More

  5 Chair เก้าอี้แคมป์ปิ้ง ตัวจี๊ด สายเดินป่าต้อง Love!

  5 Chair เก้าอี้แคมป์ปิ้ง ตัวจี๊ด สายเดินป่าต้อง Love!

  5 Chair เก้าอี้แคมป์ปิ้งการได้ออกไปตั้งแคมป์ในวันหยุดกับเพื่อนๆ ได้ไปสัมผัสธรรมชาติ ต้นไม้เขียวขจี และอากาศที่บริสุทธิ์ การตื่นมาพร้อมกับแสงแดดในยามเช้า วันนี้ Inzpy เลยมาแชร์เก้าอี้ที่สายตั้งแคมป์อย่างเราต้องมีของติดบ้านว่าแต่จะมีแบรนด์อะไรบ้าง ตามไปดูเลยจ้า

  5 Chair
  Coleman Lay Chair

  Coleman Lay Chair

  มาที่แบรนด์แรก Coleman Lay Chair รุ่นฮิตไม่ตกเทรนด์หลายๆ คนรู้จักกันเป็นอย่างดีในเก้าอี้แคมป์ปิ้งที่นั่งสบายสามารถปรับเอนได้ถึง 3 ระดับการใช้งาน มีทั้งหมด 3 สี มีน้ำหนักเบา พกพาง่าย สะดวกสบาย และก็ยังนั่งเพลินๆ ชมพระอาทิตย์ตกได้อย่างฟินๆ

  5 Chair
  Whole Earth Clam Chair

  Whole Earth Clam Chair

  ตามมาติดๆ อย่างเก้าอี้สีดำทรงกลมจาก Whole Earth ฃออกแบบมาให้กับใครที่ต้องการใช้เวลานั่งชิลล์อ่านหนังสือพักผ่อนสบายๆ อยู่ในสวนหลังบ้าน ด้วยดีไซน์ที่มีสไตล์เหมือนเปลือกหอยสีดำทำให้เข้ากันได้ดีกับเฟอร์นิเจอร์ในบ้านวางตรงไหนก็เข้ากัน แต่ถ้าใครอยากพกไปแคมป์ปิ้ง Clam Chair ตัวนี้ก็พร้อมตอบโจทย์ทุกกิจกรรม Outdoor ด้วยหูหิ้วง่ายต่อการพกพา และจัดเก็บอย่างมาก แถมยังนั่งสบายสุดๆ ต้องโดนแล้ว

  5 Chair
  KELTY Lowdown Chair

  เก้าอี้ตั้งแคมป์ KELTY

  ไอเทมที่ช่วยสร้างสีสัน และความสะดวกสบายให้กับ Camping trip จากอเมริกาเก้าอี้ทรงเตี้ย แบบนั่งเดี่ยว สูงจากพื้นประมาณ 30 cm นั่งชิลๆ ได้สบาย ไม่บดบังวิวและไม่อยู่เหนือกองไฟมากไป นอกจากสี Canyon brown แบบในรีวิวแล้ว KELTY Lowdown Chair ยังมีสีอื่นให้ได้เลือกอีก จะตั้งแคมป์ป่าเขา ทะเล หรือน้ำตก ก็เข้ากันได้ดีทุกสถานที่จริงๆ

  เก้าอี้
  DoD Good Rack Sofa Black

  DoD Good Rack Sofa Black

  DoD Good Rack Sofa Black โซฟา 2 ที่นั่ง ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในแคมป์ และยังใช้เป็นชั้นวางของบนรถยนต์ได้ด้วย เพิ่มความดูดีมีระดับให้กับแคมป์ พับเก็บง่าย เคลื่อนย้ายก็สะดวก ที่สำคัญมันยังให้ความสบายแก่ร่างกายให้ได้พักผ่อนโดยเฉพาะคนที่รับหน้าที่ขับรถที่ต้องเมื่อยล้าร่างกายจากการนั่งขับรถทั้งวันให้ได้ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น และทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายสุดๆ

  เก้าอี้
  Take! Chair Long White

  Take! Chair Long White

  Snow Peak แบรนด์ outdoor lifestyles เต็มไปด้วยเสื้อผ้าและเต้นท์ โต๊ะ เก้าอี้ เครื่องครัว อุปกรณ์แคมปิ้ง ซึ่งเราขอแนะนำเสื้อแจ็คเก็ตกันยุง กันแมลง เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทยสุดๆ ตัวเก้าอี้จะค่อนข้างยาว และมีน้ำหนักที่มากเลยทีเดียว เพราะว่าเก้าอี้ทำจากไม้ อลูมิเนียม และผ้าใบอย่างหนา เรียกว่าการพกพาไปแคมป์นั้นอาจจะดูลำบากเกินไปสำหรับคนที่ขับมอเตอร์ไซต์นั้นเอง! แต่ว่าการดีไซน์ของเก้าอี้ออกแนววินเทจแบบญี่ปุ่นนั้น ก็สร้างความเป็นเอกลักษณ์สุดๆ และตอบโจทย์การใช้งานที่ดีเลย เป็นเก้าอี้นั่งสบายได้องศาที่พอเหมาะ โดยพนักพิงหลังนั้นสูงพอที่จะเอาศรีษะพิงไปได้อย่างสบายๆ เลยล่ะ

  Related Post