More
  spot_img

  อัลบั้มใหม่ Bomb at Track กับค่าย Genie Records บอกเลย “คุณภาพ”

  ปล่อยอย่างเป็นทางการแล้วจ้าสำหรับ อัลบั้มใหม่ Bomb at Track ที่จะมาระเบิดระบบแบบเดิม ให้มันเละเทะ กับอัลบั้มที่ชื่อว่า “Bomb The System” ที่เพิ่งจะมีคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มไปเมื่อไม่นานนี้ ล่าสุดก็ได้ฤกษ์ปล่อยแบบเต็มกันสักที ไปดูรายละเอียดกันเลยครับ

  Bomb at Track

  อัลบั้มใหม่ Bomb at Track บอกเลยว่า เดือด!

  ยังไม่หยุดตั้งคำถามและหาคำตอบจากสังคมสำหรับ บอมบ์ แอท แทร็ค วงดนตรีสุดเดือดเลือดใหม่แห่งค่าย genie records ที่ตั้งแต่เข้าค่ายมาก็ตั้งใจทำผลงานปล่อยออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามอย่างต่อเนื่องถึง 4 ซิงเกิลไม่ว่าจะเป็นเพลงอย่าง บ้ายอ, คำสั่ง, เด็กเอ๋ยเด็กดี x MILLIและ จำ Feat.พัด Zweed n’ Roll จนมาถึงงานคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มที่ได้รับคำชื่นชมจากคนในแวดวงดนตรี สื่อมวลชนและแฟนคลับอย่างล้นหลาม

  ล่าสุดถึงเวลาปล่อยอัลบั้มเต็ม “Bomb The System” (บอมบ์ เดอะ ซิสเท็ม) อย่างเป็นทางการ อัลบั้มแห่งการระเบิดระบบกฎเกณฑ์ ความคิดแบบเดิมๆ ที่ทําต่อกันมา และตั้งคำถามกับสิ่งที่เป็นอยู่เพื่อหาคําตอบ ให้พัฒนานําไปสู่สิ่งที่ดีกว่า โดยอัลบั้มนี้มีเนื้อหาเพลงที่หลากหลายมากขึ้น รวมถึงเรื่องมุมมองความรัก

  ส่วนด้านดนตรีก็ได้มีการทำลายระบบสมชื่ออัลบั้ม เริ่มตั้งแต่เปลี่ยนวิธีขึ้นโครงเพลง การใส่สีสันของเสียงสังเคราะห์และซาวด์ดนตรีแบบ Industrial วิธีการเรียบเรียงที่เดาทางยากกว่าเดิม เพิ่มความน่าสนใจให้ตัวเพลงและประสบการณ์การฟังที่ต่างจาก Bomb at Trackที่เคยรู้จัก แต่เนื้อหายังคงความตั้งใจเดิมของวงที่อยากเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงขับเคลื่อนสังคม พูดแทนใจวัยรุ่น และผู้คนที่ต้องการเปลี่ยนแปลงระบบที่เป็นอยู่

  แพ็คเกจอัลบั้มชุดนี้ถูกออกแบบภายใต้คอนเซ็ปท์ “Unsolved Case File” (แฟ้มคดีที่ยังไม่ถูกคลี่คลาย) ตัวแทนความหมายของระบบแนวคิดและสิ่งปฏิบัติเดิมๆ ที่ยังไม่ถูกหาคำตอบ รอให้คนมาร่วมแก้ไข เปลี่ยนแปลง และทำลายระบบ

  ภายใน Boxset Bomb The System ประกอบด้วย

  – CD 9 Tracks CD ที่แตก (แต่ฟังได้จริง) เปรียบเสมือนหลักฐานสำคัญแต่กลับโดนทำลายทิ้ง แก่นของทุกสิ่งแต่ดันเต็มไปด้วยความผุพัง สะท้อนถึงเรื่องราวระบบต่างๆ ที่กำลังเสื่อมโทรม ซึ่งถูกบอกเล่าผ่าน 9 บทเพลงในอัลบั้มชุดนี้

  – Confidential BAT File ที่เต็มไปด้วยภาพหลักฐานและเนื้อเพลงที่ถูกวางกระจัดกระจายคล้ายเอกสารรูปคดี

  – Stencil Block แม่พิมพ์ลายฉลุไว้พ่นสเปรย์ทำลายหลักฐาน

  – Poster ปกอัลบั้มขนาด 32×46 cm แบบที่ไม่ผ่านการเซ็นเซอร์ใดๆ ทั้งสิ้น

  – Stickers โลโก้ Bomb at Track

  Bomb The System TRACK LIST

  1. คำสั่ง (Bootlicker)
  2. เสียงในหัว (Paranoia)
  3. อะดรีนาลีน (Adrenaline)
  4. บ้ายอ (Narcissist)
  5. จำ (Remember) Feat.พัด Zweed n’ Roll
  6. แค่เรื่องเล่า (After All)
  7. เด็กเอ๋ยเด็กดี (Good Brats) x MILLI
  8. นับถอยหลัง (Countdown)
  9. ช่วงเปลี่ยนผ่าน (Coming of Age)

  วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Shopee และ Amazon (For International Fan) และสำหรับใครที่อยากจะฟังเลยตอนนี้ ก็สามารถฟังผ่านสตรีมมิ่งอย่าง Spotify ได้แบบเต็มอัลบั้มผ่านทาง https://open.spotify.com/album/4DhyelI73GRkyjkHdACt2W?si=zrI_Qz6mRka-IwWaoGdcUQ เลยครับ

  สำหรับ Bomb at Trackนั้นประกอบไปด้วย เต้-วงศกร เตมายัง (นักร้องนำ), เมษ-ภควรรษ ประเสริฐศักดิ์ (กีตาร์), ปุ้ย-ปราชญานนท์ ยุงกลาง (กีตาร์), ข้น-ศาสตร์ พรมุณีสุนทร (เบส) และ นิล-สิรภพ เลิศชวลิต (กลอง)

  นี่คือวง Rap Metal ที่น่าจับตามองอย่างมากครับ ด้วยเนื้อหาของเพลงที่ออกไปทางเสียดสีสังคม พูดถึงความจริงในด้านแย่ที่เกิดขึ้นจริงในประเทศไทย และพวกเขาพร้อมจะเป็นหนึ่งในกระบอกเสียงให้กับประชาชนตาดำ ๆ ด้วยเนื้อเพลงที่พวกเขาเขียน และเรียบเรียงเองทั้งหมด

  โดย BAT นั้นปล่อยอัลบั้มเต็มครั้งแรกเมื่อปี 2018 กับอัลบั้ม White ที่มีเนื้อหาสุดดุดัน ซึ่งรวมถึงในพาร์ทของดนตรี ที่โดดเด่น มีกินอายของ Nu Metal ผสมผสานกับการแร็พสุดดุเดือดของ เต้ นักร้องนำ และเนื้อหาที่บอกเลยว่า คนยุคปัจจุบันฟังแล้วต้องยกมือเห็นด้วยทุกเพลง!

  Related Post

  Most Popular

  Recommended