CISSA Group: จัดโปรแกรม “Investment Property Tour” ชมโครงการจริงเพิ่มความเชื่อมั่น

ซิซซา กรุ๊ป เผยหลังรัฐประกาศเปิดประเทศ พร้อมอัดมาตรการส่งเสริมการท่องเที่ยว เชื่อครึ่งปีหลัง 65 ส่งสัญญาณบวกต่างชาติเดินทางเข้ามาท่องเที่ยว-ซื้ออสังหาฯ หวังพักเป็นบ้านหลังที่สอง-ลงทุนระยะยาว

ล่าสุดจัดโปรแกรม “Investment Property Tour 3 วัน 2 คืน” ดึงนักลงทุนลงไปชมโครงการจริง “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต” พร้อมรับฟังข้อมูลการลงทุน พิเศษสุด รับส่วนลดเพิ่มอีก 5% เพียงชำระผ่านบัตรเครดิตผ่าน 4 สถาบันการเงินหลัก

คุณ ธรา รุ่งแสงสุวรรณ

นางสาวธรา รุ่งแสงสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ สายงานการพาณิชย์ บริษัท ซิซซา กรุ๊ป จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนรูปแบบ “Investment Property” (IP) เปิดเผยว่า หลังจากที่ภาครัฐประกาศเปิดประเทศแล้ว และมีมาตรการมาส่งเสริมการท่องเที่ยว ทำให้ในครึ่งปีหลัง 2565 เริ่มเห็นสัญญาณบวก มี

นักท่องเที่ยวเริ่มเดินทางเข้ามาในประเทศมากขึ้น ขณะเดียวกันคนไทยก็ยังท่องเที่ยวในประเทศกันมากขึ้นเช่นกัน โดยภูเก็ต ถือเป็นจุดหมายปลายทางอันดับแรกที่ทุกคนอยากมาท่องเที่ยวและซื้อที่พักอาศัยเป็นบ้านหลังที่สอง และเพื่อการลงทุนในระยะยาว

ด้วยเหตุนี้ ซิซซา กรุ๊ป จึงได้จัดโปรแกรม “Investment Property Tour 3 วัน 2 คืน” ที่โรงแรม วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต โรงแรม 5 ดาวพรีเมียม แห่งเดียวบนหาดในหาน เพื่อพานักลงทุนลงไปชมโครงการ

จริง “วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต” (Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket) พร้อมรับฟังข้อมูลการลงทุน อีกทั้งยังมีโปรแกรมทัวร์สุดเอกซ์คลูซิฟ ล่องเรือยอช์ตสุดหรูชมพระอาทิตย์ตก เที่ยวชมเมืองเก่าภูเก็ต ไหว้พระ ทานอาหารพื้นเมืองอย่างจุใจตลอดระยะเวลา 3 วัน 2 คืน

“เราได้จัดโปรแกรมท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต ล่องเรือยอช์ตสุดหรูชมพระอาทิตย์ตกที่แหลมพรหมเทพพร้อมทานดินเนอร์มื้อพิเศษ และยังได้ไปชมสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นไฮไลต์ของจังหวัดภูเก็ต อีกทั้งยังได้เข้าพักโรงแรม วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต โรงแรมระดับ 5 ดาว พรีเมียมแห่งเดียวบนหาดในหาน ซึ่งเป็นโรงแรมศักยภาพในการลงทุน

 

พิเศษสุดเพียง 9,900 บาท!! (จากราคาปกติ 21,800 บาท) พบกับแพ็กเกจ VIP 3 วัน 2 คืน ล่องเรือยอช์ตสุดหรูแบบส่วนตัว เที่ยวเกาะภูเก็ต พร้อมให้ความรู้แบบจัดเต็มด้าน Investment Property และกิจกรรมไฮไลต์ เช่น

ดำน้ำดูปะการัง, เที่ยวชมย่าน Phuket Old Town, สักการะพระใหญ่แห่งเมืองภูเก็ต, ดื่มด่ำบรรยากาศที่ มา ดู บัว คาเฟ่ (Ma Doo Bua Café), ดูพระอาทิตย์ตกที่แหลมพรหมเทพ ฯลฯ กำหนดเดินทาง วันที่ 25 – 27 สิงหาคม 2565

และพิเศษสุด รับส่วนลดเพิ่มอีก 5% เพียงชำระผ่านบัตรเครดิต

ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)
ธนาคารกสิกรไทย จำกัด(มหาชน)
ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)
ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน)

โดยผ่านช่องทางการซื้อ https://lin.ee/tGQsV6P หรือโทร 062-245-8656 และ 062-245-9288 จำกัดเพียง 40 ที่นั่งเท่านั้น (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)


อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)

 


เพิ่มเพื่อน

Related Post