More
  spot_img

  ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Boucheron Wonderland ในฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลอง

  “It’s the most wonderful time of the year!” (ช่วงเวลาอันแสนพิเศษที่สุดในรอบปี) ประโยคคุ้นหูที่เรามักจะได้ยินกันอยู่บ่อย ๆ ในช่วงเดือนธันวาคมและช่วงสิ้นปี อันเป็นช่วงเวลาเทศกาลแห่งความสุขและการเฉลิมฉลอง ทั้งยังเป็นช่วงเวลาอันแสนพิเศษที่ทั้งความหวังและความฝันของใครหลาย ๆ คนกลายเป็นจริง เพียงแค่เราสนุกสนานไปกับบรรยากาศ ปล่อยให้ความมหัศจรรย์และมนต์เสน่ห์แห่งเทศกาลได้ทำหน้าที่ของมัน สิ่งที่ต้องทำก็แค่เปิดหูเปิดตาให้กว้างเข้าไว้ แล้วเพียงแค่เดินเข้าสู่ Boucheron Wonderland ที่รอยินดีต้อนรับทุกคนอยู่ในปีนี้

  cr.photo ; courtesy of the brand

  Boucheron (บูเชอรง) แบรนด์ผู้ผลิตเครื่องประดับและนาฬิกาสุดหรูเก่าแก่สัญชาติฝรั่งเศส ที่มีเรื่องราววิวัฒนาการของการทำเครื่องประดับชั้นสูง โดนเด่นและประสบความสำเร็จอยู่เสมอ นับเป็นเวลากว่า 161 ปี ของธุรกิจที่ยังคงดำเนินอยู่และมีฐานลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งรวมไปถึงราชวงศ์และเซเลบริตี้ นอกจากเครื่องประดับอัญมณีแล้ว ทางแบรนด์ก็ยังมีสินค้าเกี่ยวกับ น้ำหอม นาฬิกา และแหวนแต่งงานอีกด้วย

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับซีซั่นนี้ ทางแบรนด์ตั้งใจนำเสนอความอัศจรรย์ของช่วงเทศกาลวันหยุดยาว ด้วยแคมเปญสุดพิเศษส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ภายใต้ชื่อ “Boucheron Wonderland” ที่ได้ยกทัพเหล่าสาว ๆ มากคาแรคเตอร์ Brand Ambassador ประจำแบรนด์หลายคน มาร่วมปรากฏตัวถ่ายทอดผลงานเครื่องประดับและนาฬิกาสำหรับช่วงเวลาแห่งความสุข ไม่ว่าจะเป็น Alexa Chung, Mila Al Zahrani, Hannah Quinlivan, Yoon-Jung Go และ Rola

  Boucheron Wonderland
  cr.photo ; courtesy of the brand

  แคมเปญเฉลิมฉลองอันเต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนาน เปรียบเสมือนการเชิญชวนให้ทุกคนได้เข้าไปสัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจในดินแดนแห่งเครื่องประดับสุดหรูหรา เข้าไปสู่โลกแห่งจินตนาการที่มีความงดงามและเซอร์ไพรส์มากมายรอให้ทุกคนตามไปค้นหา

  Boucheron Wonderland
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ส่วนฉากต่าง ๆ ของแคมเปญ เป็นการถ่ายทอดมุมมองผ่านสายตาที่ไร้เดียงสาของเด็ก ที่ตามหาความสุขจากสิ่งเล็ก ๆ จนไปถึงสิ่งที่ใหญ่ขึ้น ๆ โดยที่เหล่าแบรนด์แอมบาสเดอร์กำลังเล่นสนุกกับผลงานชิ้นใหม่ล่าสุด ที่ประกอบไปด้วยไอเทมที่เหมาะสำหรับเทศกาลช่วงวันหยุดอย่างเต็มเปี่ยม

  Boucheron Wonderland
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ไม่ว่าจะเป็น แหวนจากคอลเลกชัน Quatre, ต่างหู แหวน สร้อยคอ และสร้อยข้อมือจากคอลเลกชัน Serpent Bohème หรือจะเป็นนาฬิกาข้อมือสุดคลาสสิกจากคอลเลกชัน Reflet ที่ทางแบรนด์ยกขบวนตัวเลือกมากมาย ตั้งใจมาช่วยเติมเต็มความอัศจรรย์ในช่วงเวลาส่งท้ายปีนี้ให้กับทุกคน

  สามารถศึกษาข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ boucheron.com

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับ คอลเลกชันเครื่องประดับใหม่ล่าสุดจาก Boucheron สำหรับฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลอง เชื่อว่าหลังจากที่ทุกคนได้ยลโฉมไอเทมต่าง ๆ แล้ว จะต้องตกหลุมรักได้ไม่ยากอย่างแน่นอน ส่วนสาวกแบรนด์หรือใครที่ติดใจ ลองตามไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันนะคะ วันนี้ทางเราคงต้องลาไปก่อน อย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า Inzpy จะเอาข่าวล่าสุดในวงการเครื่องประดับแบบไหนมาฝากทุกคนอีก ฝากติดตามด้วยค่ะ


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended