More

  True Wireless หูฟังไร้สาย สีสันสะดุดตา มาพร้อมฟังก์ชั่นจัดเต็ม

  spot_img

  True Wireless หูฟังไร้สาย สีสันสะดุดตา มาพร้อมฟังก์ชั่นจัดเต็ม

  True Wireless หรือหูฟังบลูทูธถือเป็นไอเทมที่ต้องมีติดกระเป๋าเพราะมีขนาดกะทัดรัด การใช้งานง่ายสะดวกสบาย แถมยังไม่ต้องคอยกังวลใจกับสายของอุปกรณ์เลยล่ะ วันนี้ Inzpy จะพาเพื่อนๆ มาชมหูฟัง ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานถูกพัฒนาให้ตอบโจทย์กับหลายกิจกรรมมากขึ้น จะมียี่ห้อไหนกันบ้างไปดูกันเลยจ้า

  True Wireless

  หูฟังไร้สายจาก SUDIO รุ่น TOLV

  มักมีมีดีไซน์ และสีสันที่น่ารักน่าใช้งาน สำหรับรุ่น TOLV มีมาให้เลือกถึงห้าสี ใช้งานต่อเนื่องได้ราว พร้อมเพิ่มเวลาแห่งความสนุกให้ยาวนานขึ้นด้วยแบตเตอรี่พรีเมี่ยม เปิดอิสรภาพแห่งการรับรู้ผ่านเสียงด้วยคุณภาพระดับ world-class ที่เข้าถึงได้อย่างง่ายดายเพิ่มเวลาแห่งความสนุกให้นานขึ้น อายุการใช้งานแบตเตอรี่จากเคสหูฟังสูงสุด 35 ชั่วโมง และใช้งานอย่างต่อเนื่องได้นานถึง 7 ชั่วโมงต่อการชาร์จเพียงหนึ่งครั้ง หรือจะชาร์จเพียง 10 นาทีก็สามารถใช้งานได้นาน 1 ชั่วโมงเต็ม หูฟังรุ่นโทล์ฟคือที่สุดแห่งคุณสมบัติด้านการใช้งานที่ยาวนานนอกจากนี้ที่หูฟังทั้งสองข้างยังมีปุ่มสำหรับสั่งการทำให้การใช้งานสะดวก และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

  True Wireless

  หูฟังไร้สาย AIWA รุ่น AT-X80Q 

  หูฟังอินเอียร์สีชมพูสีสันน่ารักที่ออกแบบมาให้เหมาะกับสรีระของหูทำให้ลดความเสี่ยงการหลุดหายของหูฟัง มาพร้อมน้ำหนักเบาพกพาสะดวก และรองรับการฟังเพลง การรับสายโทรศัพท์ เสียงคมชัดระดับ HD สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็ว และที่สำคัญ AIWA รุ่น AT-X80Q นี้ยังมีคุณสมบัติกันน้ำ และกันเหงื่อได้อีกด้วย

  True Wireless

  หูฟังไร้สาย SONY รุ่น WF-C500

  เอียร์บัดไร้สายที่มีมาให้เลือกถึงสี่สี ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ทำให้กระชับ และรู้สึกสบายหูเมื่อสวมใส่ น้ำหนักเบา เสียงที่ได้มีความละเอียดคมชัดงานได้นานถึง 20 ชั่วโมงระดับกันน้ำ IPX46การเชื่อมต่อแบบแยกข้างหูฟังได้ รองรับระบบสั่งการด้วยเสียงบนสมาร์ตโฟน และมีปุ่มบนหูฟังเพื่อควบคุมการเพิ่มลดเสียง เล่นหรือหยุดขณะฟังเพลง พร้อมกันการออกแบบเสาอากาศที่เหมาะสม หูฟังไร้สาย BASEUS รุ่น WM01

  เรียกได้ว่าขนความน่ารักมาแบบจุใจ หูฟังมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ไม่เกะกะมีหลายสีให้ลือก และมีดีไซน์สไตล์มินิมอล ดูสวยงามเข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ มีระบบลดเสียงรบกวนจากภายนอกทำให้เราสามารถเพลิดเพลินกับการฟังเพลงได้ดียิ่งขึ้น เสียงชัด เบสแน่น ฟังเพลงต่อเนื่องได้ราว 5-7 ชั่วโมง และสามารถคงการเชื่อมต่อได้ไกลถึง 10 เมตรโดยที่เสียงไม่สะดุดเลยล่ะแม่

  หูฟังไร้สาย JBL รุ่น Tune 125TWS

  มาต่อที่ JBL มี สัมผัสถึงเสียงเบสอันทรงพลังแบบที่คุุณคาดไม่ถึง พร้อมเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของคุณทันที เมื่อนำออกจากเคส ใช้งานแยกซ้ายขวาได้อย่างอิสระได้ตามต้องการ ใช้งานได้นานสูงสุดถึง 32 ชั่วโมง และชาร์จเพียง 2 ชั่วโมง สนุกกับการฟังเพลงนานตลอดวัน เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็วทันใจ และมีคำรับประกันสำหรับ JBL รุ่น Tune 125TWS ว่าระบบเสียงเป็นเบสบริสุทธิ์ทำให้เสียงที่ได้ยินมีความแน่น คมชัด และมีคุณภาพสุดๆ

  หูฟังไร้สาย HAPPY PLUGS รุ่น Air 1 Go

  สำหรับหูฟัง HAPPY PLUGS รุ่น Air 1 Go มีสีให้เลือกมากมายแต่สีสันมีความเป็นมินิมอล รองรับทั้งการฟังเพลง และสนทนา มีประสิทธิภาพในการกันน้ำหรือเหงื่อได้ดีระดับหนึ่งในการออกแบบนั้น หูฟังไร้สายเป็นหูฟังชนิด Earbuds แบบ true wireless ที่จะไม่มีสายสัญญาณเชื่อมต่อหูฟังทั้งสองข้างเข้าด้วยกัน ตัวหูฟังจะมาในโทนสีพาสเทลสีเดียวทั้งตัว และจะไม่มีปุ่มกดใดๆ เพราะใช้การควบคุมผ่านระบบสัมผัสนั่นเอง มาพร้อมกับเคสสำหรับจัดเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ ที่จะเป็นสีเดียวกับตัวหูฟัง ๆ ทั้งสองข้างสามารถสั่งการให้เล่น หยุด วางหรือรับสายผ่านระบบสัมผัสด้วยนั้นเอง

  หูฟังไร้สาย SAMSUNG รุ่น Galaxy Buds+

  ปิดท้ายSamsung Galaxy Buds+ หูฟังไร้สาย True Wireless แบบ In Ear สีฟ้า ดีไซน์มินิมอล คูลๆ ลุคโมเดิร์นออกแบบมาเพื่อความบันเทิงอย่างเต็มอิ่มชาร์จไฟเพียง 10 นาทีก็สามารถใช้งานต่อได้ถึง 3 ชั่วโมง มาพร้อมระบบเสียงที่นุ่ม คมชัด ลดเสียงรบกวนภายนอกได้ดีทำให้ฟังเพลงและสนทนาได้เป็นส่วนตัวมากขึ้น ดีไซน์สวยงามสะดวกต่อการพกพา นอกจากนี้ยังรองรับการสั่งการผ่านระบบสัมผัสที่หูฟัง และตั้งค่าคำสั่งต่างๆ ได้ตามต้องการอีกด้วย

  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)เพิ่มเพื่อน

  Related Post

  spot_img

  Recommended