More
  spot_img

  Gal Gadot อวดความสวยงามของเครื่องประดับสุดหรูจาก Tiffany & Co.

  วันนี้ Inzpy จะพาทุกคนไปชื่นชมความสวยงามสุดอลังการจากคอลเลกชันเครื่องประดับไฮจิวเวลรี่ (High Jewelry) จากแบรนด์ Tiffany & Co. (ทิฟฟานี่ แอนด์ โค) แบรนด์เครื่องประดับสัญชาติอเมริกันระดับโลก ที่มีประวัติศาสตร์เก่าแก่อันยาวนาน โดยชุดภาพแฟชั่นอวดโฉมเครื่องประดับสวยงามสุดหรูหราในครั้งนี้ ได้นักแสดงบทบาท Wonder Woman อย่างสาว Gal Gadot มาร่วมถ่ายทอดความงดงาม พร้อมเสน่ห์น่าหลงใหลให้ทุกคนได้รับชมกันที่นี่

  cr.photo ; prestigeonline.com

  เป็นที่รู้กันดีว่าทางแบรนด์ Tiffany & Co. จะเปิดตัวผลงานภายในคอลเลกชันเครื่องประดับอัญมณีไฮจิวเวลรี่ ในชื่อว่า “Blue Book” ซึ่งเป็นผลงานชิ้นสำคัญ ซึ่งเปรียบเสมือนเป็นธรรมเนียมการเปิดตัวโชว์ไฮไลต์ในทุก ๆ ปี โดยในครั้งนี้มาในคอนเซ็ปต์ Botanica ที่ได้รับแรงบันดาลใจหลักมาจากความสวยงามของธรรมชาติ ที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาแบบไม่รู้จบ

  cr.photo ; prestigeonline.com

  โดยเครื่องประดับไฮจิวเวลรี่แต่ละชิ้น สามารถถ่ายทอดสะท้อนความงดงามไร้ที่ติ ของสรรพสิ่งตามธรรมชาติออกมาได้อย่างสวยงามน่าทึ่ง ภายในคอลเลกชันประกอบไปด้วยผลงานที่สร้างสรรค์อย่างประณีตขึ้นใหม่ ที่ได้แนวคิดและแรงบันดาลใจมาจากผลงานเก่าในคลังอันทรงคุณค่าของแบรนด์ ที่ทำออกมาสำหรับปีนี้โดยเฉพาะ นอกจากนั้นแล้วยังมีผลงานที่ตั้งใจจำลองมาจากงานออกแบบเก่า ของนักออกแบบเครื่องประดับในตำนานของแบรนด์อย่าง Jean Schlumberger ที่ได้ทำเครื่องประดับไอคอนิกสุดหรูออกมาหลายต่อหลายชิ้นแบบนับไม่ถ้วน แม้แต่สาว Audrey Hepburn ก็เคยสวมใส่ผลงานชิ้นเอกของเขามาแล้วจนเป็นที่กล่าวถึงจนถึงทุกวันนี้

  Gal Gadot
  cr.photo ; prestigeonline.com

  ส่วนประกอบสำคัญในคอลเลกชันเครื่องประดับไฮจิวเวลรี่ในครั้งนี้คงหนีไม่พ้น คุณสมบัติที่เปลี่ยนแปลงรูปร่างและดัดแปลงการสวมใส่ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอเพชรที่โดดเด่นด้วยรูปทรงแบบดอก Dandelion อันสวยงามน่าทึ่งชวนตะลึง ที่สามารถเปลี่ยนรูปแบบดัดแปลงดีไซน์ได้มากถึง 5 แบบด้วยกัน นอกจากนั้นยังมีเข็มกลัดรูปดอกกล้วยไม้ สร้อยคอที่ทำจากเพชรและแซฟไฟร์รูปทรงคล้ายดอก Thistles ที่สามารถเปลี่ยนรูปแบบได้อย่างน่าเหลือเชื่อเช่นกัน นอกจากนั้นแล้วยังไม่ลืมอวดโฉมผลงานชิ้นสำคัญ ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดจากผลงานอันเลื่องชื่อของ Jean Schlumberger อย่างเข็มกลัด Bird on a Rock อีกด้วย

  Gal Gadot
  cr.photo ; prestigeonline.com

  นอกจากเครื่องประดับสวยหรูสง่างาม อีกหนึ่งไฮไลต์ของแคมเปญนี้คือ การที่ได้นักแสดงหญิงอย่าง Gal Gadot มาเป็นตัวแทนนำเสนอคอลเลกชันเครื่องประดับไฮจิวเวลรี่สุดพิเศษในครั้งนี้ โดยชุดภาพถ่ายนั้นเน้นไปที่ความเรียบง่ายแบบมินิมอล โดยเลือกให้เธอสวมใส่เฉพาะเครื่องประดับชิ้นเด่นที่น่าทึ่งที่สุดของคอลเลกชันนี้ ซึ่งสาว Gal Gadot เพียงแค่สวมเสื้อเบลเซอร์ผ้าซาตินสุดเรียบหรู ทำผมสไตล์ Wetlook เรียบง่าย แต่ผลงานเครื่องประดับจากคอลเลกชัน Botanica อันน่าทึ่ง สามารถทำให้เธอดูงามสง่า มีเสน่ห์น่าค้นหา สวยสะกดทุกสายตา น่าหลงใหลแบบปฏิเสธไม่ได้เลยสักวินาที

  Gal Gadot
  cr.photo ; prestigeonline.com

  นักแสดงหญิงยังเผยความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับทาง Tiffany & Co. ในครั้งนี้ด้วยว่า “เธอรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญโฆษณาเครื่องประดับไฮจิวเวลรี่ Blue Book 2022 ในครั้งนี้ เธอรู้สึกโชคดีมากที่ได้มีโอกาสเป็นตัวแทนในการเผยโฉมผลงานอันทรงเกียรติและล้ำค่าของทางแบรนด์ ทั้งยังได้สวมใส่เครื่องประดับจากคอลเลกชันสุดหรูหราที่เป็นเหมือนมรดกตกทอดของทางแบรนด์อีกด้วย

  เป็นยังไงกันบ้างคะ กับคอลเลกชันเครื่องประดับไฮจิวเวลรี่ (High Jewelry) จากแบรนด์ Tiffany & Co. ที่เราพาทุกคนไปชมในวันนี้ สวยงามอลังการมากจริง ๆ อย่างปฎิเสธไม่ได้เลยใช่มั้ยคะ? วันนี้เราคงต้องขอลาไปก่อน อย่าลืมติดตามคราวหน้า ว่าเราจะเอาข่าวสารในวงการแฟชั่นที่น่าสนใจแบบไหน มาฝากทุกคนกันอีก เจอกันใหม่บทความหน้าค่ะ

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended