More
  spot_img

  DIESEL เฉลิมฉลองตรุษจีนด้วยคอลเลกชันผ้ายีนส์สีจัดจ้าน

  ใกล้จะถึงเทศกาลตรุษจีนเข้ามาทุกที แน่นอนว่าวงการแฟชั่นก็ไม่พลาดที่จะมีส่วนร่วมในการเฉลิมฉลองปีใหม่จีน รวมไปจนถึงปีนักษัตรประจำปี 2566 อย่าง ปีเถาะ หรือ ปีกระต่าย นั่นเอง โดยในวันนี้ Inzpy มาพร้อมกับแบรนด์ดังที่ใครก็ต้องรู้จักอย่าง Diesel ที่ตั้งใจเฉลิมฉลองตรุษจีน ด้วยคอลเลกชันผ้ายีนส์สีจัดจ้านสุดพิเศษ ส่วนรายละเอียดจะน่าสนใจขนาดไหนนั้น ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

  DIESEL
  cr. photo; courtesy of the brand

  ต้องบอกก่อนเลยว่า ภาพจำของแบรนด์นั้นได้เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิงจากที่ใครหลาย ๆ คนเคยรู้จัก เนื่องจากทางแบรนด์ตัดสินใจ Repositioning ครั้งใหญ่ ด้วยการก้าวเข้าสู่การเป็นแบรนด์ลักชัวรีเต็มตัว ทั้งยังมีการเลือกใช้ผ้ายีนส์ด้วยการผลิตแบบยั่งยืน

  DIESEL
  cr. photo; courtesy of the brand

  รวมไปจนถึงการเพิ่ม Accessories อย่างรองเท้าสนีกเกอร์และเข็มขัด จนไปโดนใจเหล่าเซเลบเข้าอย่างจัง ไม่ว่าจะเป็น Kylie Jenner, Dua Lipa, Rihanna, Julia Fox และ Megan Thee Stallion ส่งผลทำให้จากที่เคยเป็นแบรนด์ที่เกือบเงียบหายไปจากวงการแฟชั่น ก็ได้ฟื้นคืนชีพกลับมาโลดแล่นและมาแรงอีกครั้งจนถึงปัจจุบัน

  DIESEL
  cr. photo; courtesy of the brand

  โดยล่าสุดทางแบรนด์ได้ทำการเปิดตัว Lunar New Year Collection เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองและต้อนรับปีกระต่าย มาพร้อมเฉดสีแดงจัดจ้านเข้ากับบรรยากาศการแต่งตัวช่วงเทศกาลตรุษจีน ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเจ้ากระต่ายขนฟูปุกปุยน่ากอด ที่จะพาทุกคนกระโจนเข้าสู่ปีแห่งโชคลาภและความสำเร็จ

  DIESEL
  cr. photo; courtesy of the brand

  ภายในคอลเลกชันประกอบไปด้วยเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นมากมาย ที่นำเอาความถนัดของแบรนด์ในการผลิตยีนส์เพื่อมาเอาใจคนรักผ้ายีนส์โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น แจ็กเก็ตแขนกุดและเชิ้ตเดรสยีนส์ฟอกสีแดงเข้มสุดคูล ฮู้ดดี้ และ Tracksuits ที่ให้ความสวมใส่สบาย แต่ยังคงความเท่และมีสไตล์อย่างทันสมัย

  DIESEL
  cr. photo; courtesy of the brand

  รวมไปจนถึงไอเทมสุดไอคอนิกอย่างกระเป๋ารุ่น 1DR ที่มีความชิคเก๋โดดเด่นไม่เหมือนใคร มาในดีไซน์สุดล้ำนำสมัยแบบ Futuristic พื้นสีแดงเมทัลลิก ตกแต่งด้วยโลโก้รูปตัว D ในวงรีขนาดใหญ่สีทอง สวยงามลงตัวสะกดทุกสายตา ให้สัมผัสอันโฉบเฉี่ยวเปรี้ยวซ่าเหมาะกับการแต่งตัวของสาว ๆ ยุคใหม่ ที่จะเข้ามาช่วยเสริมลุคได้เป็นอย่างดี

  cr. photo; courtesy of the brand

  ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว ไอเทมเสื้อผ้าทุกชิ้นยังแอบซ่อนไปด้วยกิมมิก ที่มาพร้อมกับป้ายสุดพิเศษที่เขียนว่า “S.E. Year of the Rabbit For Successful Living,” คำอวยพรให้ทุกคนได้มีชีวิตที่ดี ประสบความสำเร็จ พบเจอแต่โชคลาภในปีกระต่าย 2023 นี้นั่นเอง

  cr. photo; courtesy of the brand

  สำหรับใครที่อยากจะไปสัมผัสของจริง ต้องบอกเลยว่าน่าเสียดายที่คอลเลกชันนี้ มีวางขายเฉพาะที่ร้านสาขาที่ประเทศฮ่องกงเท่านั้น แต่สาวกสายแฟชั่นก็ยังสามารถตามไปชอปทางออนไลน์ได้เช่นกันที่ global.diesel.com 

  cr. photo; courtesy of the brand

  หวังว่าข้อมูลที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ จะช่วยเป็นไอเดียให้ทุกคนไปชอปปิงเลือกสรรเสื้อผ้าและไอเทมต่าง ๆ ตามธีมเทศกาลตรุษจีนได้ง่ายขึ้น เพื่อเตรียมตัวต้อนรับปีใหม่จีนกันอย่างมีความสุข สนุกสนาน พร้อมการแต่งตัวเท่ ๆ อย่าลืมติดตามคราวหน้า ว่าเราจะเอาไอเทมเด็ดหรือคอลเลกชันจากแบรนด์ไหนมาฝากทุกคนอีก รอติดตามชมที่ Inzpy!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended