More

  เผยโฉม G-SHOCK FULL METAL GM-B2100 ซีรีส์ใหม่ เท่ล้ำนำสมัย

  spot_img

  Casio แบรนด์นาฬิการะดับโลกแห่งแดนปลาดิบที่คงไม่มีใครไม่รู้จัก มักจะออกนาฬิกาในไลน์ G-SHOCK แบบใหม่ออกมาอยู่เสมอ ที่มีมากมายหลากหลายรุ่นจนนับไม่ถ้วน ซึ่งเป็นโมเดลนาฬิกาขวัญใจเหล่าสาวกที่อยู่คู่วงการแห่งเรือนเวลามาเป็นเวลากว่า 40 ปี

  ไม่ว่าจะด้วยรูปลักษณ์อันทันสมัย สีสันที่มีให้เลือกมากมาย รวมไปจนถึงราคาที่จับต้องเข้าถึงได้ง่าย จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมถึงสามารถครองใจแฟน ๆ ได้อย่างเหนียวแน่น และเป็นอีกครั้งที่ทางแบรนด์ได้ทำให้เราต้องตื่นตาตื่นใจ ด้วยการเปิดตัวนาฬิกา G-SHOCK FULL METAL GM-B2100 ซีรีส์ใหม่ เท่ล้ำนำสมัย ให้เราได้ยลโฉม จะน่าสนใจขนาดไหน ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

  cr.photo ; gshock.casio.com

  หลังจากที่พึ่งเปิดตัวนาฬิการุ่นที่มีความสามารถในการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านทาง Bluetooth ที่มาพร้อมตัวเรือนและสายที่ผลิตจากเรซินได้ไม่นาน ในครั้งนี้ทาง Casio ก็กลับมาอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวนาฬิการุ่น G-SHOCK FULL METAL GM-B2100 ที่เป็นทางเลือกใหม่ สำหรับคนที่กำลังมองหาตัวเรือนและสายที่ผลิตจาก Stainless Steel โดยในช่วงแรกจะมีจำหน่ายทั้งหมด 3 รุ่นย่อย ในสไตล์ที่แตกต่างถึง 3 สีด้วยกัน ทั้ง Silver, Dark Gray และ Copper

  cr.photo ; hypebeast.com

  โดยเรือนเวลารุ่นใหม่ล่าสุดนี้ มาในขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางตัวเรือนอยู่ที่ 44.4 มิลลิเมตร มีความหนา 12.8 มิลลิเมตร มาในรูปแบบดีไซน์เรียบหรูสุดล้ำสมัยที่ทำมาจากวัสดุโลหะ Stainless Steel บางเบาทั้งหมด ผ่านกระบวนการตกแต่งผิวถึง 3 ขั้นตอน ที่ผสมผสานกับการขัดเงาแบบสามมิติ ได้ออกมาเป็นผลงานที่ให้สัมผัสสวยหรูโดดเด่นสะดุดตา

  G-SHOCK FULL METAL GM-B2100
  cr.photo ; hypebeast.com

  นอกจากโทนสีที่ใช้จะสวยงาม สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์สวมใส่ได้ในหลากหลายโอกาสแล้ว ยังมาพร้อมฟังก์ชัน Tough Solar Charging ที่เป็นระบบชาร์จไฟในตัว ด้วยการเปลี่ยนแสงอาทิตย์เป็นกระแสไฟฟ้า ยิ่งไปกว่านั้นยังมีระบบ Bluetooth Smartphone Link ที่สามารถเชื่อมต่อนาฬิกากับแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟนผ่านทาง Bluetooth ที่สามารถปรับเวลาและตั้งเวลาได้แบบอัตโนมัติ รวมไปจนถึงฟังก์ชันที่สามารถบอกตำแหน่งค้นหาสมาร์ทโฟนได้แบบสุดล้ำ

  G-SHOCK FULL METAL GM-B2100
  cr.photo ; hypebeast.com

  ตัวกระจกนาฬิกาเป็นวัสดุกระจก Mineral Glass ขับเคลื่อนด้วยกลไกควอตซ์แบบ Analog-Digital 5691 สามารถกันน้ำลึกได้ถึง 200 เมตร นอกจากนั้นยังมาพร้อมฟังก์ชันเบสิกของไลน์ G-SHOCK อาทิ การแสดงเวลาในเขตต่าง ๆ รวม 38 เมืองจาก 38 เขตเวลา, การจับเวลาเดินหน้า-ถอยหลัง และการตั้งปลุก 5 ครั้งต่อวัน เป็นต้น

  โดยการทำตลาดจะเริ่มขึ้นในเดือนสิงหาคมนี้ และจะทยอยเปิดตัวในตลาดทั่วโลก สาวกแบรนด์ไม่ควรพลาดกับคอลเลกชันสุดพรีเมียม ที่พร้อมวางจำหน่ายแล้วในเดือนสิงหาคมนี้ ผ่านทางออนไลน์ www.casio.com หรือเตรียมพุ่งตัวไปชอปที่ G-SHOCK Casio Flagship Store ชั้น 3 ที่ CentralWorld วันที่ 12 สิงหาคม 2565 นี้!

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับ G-SHOCK ซีรีส์ใหม่ เท่ล้ำนำสมัย นอกจากจะทำดีไซน์ออกมาอย่างสวยงามน่าหลงใหลแล้ว ยังมาพร้อมฟังก์ชันที่อัดแน่นอีกด้วย สาวกแบรนด์หรือใครที่ติดใจ ลองตามไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันนะคะ วันนี้ทางเราคงต้องลาไปก่อน อย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า Inzpy จะเอาข่าวล่าสุดในวงการนาฬิกาแบบไหนมาฝากทุกคนอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ

  Related Post

  spot_img

  Recommended