More
  spot_img

  Pandora Valentine 2022 Collection รีบไปอ้อนแฟนมาซื้อให้หน่อย

  เชื่อว่าภาษารักของแต่ละคน มีรูปแบบและความหมายที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าเราจะมีความรักในรูปแบบไหน ความรักเหล่านั้น ล้วนมีคุณค่า มีความหมายในตัวของมันเองและคู่ควรที่จะได้รับการเฉลิมฉลองในทุก ๆ วัน รวมไปถึงวันสำคัญอย่าง วันวาเลนไทน์ ที่ใกล้จะถึงในเร็ววันนี้ การแสดงความรักเกิดขึ้นได้ในทุกวัน ไม่ว่าจะด้วยคำพูดบอกรัก การเตรียมอาหารให้คนที่เรารัก รวมไปถึงการพูดคุยใช้เวลาด้วยกัน สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นช่วงเวลาที่เราอยากเก็บเอาไว้ในความทรงจำตลอดไป ราวกับการใส่กุญแจแล้วล็อกเอาไว้ภายในจิตใจ และแน่นอนว่ามันจะสามารถเดินทางไปกับเราได้ทุกที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ตาม เหมือนกับคอนเซ็ปต์ภายใต้แรงบันดาลใจของเครื่องประดับจากแบรนด์ Pandora คอลเลกชันต้อนรับวันแห่งความรักล่าสุด ที่เราเอามาฝากทุกคนในวันนี้ค่ะ

  Pandora
  Cr.photo ; theartofpandora.com

  Pandora (แพนดอร่า) แบรนด์เครื่องประดับและจิวเวลรี่สัญชาติเดนมาร์กอันโด่งดัง ที่สามารถครองใจผู้หญิงทั่วโลกมายาวนานกว่า 20 ปี ด้วยผลงานสร้างสรรค์สร้อยข้อมือและชาร์ม (Charms) อันเต็มเปี่ยมไปด้วยความสวยงามและเอกลักษณ์เฉพาะตัว แน่นอนว่า แพนดอร่า นับว่าเป็นแบรนด์เครื่องประดับที่ทุกคนจะต้องนึกถึงเป็นอันดับแรก ๆ ในเวลาที่ต้องการเลือกหาของขวัญชิ้นพิเศษให้กับคนพิเศษอย่างแน่นอนค่ะ

  Pandora
  Cr.photo ; russh.com

  โดยภายในคอลเลกชันนี้ ได้นำเสนอไฮไลท์อย่าง Pandora Padlock และ Key Dangle Charm หรือก็คือจี้ชาร์มรูปแม่กุญแจและลูกกุญแจเข้าคู่กันอย่างสวยหรูแสนน่ารัก สื่อความหมายแสนโรแมนติกที่อยากจะเก็บความทรงจำดี ๆ เกี่ยวกับคนพิเศษที่เรารัก ล็อกเอาไว้ไม่ให้หายไปไหน ทั้งยังสามารถเอาความทรงจำเหล่านั้น เดินทางไปกับเราได้ทุกที่ทุกเวลา ทำมาจาก Sterling Silver หรือเงินบริสุทธิ์ 92.5% ผสมทอง 14k โดยทำออกมาใน 3 โทนสีหลัก ๆ ให้ได้เลือกสรรกันตามสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น สีทอง สีโรสโกลด์ และสีเงิน

  Pandora
  Cr.photo ; russh.com

  โดยสายสร้อยมีดีเทลรูปทรงหัวใจที่มีรูเว้นเอาไว้ ให้สามารถเกี่ยวล็อกสายสร้อยเวลาสวมใส่เอาไว้ได้อย่างน่ารัก ยิ่งไปกว่านั้นเจ้ารูปหัวใจนี้ นอกจากจะสลักโลโก้แบรนด์เอาไว้ที่ด้านหนึ่งแล้ว อีกด้านยังเว้นที่ว่างเอาไว้ ให้เราสามารถเลือกสลักข้อความสุดพิเศษ ที่อยากจะมอบให้คนพิเศษได้อีกด้วย โดยสายสร้อยมีความยาวเพียงพอที่จะสามารถประดับตกแต่งด้วยจี้ชาร์มที่แบรนด์มีตัวเลือกให้เราได้เลือกชอปอย่างมากมาย ซึ่งเราสามารถเลือกใส่ได้แบบ Customize มากถึง 10-13 ชิ้นด้วยกัน ทำให้สร้อยแต่ละเส้นมีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร เพราะเราสามารถดีไซน์ได้ตามใจชอบเลยค่ะ วันนี้เรามีจี้ชาร์มน่ารัก ๆ บางส่วนที่เอามาฝากทุกคนกันด้วยค่ะ ตามไปดูกันเลย

  Pandora
  Cr.photo ; pandora.net
  Typewriter Dangle Charm

  สำหรับจี้ชาร์มอันแรก มาในธีมเรโทรสุดคลาสสิก ถือเป็นรูปแบบการสื่อรักที่แสนสนุกสนาน โดยมีดีไซน์เป็นรูปเครื่องพิมพ์ดีดสมัยเก่า แต่งแต้มด้วยแป้นพิมพ์สีชมพูเพิ่มความน่ารัก มีดีเทลสะกดคำว่า “L♥︎VE” ตรงบริเวณแป้นพิมพ์ตรงกลาง ตอกย้ำคำพูดแทนใจในแบบที่ไม่เหมือนใคร ถ้านี่ว่าหวานแล้ว ยังไม่พอ เพราะด้านบนบริเวณที่เป็นกระดาษที่เหมือนออกมาจากเครื่องพิมพ์ดีด ยังเขียนคำว่า “You are my type” ที่แปลว่า “เธอน่ะตรงสเปคฉันเลย” เป็นการตอกย้ำความหวานให้คนที่ได้รับต้องเขินม้วนทำตัวไม่ถูกกันเลยทีเดียว ช่างเป็นจี้ชาร์มที่มีดีไซน์น่ารัก ทั้งยังแฝงไปด้วยความหมายอันโรแมนติกสำหรับคนพิเศษ

  Pandora
  Cr.photo ; pandora.net
  Sparkling Openwork Heart Charm

  ไปต่อกันที่จี้อันที่สอง เป็นการแสดงความรักที่สื่อถึงหัวใจที่พองโตและเต็มเปี่ยมไปด้วยความรักอย่างล้นเหลือ โดยงานจี้ชาร์มชิ้นนี้ มีดีเทลเป็นรูปหัวใจสีเงินอันเล็ก ๆ มากมาย ที่ร้อยเรียงถักทอเข้าด้วยกันอยู่ภายในหัวใจดวงใหญ่ที่พองโตเพราะความรัก นอกจากนั้นยังมีการประดับด้วยหินเปล่งประกายวิบวับแวววาว ทั้งแบบเต็มดวง และแบบเม็ดเล็กบริเวณกลางรูปหัวใจแทรกอยู่ ทำให้จี้ชาร์มชิ้นนี้ดูมีลูกเล่นและมีมิติที่น่าหลงใหล

  Cr.photo ; pandora.net
  Metallic Pink Heart Charm

  จี้ชาร์มชิ้นนี้จะมาช่วยเพิ่มสีสันให้สร้อยข้อมือของทุกคนได้อย่างแน่นอนค่ะ เพราะในคอลเลกชันนี้ทางแบรนด์ได้ออกสีใหม่ล่าสุด ที่เป็นรูปหัวใจสี Fuchsia Pink แสนหวานแหววน่ารักกรุบกริบ ออกมาเอาใจสาว ๆ สายหวาน โดยใช้เทคนิคพิเศษทำให้หัวใจดวงนี้นอกจากจะเด่นด้วยสีชมพูแล้ว ยังเด่นด้วยความงดงามแวววาวอีกด้วย ทำให้ได้สัมผัสความแหวนแบบทันสมัยสไตล์เมทัลลิค ให้สาว ๆ ได้เลือกเอาไปมิกซ์แอนด์แมตช์ เพิ่มสีสันให้สร้อยข้อมือของตัวเองได้อย่างสนุกสนานมากขึ้นค่ะ

  Cr.photo ; เว็บไซต์แพนดอร่า
  Rose Heart Padlock Dangle Charm

  สื่อความรักอันลึกซึ้งด้วยจี้ชาร์มชิ้นนี้ โดยผลงานนี้มาในรูปแบบแม่กุญแจล็อกรูปหัวใจซ้อนกัน 2 ชิ้น โดยในชิ้นแรกเป็นการแกะสลักดีเทลฉลุรูปดอกกุหลาบอย่างประณีตสวยงาม และในส่วนของหัวใจอีกดวงสลักประโยคแสนหวานเขียนว่า “I love you more than anything” ที่แปลว่า “ฉันรักคุณมากยิ่งกว่าสิ่งใด” นับว่าเป็นจี้ชิ้นเล็ก ๆ แต่ไม่ธรรมดา เพราะแฝงไปด้วยดีเทลที่สวยงาม ทั้งยังมาพร้อมกับความหมายแทนใจแสนโรแมนติก

  Cr.photo ; เว็บไซต์แพนดอร่า
  Heart Padlock Double Dangle Charm

  ปิดท้ายกันไปด้วยจี้ชาร์มแบบสุดท้ายที่เราเอามาฝากทุกคนในวันนี้ โดยมีรูปแบบคล้ายกับแบบที่ 4 ที่เราพึ่งกล่าวไป แต่ผลงานชิ้นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก การที่คู่รักไปร่วมเอากุญแจล็อกพร้อมสลักชื่อกันและกัน ที่สะพานแห่งรักที่ปารีสนั่นเอง โดยมาในรูปแบบแม่กุญแจล็อกรูปหัวใจซ้อนกัน 2 ชิ้นเช่นกัน โดยในชิ้นแรกประดับประดาไปด้วยหินเปล่งประกายวิบวับแวววาวเต็มแน่นทั้งดวง โดยในด้านหลังมีการแกะสลักดีเทลเขียนประโยคหวานอย่าง “T❤︎gether always” (เราจะอยู่ด้วยกันตลอดไป) ส่วนอีกดวงเป็นดีไซน์กรอบรูปหัวใจเกลี้ยงสีโรลโกลด์เพิ่มความหรูหรา นอกจากนั้นแล้วยังมีกิมมิคเล็ก ๆ ตรงที่มีตัวแม่กุญแจเล็กจิ๋วล็อกเกี่ยวหัวใจทั้ง 2 เอาไว้ด้วยกัน ราวกับต้องการจะสื่อว่าหัวใจทั้งสองดวงผูกพันจนหลอมรวมกันเป็นหนึ่งเดียวนั่นเอง

  Cr.photo ; theartofpandora.com

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับคอลเลกชันเครื่องประดับต้อนรับวันวาเลนไทน์สุดพิเศษ แสนโรแมนติกที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ นอกจากจี้ชาร์มบางส่วนที่เราเอามาฝากในวันนี้ ทางแบรนด์ แพนดอร่า ยังมีจี้อีกหลากหลายรูปแบบให้ทุกคนได้ไปจับจองเลือกสรรกันอีกเพียบอย่างจุใจเลยค่ะ หวังว่าข้อมูลที่เรานำมาฝากจะช่วยเป็นตัวเลือกและไอเดียให้ทุกคน นำไปเป็นของขวัญแทนใจให้คนพิเศษในวันพิเศษได้ไม่มากก็น้อยนะคะ

  ส่วนใครที่อยากหาตัวเลือกของขวัญแทนใจเพิ่มเติม อยากให้ลองตามไปอ่านบทความ SWAROVSKI เติมความรักให้เปล่งประกายไปกับคอลเลกชัน “UNA” ที่เชื่อว่าจะสามารถเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสื่อความหมายแทนใจให้คนสำคัญ ให้กับทุกคนในวันแห่งความรักปีนี้ได้อย่างแน่นอนค่ะ วันนี้คงต้องขอลาไปก่อน อย่าลืมติดตามสาระ ความรู้ และความบันเทิงในวงการแฟชั่นได้ที่ Inzpy ซึ่งเราจะมีบทความที่น่าสนใจมาฝากทุกคนอีกเพียบเลยค่ะ

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended