More
  spot_img

  แนะนำ 5 แว่นกันแดดสุดต๊าช ที่หนุ่มสายสตรีทขาดไม่ได้!

  สวัสดีค่ะเหล่าสาวกสายแฟชั่นทุกคน กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ วันนี้ Inzpy กลัวหนุ่ม ๆ จะน้อยใจ เลยขอมาเอาใจเหล่าหนุ่มแฟชั่นนิสต้าสายสตรีทกันบ้างดีกว่า ทุกคนรู้กันดีว่าเมืองไทยบ้านเรา อากาศนอกจากจะร้อนเกินบรรยายแล้ว แดดก็ยังแรงจนเหมือนจะเผากันให้ตาย หนึ่งไอเทมสำคัญที่สายแฟจะขาดไปไม่ได้เลยก็คงจะหนีไม่พ้น ‘แว่นตากันแดด’ นั่นเอง แน่นอนว่าแว่นกันแดดสำหรับสาวกสายสตรีทก็ต้องไม่ไก่กาธรรมดา โดยในวันนี้เรามาพร้อมกับลิสต์ 5 แว่นกันแดดสุดต๊าช ที่หนุ่มสายสตรีทขาดไม่ได้! มาฝากทุกคนกัน ถ้าพร้อมแล้ว อย่ารอช้า ไปเริ่มกันเลย

  cr.photo ; gentlemonster.com
  Gentle Monster : Marine Serre – Visionizer II G1

  มาเริ่มกันที่แว่นตากันแดดสุดต๊าชแบรนด์แรกจากแบรนด์ Gentle Monster มาในรูปลักษณ์สุดคูลโฉบเฉี่ยวคล้ายแว่นตาดำน้ำ ตัวกรอบแว่นตาเป็นวัสดุอะซิเตทสีเทาเข้ม ที่ตัดกันกับเลนส์กระจกสีส้มได้อย่างลงตัว สามารถกันแสงยูวีได้ถึง 99.9% มีขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวก ดีไซน์เรียบง่ายสามารถเอาไปมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ไม่ยาก โดยเป็นแว่นตาผลงานที่ทางแบรนด์ ได้ไปทำการคอลแลปส์กับ Marine Serre จึงโดดเด่นด้วยโลโก้รูปพระจันทร์เสี้ยว สัญลักษณ์สุดไอคอนิกที่บริเวณด้านข้าง เพิ่มความคูลไปอีกขั้นด้วยปลายขาแว่นเจาะรูดีเทล Cut-out นอกจากสีนี้ยังมีอีกสองสีให้เลือกเท่ คือ แว่นกรอบดำเลนส์สีเงิน และแว่นกรอบขาวเลนส์สีฟ้า 

  ราคาอยู่ที่ประมาณ 8,310.-

  cr.photo ; oakley.com
  Oakley : Encoder

  มาต่อกันที่แว่นกันแดดสุดล้ำเหมือนอยู่ในโลกอนาคตจากแบรนด์ Oakley เป็นแว่นที่รังสรรค์ขึ้นมาสำหรับคนที่ชอบเล่นกีฬากลางแจ้ง เหมาะกับการใส่เวลาเล่นกีฬาอย่างหลากหลายประเภท แต่ด้วยความต๊าชทั้งสีสันและดีไซน์ที่เด่นสะดุดตา แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร แถมสีสันก็ยังจัดจ้านกระแทกตาอีกด้วย จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมสาวกแฟชั่นสายสตรีท เค้าเลยเอามาประยุกต์ใส่เป็นแว่นตากันแดดแฟชั่นสุดคูลกันไปเลย มีให้เลือกชอปถึง 8 สีด้วยกัน คงต้องขึ้นอยู่กับความชอบของหนุ่ม ๆ แต่ละคนแล้วล่ะ ว่าจะเลือกสีไหนที่เหมาะกับสไตล์การแต่งตัวของตัวเองกัน

  ราคาอยู่ที่ประมาณ 8,990.-

  แว่นกันแดดสุดต๊าช
  cr.photo ; balenciaga.com
  Balenciaga : Mono Rectangle Sunglasses

  ถัดมากับแว่นตากันแดดสุดล้ำสไตล์ Futuristic อีกรุ่น จากแบรนด์ลักชัวรีสตรีทแวร์ขวัญใจสายแฟคนรุ่นใหม่อย่าง Balenciaga มีลักษณะเป็นแว่นสไตล์ Wrapping คาดเป็นแถบสุดเท่ โดยแว่นที่เราพึ่งพูดถึงไปก่อนหน้านี้เป็นสไตล์คาดผ่านใบหน้าแบบยิ่งใหญ่อลังการ แต่รุ่นนี้กลับตรงกันข้ามเพราะมีดีไซน์แบบบางและโฉบเฉี่ยวกว่ามาก ให้กลิ่นอายคล้าย ๆ แว่นตาในเรื่อง The Matrix สุดแนว มาในสีเงินที่ให้เอฟเฟกคล้ายกระจกเงา เพิ่มความเท่ไปอีกขั้นด้วยการสลักตัวอักษร ‘Balenciaga’ ด้านข้างบริเวณขาแว่น

  ราคาอยู่ที่ประมาณ 17,000.-

  แว่นกันแดดสุดต๊าช
  cr.photo ; versace.com
  Versace : Medusa Biggie Sunglasses

  มาถึงแว่นสุดต๊าชรุ่นต่อไปจากแบรนด์ Versace ที่ให้สัมผัสและกลิ่นอายสไตล์แบบฮิปฮอปไอคอนทันทีที่ได้สวมใส่ มาพร้อมกรอบแว่นตาทรงเหลี่ยมสีดำ ประดับตกแต่งด้วยเหรียญรูป Medusa สีทองซิกเนเจอร์ของแบรนด์ได้อย่างโดดเด่นสะกดทุกสายตา เอาแบบต้องประกาศให้รู้ว่าใส่แว่นตาจากแบรนด์อะไรกันไปเลย กรอบแว่นมีลักษณะค่อนข้างหนามาพร้อมกับเลนส์สีเทา นอกจากสีที่เราเอามาฝากยังมีอีกหลากหลายสีให้หนุ่ม ๆ ตามไปเลือกสรร

  ราคาอยู่ที่ประมาณ 11,300.-

  แว่นกันแดดสุดต๊าช
  cr.photo ; farfetch.com / ashops.tk
  Off-White : Marfa Rectangular-frame Sunglasses

  ปิดท้ายกันไปด้วยแว่นตาสุดแนว จากแบรนด์ลักชัวรีสตรีทแวร์ที่เหล่าสาวกต่างก็ตกหลุมรักอย่าง Off-White ที่นำเสนอแว่นตากันแดด ในรูปแบบแว่นตาทรงเหลี่ยมกรอบหนาแบบต๊าชเกินต้านแบบไม่ไหว ประดับตกแต่งด้วยโลโก้แบรนด์ด้านข้างบริเวณขาแว่น ด้วยสีขาวตัดกันกับตัวแว่นได้อย่างโดดเด่น เป็นแว่นตาที่มีดีไซน์เรียบง่ายแต่เท่แบบสุด ๆ สามารถใส่ได้ทุกวัน จะเอาไปมิกซ์แอนด์แมตช์ก็ง่ายเพราะแว่นตาเป็นสีดำ เชื่อว่าหนุ่ม ๆ สายสตรีทจะต้องชอบและถูกใจแว่นตารุ่นนี้อย่างแน่นอนค่ะ 

  ราคาอยู่ที่ประมาณ 8,420.-

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับบทความแนะนำ 5 แว่นกันแดดสุดต๊าช ที่หนุ่มสายสตรีทขาดไม่ได้! ที่เราเอามาฝากทุกคนในวันนี้ พร้อมช่วยเป็นไอเดียให้หนุ่ม ๆ เติมเต็มการแต่งตัวสู้แดดแบบไม่หวั่น หวังว่าวันนี้เราจะสามารถช่วยให้หนุ่ม ๆ ตัดสินใจเลือกแว่นกันแดดสไตล์สตรีทแวร์ได้ง่ายมากขึ้นนะคะ อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเทมปัง ๆ รวมถึงไอเดีย และแรงบันดาลใจแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามนะคะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended