่ครอบครัวจะได้ใช้เวลาร่วมกัน อยู่ด้วยกันอย่างอบอุ่นพร้อมหน้าพร้อมตา เป็นช่วงเวลาที่ครอบครัว รวมไปถึงเพื่อน ๆ ได้กลับมาพบหน้าและทำกิจกรรมร่วมกันอีกครั้ง และเนื่องในโอกาสพิเศษเราก็มักจะต้องนึกถึงของขวัญที่ผ่านการเลือกสรรอย่างพิถีพิถันพร้อมสร้างความประทับใจและความยินดี มอบสัมผัสอันแสนพิเศษติดตราตรึงใจร่วมกับกลุ่มคนสำคัญอันเป็นที่รัก

  cr. courtesy of the brand

  โดยในวันนี้ Inzpy มาพร้อมกับแบรนด์เครื่องประดับอันโด่งดังระดับโลกอย่าง Swarovski ที่จะมาชวนทุกคนไปสัมผัสความมหัศจรรย์ในช่วงวันหยุดเทศกาล เพลิดเพลินไปกับของขวัญและชิ้นงานเครื่องประดับที่ผ่านการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร จะน่าสนใจขนาดไหน ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

  Swarovski
  cr. courtesy of the brand
  STELLA

  เริ่มกันที่กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องประดับกลุ่มแรก ที่มาพร้อมดีไซน์รูปดาวที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ สร้างสรรค์ให้มีความงดงามตระการตา ราวกับกลุ่มดาวที่เปล่งแสงประกายระยิบระยับบนท้องฟ้ายามค่ำคืน สำหรับช่วงเทศกาลส่งท้ายปีนี้ ทางแบรนด์ได้เปิดตัวชิ้นงานในกลุ่ม Stella ที่มีการออกแบบใหม่อย่างร่วมสมัยสะกดทุกสายตาด้วย Crystal Pearl และการเคลือบผิวด้วยโทนสีโรสโกลด์ ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการนำเอาคริสตัลสีฟ้า มาประดับไว้ที่บริเวณตรงกลาง ได้ออกมาเป็นผลงานเครื่องประดับโฉมใหม่ที่มีความสวยงามน่าตื่นตาตื่นใจมากกว่าที่เคย

  Swarovski
  cr. courtesy of the brand
  CONSTELLA

  ถัดมากับกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องประดับกลุ่มต่อไปที่มีชื่อว่า “Constella” ที่เน้นการโชว์ความประณีตงดงามและการนำเสนอผลงานเครื่องประดับในโทนสีเงิน ตกแต่งด้วยคริสตัลใสที่ให้สัมผัสสุดหรูหรา เปล่งประกายสุกสกาวยามกระทบล้อเล่นกับแสงไฟ เปรียบเสมือนการชมหมู่ละอองดาวพร่างพราวกระจายเต็มท้องฟ้า ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความมหัศจรรย์และความงดงามของจักรวาล

  cr. courtesy of the brand

  นอกจากนั้นแล้วสำหรับฤดูกาลสุดพิเศษในปีนี้ทางแบรนด์ยังได้มีการเปิดตัว Constella Ball Ornaments และ Constella Tree Topper ที่เป็นชิ้นงานตกแต่งบ้านและประดับบนยอดต้นคริสต์มาส ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเครื่องประดับของ Swarovski อีกด้วย

  Swarovski
  cr. courtesy of the brand
  MILENNIA

  ปิดท้ายกันไปด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องประดับกลุ่มสุดท้ายอย่าง “Milennia” ผลงานเครื่องประดับสุดแสนละเอียดประณีตบรรจง ตั้งใจรังสรรค์ด้วยการออกแบบสุดคลาสสิก ที่ไม่ทิ้งความสวยงามโดดเด่นไม่เหมือนใคร สามารถสวมใส่และคงคุณค่าไว้ได้อย่างยาวนาน เพราะความงดงามในการออกแบบที่เป็นอมตะเหนือกาลเวลา เป็นการตั้งใจนำเสนอคริสตัลใสที่แสนสวยงามสะดุดตา ที่จะเข้ามาช่วยเติมเต็มความมีชีวิตชีวาและความงดงามของการเฉลิมฉลองเทศกาลวันหยุดที่แสนพิเศษและมหัศจรรย์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

  Swarovski
  cr. courtesy of the brand

  เป็นยังไงกันบ้างคะ กับคอลเลกชันเครื่องประดับคริสตัลสุดหรูโฉมใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Swarovski ที่เราพาทุกคนไปชมในวันนี้ สวยงามอลังการเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์อันน่าหลงใหล อย่างปฏิเสธไม่ได้เลยใช่มั้ยคะ? หวังว่าทุกคนจะชอบและเพลิดเพลินไปกับบทความนี้ แถมยังได้ไอเดียของขวัญปีใหม่ให้คนสำคัญอีกด้วย วันนี้เราคงต้องขอลาไปก่อน อย่าลืมติดตามคราวหน้า ว่าเราจะเอาข่าวสารในวงการเครื่องประดับที่น่าสนใจแบบไหน มาฝากทุกคนกันอีก แล้วเจอกันใหม่บทความหน้าค่ะ 😉


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended