More

  พายุ (Payu Rain Coat) เสื้อกันฝน สุดแนวจากแบรนด์ PDM

  ในช่วงอากาศและฟ้าฝนไม่ค่อยเป็นใจแบบนี้ ไอเทมกันฝนจึงเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จำเป็นมาก ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ ? แต่ถ้าจะให้เป็น ร่ม หรือเสื้อกันฝนแบบธรรมดาเนี่ย ก็อาจจะดูน่าเบื่อเกินไป Inzpy มีไอเทมที่จะช่วยเติมสีสันและสไตล์สุดแนวให้ช่วงที่อากาศอึมครึมแบบนี้ด้วย พายุ – Payu Rain Coat เสื้อกันฝน ดีไซน์เท่ ๆ จากแบรนด์ PDM

  Payu Rain Coat from PDM Brand
  Credit Photo: Facebook @PDMBRAND | สีส้ม – Bangkok Traffic

  เสื้อกันฝนที่มีจุดเด่นด้วยดีไซน์และสีสันที่ให้ความรู้สึกเป็นมากกว่าแค่เสื้อกันฝน และทำมาจากเส้นใย 100 % Recycled โดย Earthology ซึ่งเป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ต่อยอดธุรกิจของบริษัท ไทยแทฟฟิต้า ที่เป็นโรงงานสิ่งทอแบบครบวงจร รวมทั้งทำสินค้าให้กับแบรนด์ Out Door ระดับโลก พร้อมทั้งทำผ้าใบเรือยอชต์ในงานแข่งขันหลายรายการ รวมถึงกีฬา Extreme ทางน้ำที่ต้องใช้ผ้าใบทุกรูปแบบ

  เสื้อกันฝน พายุ
  Credit Photo: Facebook @PDMBRAND | สีส้ม – Bangkok Traffic | สีดำ – Cloudy Storm

  พายุ จึงเป็นเสื้อกันฝนที่มีคุณสมบัติในการระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งช่วยสะท้อนน้ำและทำให้น้ำกลิ้ง จึงกันน้ำ 100% แถมใครจะใช้ก็ไม่ต้องกังวลเรื่อง Size เพราะเขาดีไซน์ออกมาแบบ Free Size มีขนาดเดียวบอกเลยว่า Design for All ใคร ๆ ก็ใส่ได้ รอบอก 60″ ยาว 47″ ความยาวแขน 31.5″ รอบวงแขน 4″ มาพร้อมซองเก็บแบบกันน้ำที่มีคุณสมบัติเหมือนกับตัวเสื้อทุกประการ จะพกไปไหนมาไหนก็บอกเลยว่าสะดวก ง่ายดาย เหมาะกับหน้าฝนมาก ๆ

  เสื้อกันฝน พายุ
  Credit Photo: Facebook @PDMBRAND | สีดำ – Cloudy Storm

  ซึ่งเขาก็มีมาให้เลือกถึง 3 สีด้วยกัน ได้แก่ สีส้ม – Bangkok Traffic | สีกรมท่า – Navy Denim | สีดำ – Cloudy Storm แถมสำหรับรอบนี้สีกรมท่า Navy Denim เรียกได้ว่าเป็น limited เพราะผ้านำเข้าทำได้แค่ไม่ถึง 100 ตัวเท่านั้น ใครเป็นแฟนของแบรนด์นี้เนี่ยพลาดไม่ได้แล้ว

  Payu Rain Coat from PDM Brand
  Credit Photo: Facebook @PDMBRAND | สีกรมท่า – Navy Denim

  PDM Brand เป็นแบรนด์ออกแบบที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 โดย ดุลยพล ศรีจันทร์ นักออกแบบเครื่องเรือนที่มีความตั้งใจจะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เสื่อเชิงอุตสาหกรรมอย่างมีคุณภาพสำหรับผู้คนในเขตเมืองร้อน โดยมีจุดเริ่มต้นมาจากการที่คุณดุลยพล มีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Sini Henttonen เพื่อนนักออกแบบผ้าทอชาวฟินแลนด์ ที่เดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศไทย

  Payu Rain Coat from PDM Brand
  Credit Photo: Facebook @PDMBRAND | สีส้ม – Bangkok Traffic

  ระหว่างที่กำลังชมประเพณีการทอดกฐิน ณ วัดไทยแห่งหนึ่งในจังหวัดนครราชสีมา คุณซินิก็ไปสะดุดตากับเสื่อที่ชาวบ้านหยิบมาปูนั่งกันจนเต็มลานวัด ลวดลายดอกไม้ มังกร และลายกนกหลากสีสันที่ถูกถักทอลงบนผืนเสื่อ ทำให้คุณซินิเปรยขึ้นมาว่า “ไหนว่าบ้านคุณเป็นเมืองร้อน เลยไม่มีใครนิยมใช้พรมปูพื้นเหมือนอย่างคนยุโรป นี่ไงล่ะ” ทางแบรนด์จึงเริ่มมี เสื่อ ในดีไซน์การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และสะดุดตาเป็นผลิตภัณฑ์แรก ที่ได้มีการพัฒนาและต่อยอดสร้างแบรนด์ในเครือ ที่มีการผลิตผลิตภัณฑ์และสินค้าที่หลากหลายมากขึ้น

  เสื้อกันฝน พายุ
  Credit Photo: Facebook @PDMBRAND | สีกรมท่า – Navy Denim

  พายุ – Payu Rain Coat ก็เป็นอีกหนึ่งในผลิตภัณฑ์สุดเท่ของทางแบรนด์ PDM ที่เป็นการร่วมมือกับ Earthology สร้างสรรค์ เสื้อกันฝน สุดแนว แถมคุณสมบัติสำหรับใช้งานก็ยังดีสุด ๆ บอกเลยว่าของดีแบบนี้พลาดไม่ได้ ! ซึ่งราคาก็อยู่ที่ 1,390 บาท ใครที่ไม่อยากพลาดไอเทมเท่ ๆ แบบนี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งจองได้ที่ Facebook ของทางแบรนด์เลย

  Related Post

  Recommended