More
  spot_img

  PASQUALE BRUNI เปิดตัวเครื่องประดับระดับโลกจากอิตาลี ครั้งแรกในไทย

  เปิดตัว PASQUALE BRUNI เครื่องประดับอัญมณีระดับโลกจากอิตาลี ครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมเผยโฉม 4 คอลเลกชันใหม่ 

  คุณสรีนา ธีระวิทยภิญโญ ผู้บริหาร Scintilla Gioielli (ชินติล่า โจแยลลี่) มัลติแบรนด์บูติกผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องประดับไฟน์จิวเวลรีชั้นนำจากอิตาลีมากกว่า 20 แบรนด์ไว้ด้วยกัน จัดงานเปิดตัว PASQUALE BRUNI (ปาสควาเล่ บรูนี่) แบรนด์เครื่องประดับอัญมณีที่เป็นเครื่องหมายของความงดงามแห่งประณีตศิลป์ชั้นสูงจากอิตาลี

  พร้อมเผยโฉม คอลเลกชันใหม่ ได้แก่ GIARDINI SECRETI (จาร์ดินิ เซเครติ)PETIT GARDEN (เปอติต การ์เดน)FEEL (ฟีล) และ LAKSHMI (ลักษมี) ในคอนเซ็ปต์อัญมณีที่พลิ้วไหว แสดงออกถึงความเป็นธรรมชาติในแง่มุมต่าง ๆ ที่สื่อถึงความรักและความดีงาม

  PASQUALE BRUNI แบรนด์เครื่องประดับอัญมณีระดับโลก ก่อตั้งโดย Pasquale Bruni (ปาสควาเล่ บรูนี่) ดีไซเนอร์ชื่อดังชาวอิตาเลียน ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญมากว่า 50 ปี มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในการออกแบบเครื่องประดับอัญมณีเป็นลวดลายดอกไม้และกลีบดอกไม้ ที่มีความอ่อนช้อยพลิ้วไหวเสมือนจริง ซึ่งเกิดจากความเชี่ยวชาญเฉพาะตัวในการฝังอัญมณีให้เข้ากับตัวเรือนได้อย่างแนบเนียน ผสานรูปทรงเฟมินีนที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติและความรัก 

  ต่อมาได้ส่งผ่านงานด้านครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของธุรกิจสู่บุตรสาวคนเก่ง Eugenia Bruni (ยูเจเนีย บรูนี่) ผู้ซึ่งอุทิศตนเพื่อผู้หญิงและธรรมชาติ จากจุดเริ่มต้นในวัยเยาว์ที่หลงใหลในธรรมชาติ และใช้เวลาส่วนใหญ่คลุกตัวอยู่ในเวิร์คช็อปของพ่อที่เมืองวาเลนซา อันเลื่องชื่อไปทั่วโลกว่าเป็นเมืองหลวงแห่งงานสร้างสรรค์ และแหล่งผลิตชิ้นงานเครื่องประดับชั้นสูง

  โดยได้รับการถ่ายทอดความเชี่ยวชาญจากผู้เป็นบิดาทั้งงานช่างทองและความรักที่มีต่อรายละเอียดอันวิจิตรของชิ้นงาน ยิ่งไปกว่านั้นเธอยังได้แต่งแต้มกลิ่นอายอันเป็นเอกลักษณ์ที่ผสานรูปทรงในแบบเฟมินีน เพื่อเชื่อมสัมพันธ์อันเปี่ยมเสน่ห์ระหว่างกายและจิตวิญญาณได้อย่างแน่นแฟ้น เพราะเธอเชื่อเสมอว่าผู้หญิงคือแรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่ เมื่อหลอมรวมกับธรรมชาติ ดังนั้นเครื่องประดับของเธอก็คู่ควรแก่การสวมใส่ ราวกับธรรมชาติที่ผสานไว้ซึ่งการเบ่งบาน แผ่ใบสาขาและเปี่ยมด้วยสีสัน

  PASQUALE BRUNI

  ในแต่ละคอลเลกชันได้รับการเลือกเฟ้นอัญมณีและวัสดุต่าง ๆ อย่างพิถีพิถัน เพื่อซึมซับจิตวิญญาณของแบรนด์ส่งผ่านไปสู่เครื่องประดับอัญมณีอันเลอค่า เข้มงวดใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่กระบวนการคัดเลือกอัญมณีที่เป็นหัวใจหลักสำคัญ โดยอัญมณีสีทั้งหมดจะถูกเลือกทีละชิ้นและอัญมณีที่สวยที่สุดเท่านั้นที่จะกลายเป็นอัญมณี PASQUALE BRUNI 

  PASQUALE BRUNI

  ซึ่งอัญมณีที่โดดเด่นจะเป็นอัญมณีสีแชมเปญ ส่วนวัสดุที่นำมาประกอบเครื่องประดับ จะคัดเลือกโลหะที่มีค่า ทองคำสีเหลือง สีขาว และสีชมพู ในเครื่องประดับมีส่วนประกอบของทองคำ 18 กะรัต เยลโลว์โกลด์ เพื่อให้ได้สีที่เข้มข้นและอบอุ่นของทองคำ ส่วนทองชมพู Rose Gold ทำให้มีเฉดสีที่อบอุ่นและเย้ายวน และทองคำขาวผสมกับพาลาเดียม ซึ่งเป็นวัสดุที่มีราคาสูงแทนนิกเกิล ซึ่งจะไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ใด ๆ แก่ผู้สวมใส่ ส่วนเพชรทุกเม็ดที่ใช้บนเครื่องประดับ ได้รับการรับรองตามมาตรฐาน Kimberley Process Certification Scheme (KPCS)

  PASQUALE BRUNI

  เริ่มต้นที่คอลเลกชันแรกคือ GIARDINI SECRETI การเดินทางสู่การเปลี่ยนรูปโฉมอันสมบูรณ์แบบของกลีบใบที่โบยบินเฉกเช่นเหล่าผีเสื้อในสวนอันลึกลับของสรรพสิ่งมีชีวิต ต้นไม้ที่แตกกิ่งก้านสาขาดั่งมนต์วิเศษในห้วงมนตราแห่งพรรณไม้เลื้อย

  ซึ่งแรงบันดาลใจนี้นำมาซึ่งการอุทิศให้กับโลกของสตรีอันเปี่ยมไปด้วยการหลงใหลทั้งรูปทรงของดอกไม้ กลีบใบ และเหล่าผีเสื้อเปล่งประกายบนเรียวมือ ดุจมนต์วิเศษอันรื่นรมย์งดงาม และเลอค่าประดับกาย ด้วยชุดอัญมณีสีโรสโกลด์ประดับเพชรสีดำและเพชรน้ำงาม ที่ได้แรงบันดาลใจจากรูปโฉมของกลีบใบที่โบยบิน เฉกเช่นเหล่าผีเสื้อในสวนอันลึกลับแห่งอิตาลี

  PASQUALE BRUNI

  คอลเลกชัน PETIT GARDEN ลำนำบทกวีแห่งโรสโกลด์ที่พาดผ่านแสงพราวของอัญมณีเพชรในท่วงท่าของดอกไม้งาม พร้อมกันนั้นความเปล่งประกายของทองคำขาว ก็ปรากฏขึ้นในรูปลักษณ์ของความบริสุทธิ์แห่งกลีบใบ กลิ่นอายแห่งความรักและความใคร่รู้ หลอมรวมเหล่าพรรณไม้ดอกและสถานที่ไว้เป็นหนึ่งเดียว เส้นทางของหัวใจสู่สวนอันลึกลับที่จิตวิญญาณความเชื่อของเกาะแห่งเมืองบาหลี

  พร้อมด้วยธรรมชาติอันแสนอัศจรรย์ใจของเกาะฮาวายกับเวิ้งมหาสมุทรที่งดงามสมบูรณ์แบบและทิวทัศน์เขียวชอุ่ม ทำให้คอลเลกชันนี้ถือกำเนิดขึ้นจากการรุกเร้าของสัมผัสที่อบอุ่นของดินแดนอันไกลโพ้น สื่ออารมณ์จากแรงบันดาลใจที่มาจากดอกไม้หายากมีความโดดเด่นเฉพาะตัว อย่างดอกลีลาวดี ผ่านความละเอียดอ่อนของอัญมณีพิงค์แซฟไฟร์ในโทนอบอุ่น ทำให้หวนนึกถึงสถานที่แห่งความหมายที่มีค่า

  PASQUALE BRUNI

  คอลเลกชัน FEEL บอกเล่าถึงสัมผัสแห่งการรับรู้ของแสงในทุกช่วงเวลาอัศจรรย์ที่ปรากฏในธรรมชาติ กลีบใบไม้ที่ดูโดดเด่นแปรเปลี่ยนสู่เกลียวคลื่น เนินทราย มหาสมุทร เวิ้งทะเลทราย และสรรพสิ่งมีชีวิตที่กลายเป็นการโอบรับอ้อมกอดของโลกที่ต่างออกไป ผลงานเชิงศิลป์ผ่านประกายแสงของอัญมณีเพชรเปล่งประกาย ได้ฉายพันเหลี่ยมมุมของอัญมณี มอบรูปแบบการเคลื่อนไหวอันไร้ขอบเขต

  PASQUALE BRUNI

  ปิดท้ายด้วยคอลเลกชันสุดท้ายคือ LAKSHMI นิยามแห่งความงามของกลีบดอกบัวที่ร่ายรำเพื่อน้อมเคารพต่อแสงอาทิตย์ จากสวนที่ไม่ได้รับการสำรวจ และมุมลึกลับที่ซ่อนตัวอยู่ในเมืองมิลาน จนถึงสถานที่อันศักดิ์สิทธิ์เปี่ยมศรัทธาในอินเดีย ณ สรวงสวรรค์งามสง่าของเรือนร่างสตรี ที่ได้รับการตกแต่งด้วยความบริสุทธิ์จากธรรมชาติ

  ที่ได้รับการกล่าวขานผ่านความสมบูรณ์แบบของการผลิบานของดอกบัว สัญลักษณ์แห่งพลังและอำนาจด้านจิตวิญญาณดุจเครื่องราง ที่ประดับประดาผู้หญิงไว้ด้วยเสน่ห์เย้ายวน ผ่านกลีบใบจากอัญมณีพิงค์คาลซิโดนีที่ผสานเข้ากับอัญมณีมูนสโตนที่ส่งเสริมความงามให้กันและกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ

  ร่วมสัมผัสความเย้ายวน เสน่ห์แห่งผู้หญิงและธรรมชาติผ่านเครื่องประดับอัญมณีความงดงามแห่งประณีตศิลป์ชั้นสูงจากอิตาลีได้ที่: 

  Scintilla Gioielli (ชินติล่า โจแยลลี่) ชั้น ศูนย์การค้าสยามพารากอน โทร. 02-610-9378

  Facebook: Scintilla Gioielli

  Instagram: scintilla_gioielli

  Website: www.scintillagioielli.com

  PASQUALE BRUNI

  หวังว่าวันนี้ทุกคนจะได้รู้จักกับแบรนด์ PASQUALE BRUNI มากขึ้นไม่มากก็น้อยนะคะ นับว่าเป็นแบรนด์เครื่องประดับที่เปี่ยมเสน่ห์น่าหลงใหล มาพร้อมดีไซน์สวยงดงาม ถ้าใครที่สนใจลองตามไปศึกษาเพิ่มเติมตามที่เราได้ให้รายละเอียดไว้ได้เลยนะคะ อย่าลืมติดตามว่าในครั้งหน้า Inzpy จะเอาข่าวสารที่น่าสนใจในวงการเครื่องประดับแบบไหนมาฝากทุกคนอีก รอชมได้เลยค่ะ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended