More
  spot_img

  OMEGA เผยโฉมคอลเลกชัน De Ville Mini Trésor นำเสนอความงามแห่งลวดลาย

  ส่วนใหญ่เวลาคนนึกถึงแบรนด์นาฬิกาสัญชาติสวิตระดับโลกอย่าง OMEGA ก็มักจะนึกถึงภาพลักษณ์ที่ชัดเจนหนักไปทางเรือนเวลาสำหรับผู้ชาย แต่บอกเลยว่าเรือนเวลาสำหรับผู้หญิงก็มีความเป็นเอกลักษณ์และโดดเด่นไม่แพ้กัน และเมื่อมีการเปิดตัวเรือนเวลาสำหรับผู้หญิงเมื่อไหร่ ก็มักจะได้รับกระแสตอบรับที่ท่วมท้นจากเหล่าสาวกของแบรนด์ รวมไปจนถึงนักสะสมทั่วโลก ไม่ว่าจะด้วยปัจจัยของการออกแบบดีไซน์ที่สวยงามโดดเด่นไม่เหมือนใคร ที่สามารถสะท้อนตัวตนของผู้หญิงออกมาในหลากหลายแง่มุม รวมไปจนถึงคุณภาพตามมาตรฐานระดับสูงอันเป็นที่ยอมรับในระดับสากล

  แน่นอนว่าหนึ่งในรุ่นเรือนเวลาสำหรับผู้หญิง คงไม่มีรุ่นไหนโดดเด่นไปกว่าซีรีส์ Trésor (เทรซอร์) ที่ปรากฏสู่สายตาประชาชนเป็นครั้งแรกในปี 1949 โดยชื่อที่ตั้งขึ้นมานั้นต้องการสื่อความหมายถึงขุมสมบัติที่ซุกซ่อนอยู่ภายในเครื่องบอกเวลา นั่นก็คือ กลไกระดับตำนานอย่างกลไกขนาด 30 มม. ในตัวเรือนสุดบางเฉียบ

  cr.photo ; watchilove.com

  ที่นับว่าเป็นความท้าทายเป็นอย่างมากในยุคนั้น สำหรับเหล่าผู้ผลิตนาฬิกาที่ต้องการสร้างสรรค์นาฬิกาที่มีขนาดเล็กและมีความบาง ทั้งยังสามารถเดินได้อย่างเที่ยงตรง ซึ่ง OMEGA ก็ได้พิสูจน์ความสำเร็จให้ทุกคนได้เห็น ด้วยการสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับนาฬิกาสำหรับผู้หญิง จนกลายเป็นกลไกที่มีความล้ำสมัยที่สุดของแบรนด์ในปัจจุบัน

  cr.photo ; watchilove.com

  สำหรับนาฬิกาซีรีส์ Trésor ได้ผ่านการออกแบบปรับโฉม มาหลายต่อหลายครั้งภายในระยะเวลาที่ผ่านมา จนกลายเป็นคอลเลกชันนาฬิกาที่มีความคลาสสิก โดดเด่น และเต็มเปี่ยมไปด้วยความทันสมัย โดยในปี 2022 นี้ นาฬิกาซีรีส์ Trésor ที่ได้รับความนิยมและกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม กลับมาอีกครั้งในรูปโฉมใหม่ล่าสุด ที่มีขนาดเล็กลงเหลือเพียง 26 มม. มาพร้อมกับสายนาฬิกาที่นำเสนอความงามแห่งลวดลาย ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลายผ้าของฝรั่งเศส

  cr.photo ; watchilove.com

  ในปีนี้นาฬิกาซีรีส์ Trésor นำเสนอภายใต้ชื่อคอลเลกชัน OMEGA De Ville Mini Trésor เป็นการตีความปรับรูปโฉมของเรือนเวลาซะใหม่ ให้กลายเป็นทั้งเครื่องบอกเวลาและเครื่องประดับแฟชั่นไอเทมสุดหรูหราในตัวเอง มาในขนาดเล็กกะทัดรัดเพียง 26 มม. โดยยังคงไว้ซึ่งรายละเอียดและจุดเด่นของรุ่นก่อนหน้าไว้ได้อย่างครบถ้วน

  cr.photo ; watchilove.com

  ไม่ว่าจะเป็น ขอบตัวเรือนประดับเพชรรูปดอกไม้, ฝาหลังกระจกคริสตัลแซฟไฟร์เคลือบโลหะ ตกแต่งลวดลาย Her Time รวมไปจนถึงหน้าปัดแสดงบอกเวลาด้วยเลขโรมันแสนเพรียวบาง เพิ่มความพิเศษด้วยเม็ดมะยมสลักรูปดอกไม้ จากลิควิดเซรามิกประดับด้วยเพชร

  OMEGA
  cr.photo ; watchilove.com

  สำหรับคอลเลกชันล่าสุดอย่าง ‘De Ville Mini Trésor’ ผลิตออกมาให้เหล่าสาวกได้เลือกสรรถึง 2 รุ่น โดยรุ่นแรกทำมาจากทองคำ Moonshine 18K วัสดุพิเศษของ OMEGA สะท้อนความหรูหราเหนือระดับเปล่งประกายกว่าทองคำทั่วไป ที่นำมาเป็นส่วนประกอบขึ้นเป็นตัวเรือน สายนาฬิกาลวดลายผ้าไหม หน้าปัด และหลักชั่วโมง

  OMEGA
  cr.photo ; watchilove.com

  นอกจากนั้นแล้วยังมีอีกโมเดลให้ได้เลือกเป็นเจ้าของ มีความเหมือนตรงที่ตัวเรือนและสายนาฬิกา ใช้ทองคำ Moonshine 18K แต่ต่างกันตรงที่บริเวณหน้าปัดมีการใช้เทคนิคการลงยาแบบ ‘Grand Feu’ สี Off-white ออกแบบให้ตัดกับเลขโรมันบอกหลักชั่วโมงและเข็มนาฬิกาสีดำสนิท เต็มเปี่ยมไปด้วยความสวยงามและเสน่ห์น่าหลงใหล

  OMEGA
  cr.photo ; watchilove.com

  ยิ่งไปกว่านั้นแล้วความพิเศษของคอลเลกชันนี้ ที่น่าจะถูกอกถูกใจนักสะสมก็คือ ตัวเรือนสเตนเลส ที่มาพร้อมสาย Toile de Jouy แบบ Double Tour และตัวเรือนทองคำที่มาพร้อมสาย Toile de Jouy แบบธรรมดา หน้าปัดมีการใช้เทคนิคการลงยาแบบ ‘Grand Feu’ สี Off-white หรูหราสะอาดตา เพิ่มลูกเล่นและความโดดเด่นไปอีกระดับ ด้วยสีของหลักเลขโรมันที่เข้าคู่กับสายนาฬิกา ที่มีทั้ง สีแดง สีน้ำเงิน และสีดำ

  OMEGA
  cr.photo ; watchilove.com

  สายนาฬิกา Toile de Jouy ลวดลายวิจิตรประณีตงดงาม ได้รับแรงบันดาลใจมาจากผ้าพิมพ์ลายในศตวรรษที่ 18 จากแถบตะวันออกเฉียงใต้ของเมืองแวร์ซาย ประเทศฝรั่งเศส ได้ออกมาเป็นผลงานเรือนเวลาที่ผสมผสานความคลาสสิกของฝรั่งเศสและความหรูหราในแบบสวิตเข้าไว้ด้วยกัน เป็นการสอดแทรกคุณค่าของงานศิลป์ไว้ได้อย่างลงตัว

  OMEGA
  cr.photo ; watchilove.com

  สามารถสัมผัสและจับจองเรือนเวลา หนึ่งในรุ่นล่าสุดที่ควรค่าแก่การครอบครองได้แล้ววันนี้

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Boutique สาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี โทร. 02-160-5959

  และสาขาสยามพารากอน โทร. 02-129-4878

  หรือ LINE @OMEGAThailand

  OMEGA
  cr.photo ; watchilove.com

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับคอลเลกชัน ‘De Ville Mini Trésor’ ทั้งความหรูหราและสายนาฬิกาลายดอกไม้อันงดงามก็ทำให้เหล่าสาวกตกหลุมรักได้ไม่ยาก สาวกแบรนด์หรือใครที่ติดใจ ลองตามไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันนะคะ วันนี้ทางเราคงต้องลาไปก่อน อย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า Inzpy จะเอาข่าวล่าสุดในวงการนาฬิกาแบบไหนมาฝากทุกคนอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended