More

  หลากหลายของแต่งบ้าน ให้เหมือน Home cafe’

  หลากหลายของแต่งบ้าน ให้เหมือน Home cafe

  Home Cafe หลากหลายสไตล์ของแต่งบ้านที่หลายๆ คนให้ความสนใจอย่างมากเปลี่ยนบ้านที่น่าเบื่อมาดึงดูดให้ดูดี และมีเสน่ห์มากขึ้เอาใจเหล่าคนอยู่ติดบ้านให้มีความสนุก กับกาสวมบทบาทเชฟ แล้วครีเอตหลากหลายเมนูเครื่องดื่ม อาหาร และขนมหวานน่าทาน จัดจานอาหารให้ครอบครัวทานในแต่ละมื้อจะมีไอเดียอะไรบ้างตาม Inzpy ไปกันเลย

  Home cafe

  naaanaka7

  เริ่มกันไอจีร้านแรกเอาใจแม่บ้านสายเกาหลี ที่เน้นการคุมโทน แบบสไตล์เรียบง่ายในโทนสีขาว คลีน ๆ สบายตา แต่มีเสน่ห์ให้เราอยาจะจัดบ้านเลยล่ะ ด้วยถ่ายทอดกระบวนการทำอาหารผ่านเซ็ตภาพน่ารัก ๆ ที่จะทำให้เราได้เพลิดเพลินไปกับการชมความน่ารักของบรรยากาศการเข้าครัว พร้อมครีเอตหลากหลายเมนูเครื่องดื่ม และอาหาร จนเกิดความรู้สึกอยากลุกขึ้นมาเปลี่ยนบ้านให้กลายเป็น HomeCafe สุดชิคกันเลย

  Home cafe

  yedy101

  ตามรอยคนรักเจ้าเหมียวกันหน่อย จะชวนให้การเปลี่ยนบ้านให้เป็นสิ่งน่าสนใจไปอีก ทำให้แม่บ้านทั้งหลายอบอุ่นละมุนหัวใจไปกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตเข้าครัวทำอาหาร ที่มีน้องแมวขนปุกปุยสีขาวส้มสุดน่ารักคอยเข้ามาร่วมเฟรมตลอดเวลา ซึ่งหากใครที่เป็นทาสแมวอยู่แล้วละก็ เชื่อว่าจะต้องตกหลุมรักกับความน่ารักของ IG นี้อย่างแน่นอน โดยนอกจากภาพน่ารัก ๆ บน IG ที่พร้อมให้เราซึมซับความอบอุ่นแล้ว ยังมี Channel Youtube ให้เราได้เข้าไปกดติดตาม ส่งหัวใจกันรั่วๆ อีกด้วยน้า เพลิดเพลินกันสุดๆ ไปเลย

  Home cafe

  suzylily.

  มาต่อกันที่ไอจีนี้เลยเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวการทำอาหารที่บ้าน ที่ไม่อาจห้ามใจให้เราต้องลองลุกขึ้นมาเข้าครัวทำอาหารด้วยตัวเอง โดย IG Account นี้ เต็มไปด้วยการนำเสนอหลากหลายเมนูเครื่องดื่ม อาหาร และขนมหวาน ที่พร้อมให้เราได้ตามรอยการเปลี่ยนบ้านให้เป็น HomeCafe ในแบบสไตล์บ้านเราเองด้วยละ ด้วยการดีไซน์จัดจานทำให้อาหารดูหน้าตาน่ากินกันเลยทีเดียวละแม่ โอ้ยยย หลงรักไม่ไหวว

  som_kist

  มาต่อกันอีกไอจีหนึ่งเอาใจเหล่าคนรักการ Stay at Homeโดยเน้นการนำเสนอเมนูอาหารแบบเรียบง่ายด้วยโทนสีขาวสบายตาแบบมินิมอล และความคิวท์สไตล์เกาหลี อันเต็มไปด้วยเรื่องราวการทำอาหารง่าย ๆ และการใช้ช่วงเวลาอยู่บ้านอย่างมีความสุขกับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ซึ่งหากใครที่เข้ามากดติดตามแล้ว เชื่อว่าคุณจะได้ทั้งไอเดียการทำอาหารและตกแต่งบ้านกลับไป พร้อมซึมซับความสดใสที่คุมโทนมินิมอลจาก IG นี้อย่างแน่นอน โอโห้ได้เมนูทำอหารไม่พอ ยังได้มุมสวยๆ สำหรับถ่ายภาพอีกด้วยดีสุดๆไปเลย

  _7112tj

  ปิดท้ายนำเสนอเรื่องราวเมนูอาหารผ่านการคุมโทนสีแบบเรียบง่ายสไตล์มินิมอลใช้ชีวิตง่าย ๆ กับวันแสนธรรมดาไปกับกิจกรรมที่เราจะต้องหลงรักการ Stay at Home ด้วยการทำเมนูอาหารเช้าง่าย ๆ ที่ครีเอตออกมาได้อย่างน่ารักไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีการหยิบจับของกระจุกกระจิกมาตกแต่งบ้าน ชวนให้เราต้องกดติดตาม แล้วเกิดความรู้สึกอยากลุกขึ้นมาเปลี่ยนบ้านให้เป็นคาเฟ่กันอย่างแน่นอน

  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)เพิ่มเพื่อน

  Related Post