More
  spot_img

  เเนะนำ 6 ของใช้ในบ้าน น่าซื้อให้พ่อของคุณ

  เดือนนี้มีวันพิเศษอย่าง วันพ่อ หลายคนคงมีเเพลนอยากจะทำอะไรพิเศษ ๆ ให้พ่อของคุณอย่างเช่น ไปเที่ยว, กินข้าวนอกสถานที่กัน หรืออยากจะหาซื้อของขวัญให้ท่าน เเต่สำหรับท่านใดที่ชอบอยู่บ้านหรือติดบ้านไม่อยากออกไปไหน Inzpy จะมาเเนะนำของใช้ของใช้ภายในบ้านให้คุณพ่อของคุณ ให้คุณสามารถเลือกให้เหมาะสมกับ Activity พ่อของคุณที่สามารถทำได้ที่บ้านกันค่ะ

  พ่อสายช่าง 

  เเนะนำ 6 ของใช้ในบ้าน น่าซื้อให้พ่อของคุณหลาย ๆ บ้านพ่อของคุณจะเป็นนักซ่อมเวลาของพังหรือเสีย กล่องอุปกรณ์ช่างเป็นสิ่งที่อาจจะถูกใจพ่อสายซ่อม, ประกอบอุปกรณ์ด้วยตัวเขาเอง กล่องอเนกประสงค์ที่เก็บอุปกรณ์คู่ใจของพ่อคุณ ที่สามารถเก็บอุปกรณ์ที่พ่อของคุณรักได้ ทั้งยังสะดวกต่อการใช้งานของท่านอีกด้วยค่ะ 

  พ่อสายกรีน ชอบปลูกต้นไม้ 

  เเนะนำ 6 ของใช้ในบ้าน น่าซื้อให้พ่อของคุณ

  ในปัจจุบันการปลูกต้นไม้ทั้งขนาดเล็กเเละใหญ่เป็นที่นิยมอย่างมาก โดยเฉพาะการปลูกต้นไม้ขนาดเล็กหรือไม้มงคล เช่น เเคดตัส, ต้นลิ้นมังกร, ต้นพลู, ต้นบอนไซ เป็น Activty ที่ทำได้ที่บ้านองคุณ ทั้งยังสร้างรายได้อีกด้วย ทำให้คนหันมาส่งใจในการปลูกต้นไม้รวมถึงผู้สูงวัยที่บางท่านอาจจะเกษียณเเล้วมีช่วงเวลาอยู่บ้านค่อนข้างเยอะ ลองหาซื้ออุปกรณ์ทำสวนอย่างเช่นชุดอุปกรณ์ทำสวน ที่ในเซทจะมี ช้อนใหญ่ / เล็ก ไว้พรวนดิน, ส้อมพรวนดิน เป็นต้น หรือ อุปกรณตัดเเต่งกิ่งต้นไม้ต้นบอนไซ รับรองว่าต้องถูกใจแน่นอนค่ะ เเล้ว Inzpy ยังมีพิกัดอุปกรณ์สำหรับปลูกต้นไม้มาให้ไปตามกันด้วยนะคะ 

  พ่อสายสายเฮลตี้ / ออกกำลังกาย 

  เเนะนำ 6 ของใช้ในบ้าน น่าซื้อให้พ่อของคุณ

  ปัจจุบันคนใส่ใจสุขภาพมากขึ้น เป็นที่นิยมมากทุกช่วงวัยเเละในท้องตลาดก็มีอุปกรณ์มากมายให้คุณสามารถเอาไปปรับใช้ตามกิจกรรมการออกกำลังกายตามไลฟ์สไตล์ของพ่อคุณ อย่างวิ่งในเครื่องออกกำลังภายในบ้านของคุณ คุณสามารถเลือกชุดออกกำลังกายให้คุณพ่อของคุณถ้าท่านเป็นคนชอบออกกำลังกายหรือคุณจะสามารถเลือกซื้อชุดคู่ไปออกกำลังกายด้วยกัน ทั้งยังได้ใช้เวลาร่วมกันด้วยค่ะ

  คอกาเเฟ บาริสต้าต้องพ่อฉัน

  เเนะนำ 6 ของใช้ในบ้าน น่าซื้อให้พ่อของคุณ

  เป็นอีกหนึ่ง Activity เเละหลายคนก็ชอบสำหรับการทำกาแฟเองที่บ้าน โดยเฉพาะกาแฟดริป ที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน เพราะกาเเฟประเภทนี้ทำให้คุณได้สัมผัสกับรสชาติที่ซับซ้อนได้ชัดเจน เเละวิธีการทำที่มีกระบวนการมากกว่า ดูพิเศษกว่าการกินกาเเฟประเภทอื่น ๆ หากคุณพ่อของคุณชอบในการดื่มกาเเฟตัวยง เเละชื่นชอบในการเลือกเมล็ดหรือทำกาแฟเอง การซื้ออุปกรณ์เพื่อทำกาเเฟเเบบพิเศษนี้อาจจะทำให้เขาได้ทำอะไรใหม่ ๆ เเละยังตอบโจทย์การกินกาเเฟในแบบอื่นด้วยค่ะ สิ่งที่ต้องมีสำหรับกาเเฟดริปคือ โถดริปกาเเฟ, ที่กรองกาเเฟ, ตราชั่ง, กาดริป, เครื่องบดกาเเฟ, เมล็ดกาเเฟคั่ว หรือ กาแฟบดดริป 

  คุณพ่อคอหนัง ซีรีย์ ฟังเพลง

  อุปกรณ์ที่ช่วยสร้างอรรถรสในการดูหนังหรือฟังเพลงของพ่อคุณ คืออุปกรณ์เสริมต่าง ๆ อย่างลำโพงดี ๆ ให้พ่อของคุณได้เปิดเพลงฟังเเละทำกิจกรรมภายในบ้าน หรือหากเค้าชอบดูหนังในไอเเพดหรือมือถืออาจจะหาอุปกรณ์ช่วย อยากที่ตั้งไอเเพดหรือมือถือเพื่อช่วยซับพอร์ตไม่ต้องให้ท่านเมื่อยเเขน

  สร้างความผ่อนคลายจากความเมื่อยล้าด้วยเก้าอี้นวด

  อายุที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้พ่อของคุณอาจจะมีอาการเมื่อยล้าหรือไม่สบายตัว เก้าอี้นวดเป็นอีกไอเทมหนึ่งที่ช่วยทำให้ร่างกายของคุณพ่อคุณดีขึ้น ทั้งยังทำให้ท่านคลายความเมื่อยล้าของร่างกาย รับรองว่าท่านต้องถูกใจอย่างเเน่นอนค่ะ 

  ไม่ว่าคุณพ่อของคุณจะเป็นสายไหนลองไปหาของตามความชอบเเละไลฟ์สไตล์ของท่าน บอกเลยว่าคุณพ่อในยุคนี้ยังมีไลฟ์สไตล์ความชอบที่ยังทันยุคทันสมัย เเละเราสามารถทำร่วมกับเขาได้ด้วย ลองสร้างความประทับใจให้พ่อของคุณด้วยของที่เขาชอบกันค่ะ 

   

   

  Related Post

  spot_img
  spot_img