More

  โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ X เมืองไทยประกันภัย เอาใจคนรักสัตว์ “ประกันภัยสัตว์เลี้ยง”

  โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ ร่วมกับ เมืองไทยประกันภัย ออกผลิตภัณฑ์เอาใจคนรักสัตว์ “ประกันภัยสัตว์เลี้ยง Petsurance”

  สัตวแพทย์หญิง กฤติกา ชัยสุพัฒนากุล ประธานกรรมการบริหาร โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ กล่าวถึงความร่วมมือกับเมืองไทยประกันภัยในครั้งนี้ว่า “นับเป็นครั้งแรกของ รพส. ทองหล่อ

  ที่ได้มีการขยายธุรกิจโดยร่วมมือกับพันธมิตรใหม่คือ เมืองไทยประกันภัย และ ธนาคารกสิกรไทย ในการออกผลิตภัณฑ์เอาใจคนรักสัตว์กับประกันภัยสัตว์เลี้ยง Petsurance

  ซึ่งความร่วมมือดังกล่าวสอดคล้องกับนโยบายทางธุรกิจของโรงพยาบาล ที่เล็งเห็นถึงความสำคัญของการทำประกันภัยให้กับสัตว์เลี้ยง และเพื่อตอบโจทย์เจ้าของที่ต้องการดูแลสัตว์เลี้ยงเปรียบเสมือนสมาชิกในครอบครัวให้ได้รับการรักษาพยาบาลอย่างเต็มที่เมื่อมีปัญหาสุขภาพหรือได้รับอุบัติเหตุ”

  โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ X เมืองไทยประกันภัย เอาใจคนรักสัตว์ “ประกันภัยสัตว์เลี้ยง”
  สัตวแพทย์หญิง กฤติกา ชัยสุพัฒนากุล

  สัตวแพทย์หญิง กฤติกา กล่าวเพิ่มเติมว่า “รพส. ทองหล่อ เข้าใจถึงความกังวลของเจ้าของสัตว์เลี้ยงเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพและค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นของสัตว์เลี้ยงในระหว่างการรักษา

  ซึ่งการทำประกันภัยให้กับสัตว์เลี้ยงจะทำให้เจ้าของสามารถบริหารจัดการกับค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นได้ภายใต้รูปแบบของประกันภัยที่เลือกไว้ตามความคุ้มครองและเงื่อนไขของการรับประกันภัย

  เจ้าของสัตว์เลี้ยงที่สนใจสามารถสอบถามถึงรูปแบบประกันภัยสัตว์เลี้ยง Petsurance รวมไปถึงรายละเอียดความคุ้มครองต่างๆ และสามารถสมัครทำประกันให้กับสัตว์เลี้ยงได้ที่ รพส. ทองหล่อ ทุกสาขา”

  โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ X เมืองไทยประกันภัย เอาใจคนรักสัตว์ “ประกันภัยสัตว์เลี้ยง”
  คุณปุณฑริกา ใบเงิน

  ด้านคุณปุณฑริกา ใบเงิน กรรมการรองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน

  กล่าวถึงความร่วมมือของทั้ง 3 พาร์ตเนอร์ ระหว่าง เมืองไทยประกันภัยซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญชำนาญการด้านประกันวินาศภัย โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ โรงพยาลสัตว์ชั้นนำด้านการดูแลรักษาสัตว์ และธนาคารกสิกรไทยสถาบันการเงินที่น่าเชื่อถือ โดยความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นความร่วมมือที่ตอบโจทย์และตรงต่อความต้องการของกลุ่มคนรักสัตว์เลี้ยง กับ ประกันภัยสัตว์เลี้ยง Petsurance และ Petsurance Plus เป็นผลิตภัณฑ์พิเศษที่ออกมาเพื่อเอาใจคนรักสัตว์ เพราะเชื่อว่าไม่ว่าจะเป็น สุนัข แมว หรือสัตว์เลี้ยงอื่นๆ

  สำหรับผู้ที่รักสัตว์นั้นจะให้ความรักความเอาใจใส่ และดูแลเสมือนเป็นบุคคลในครอบครัว ประกันภัยสัตว์เลี้ยง Petsurance เป็นประกันภัยที่ช่วยแบ่งเบาภาระและความกังวลใจในเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่สามารถเกิดขึ้นกับสัตว์เลี้ยงที่คุณรักได้ตลอดเวลา เมืองไทยประกันภัยจึงคิดค้นผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการสำหรับคนรักสัตว์เลี้ยงอย่างแท้จริง

  ประกันภัย Petsurance มีแบบแผนประกันภัยให้เลือกรับความคุ้มครอง ทั้งแบบฝังไมโครชิป และแบบไม่ฝังไมโครชิป เบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 3,420 บาท ให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุม อาทิ กรณีเสียชีวิตเนื่องจากการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ หรือการเจ็บป่วย คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุแต่ละครั้ง รวมถึงความรับผิดต่อชีวิตและร่างกายของบุคคลภายนอก

  อันเนื่องมาจากสัตว์เลี้ยง (ต่อครั้งต่อปี) และพิเศษยิ่งขึ้นกับความคุ้มครองที่เพิ่มมากขึ้น กับแผนประกันภัย Petsurance Plus (ประกันสุขภาพสัตว์ที่ให้ความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากการเจ็บป่วย (ต่อการเจ็บป่วยแต่ละครั้งรวมสูงสุดตลอดระยะเวลาเอาประกันภัยสูงถึง 100,000 บาท (หนึ่งแสนบาทกับเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 4,050 บาท เท่านั้น

  จุดเด่นและความพิเศษของประกันภัยสัตว์เลี้ยง Petsurance ช่วยให้คุณอุ่นใจได้ว่าเราสามารถดูแลสุขภาพของสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณเต็มที่ เพราะให้ความคุ้มครองครอบคลุมค่ารักษา ทั้งเจ็บป่วย และอุบัติเหตุ ครอบคลุมค่าใช้จ่ายทั้ง OPD และ IPD และรวมถึงค่ารักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง สามารถเข้ารับการรักษาได้ทันที ที่ โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อทุกสาขา และคลินิกอื่นๆ Petsurance เคลมง่าย ไม่ยุ่งยาก ให้คุณอุ่นใจเมื่อมีประกันภัยสัตว์เลี้ยง Petsurance คอยดูและสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณ (รายละเอียดความคุ้มครองและข้อยกเว้นเป็นไปตามเงื่อนไขในกรมธรรม์)

  โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ X เมืองไทยประกันภัย เอาใจคนรักสัตว์ “ประกันภัยสัตว์เลี้ยง”
  คุณกิติยา ฤกษ์ภูริทัต

  คุณกิติยา ฤกษ์ภูริทัต ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า ธนาคารมุ่งเน้นการให้บริการด้านการเงินที่เป็นเลิศ ครบวงจรแก่ลูกค้า ได้แก่ การให้คำปรึกษาและบริการด้านการจัดหาเงินทุน การลงทุน การบริหารจัดการเงิน การบริหารจัดการความเสี่ยงธุรกิจ อีกทั้งยังเป็นที่ปรึกษาเพื่อช่วยลูกค้าในการต่อยอดธุรกิจเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน ในครั้งนี้

  ธนาคารได้มีส่วนร่วมในการสนับสนุนทางด้านธุรกรรมการเงิน และ วิเคราะห์ความเสี่ยงภัย ในทุกๆด้านให้กับโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อเพื่อช่วยเสริมความสามารถในการให้บริการกับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด และสะดวกสบายมากขึ้น โดยธนาคารฯ ได้เข้ามาประสานให้ Partner หลักทั้ง 2 บริษัทฯ คือ รพส. ทองหล่อ และ เมืองไทยประกันภัย ได้มาพบและร่วมมือกันออกผลิตภัณฑ์ประกัน Petsurance เพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนรักสัตว์เลี้ยง และ ได้ให้บริการ

  ค่าบริการผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย 0% 6 เดือน, Cash back


  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)

   


  เพิ่มเพื่อน

  Related Post