More
  spot_img

  เปิดไอเดียแต่งตัวหน้าร้อนไปกับ ญาญ่า และ มาริโอ้ ด้วยไอเทมกันยูวีจาก Uniqlo

  อากาศเมืองไทยร้อนจัดแดดแรงขึ้นทุกวัน จนรู้สึกเหมือนตัวจะไหม้ผิวจะละลาย จะดีแค่ไหนถ้าเสื้อผ้าที่เราสวมใส่สามารถป้องกันรังสียูวีได้ไปในตัว ทีนี้จะออกไปทำกิจกรรมในชีวิตประจำวันแบบไหนก็ไม่หวั่น ซึ่งวันนี้ Inzpy ตั้งใจจะมาเปิดไอเดียแต่งตัวหน้าร้อนไปกับ ญาญ่า และ มาริโอ้ ด้วยไอเทมกันรังสียูวีจาก Uniqlo จะน่าสนใจขนาดไหนตามไปดูพร้อมกันเลย! 

  ล่าสุดทางแบรนด์ Uniqlo ได้พัฒนาไลน์อัป UV Protection ให้ ‘สบายทุกที่ กันยูวีทุกวัน’ ป้องกันรังสียูวีได้ใน 1 วิ ทันทีที่สวมใส่ได้มากกว่า 90% พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพด้านความสบายและระบายอากาศได้อย่างรวดเร็ว ด้วยนวัตกรรมเนื้อผ้าทั้ง AIRism และ DRY-EX เพื่อฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน มอบทั้งการป้องกันรังสียูวีและสวมใส่สบายในทุกการเคลื่อนไหวให้ได้ลุยทุกกิจกรรมท้าแดดได้อย่างไม่มีสะดุด 

  ไอเทมสำหรับผู้หญิง

  Uniqlo

  AIRism UV Protection Mesh Hoodie 

  เสื้อฮู้ดกันยูวีผ้า AIRism ตาข่ายช่วยระบายอากาศได้ดี เหมาะกับอากาศเมืองไทยในช่วงหน้าร้อน ผสานคุณสมบัติ Cool Touch จาก AIRism ทำให้รู้สึกถึงความสบายทันทีที่สวมใส่ และมอบคุณสมบัติลดการเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ไปในตัว พร้อมทั้งมีเทคโนโลยี UV Protection ที่มีค่า UPF 50+ ที่ตอบโจทย์ทั้งสไตล์สปอร์ตและแคชชวล 

  Uniqlo

  Pocketable UV Protection Parka

  เสื้อฮู้ดพาร์กาพับเก็บได้น้ำหนักเบา ช่วยปกป้องรังสียูวีและฝนปรอย มาพร้อม UPF 50+ ซึ่งเป็นค่าสูงสุดของความสามารถในการป้องกันรังสียูวีของเสื้อผ้า

  Uniqlo

  UV Protection Crew Neck Cardigan

  คาร์ดิแกนทรงสวยเนื้อผ้าคอตตอนผสมเรยอนให้สัมผัสนุ่มลื่นไปกับผิว สวมใส่สบายพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด มาพร้อม UPF 25 ตอบโจทย์การป้องกันรังสียูวีของสาวออฟฟิศที่อยากได้ไอเทมป้องกันยูวีที่ดูเป็นทางการ

  ไอเทมสำหรับผู้ชาย

  Ultra Stretch UV Protection DRY-EX Hoodie

  ผสานคุณสมบัติ DRY-EX ดูดซับและระบายเหงื่อได้รวดเร็ว เคลื่อนไหวคล่องตัวให้สัมผัสแห้งสบายผิวพร้อมคุณสมบัติ UV Protection UPF 50+ ซึ่งเป็นค่าสูงสุดของความสามารถในการป้องกันรังสียูวีของเสื้อผ้า พร้อมช่องสอดนิ้วหัวแม่มือ ปกปิดหลังมือเพื่อปกป้องผิวจากแสงแดดเหมาะกับกิจกรรมแอคทีฟของหนุ่ม ๆ พร้อมฟังก์ชันครบครันที่ทำให้ใช้ชีวิตกลางแจ้งได้อย่างไม่มีสะดุด 

  Uniqlo

  Pocketable UV Protection Parka

  เสื้อฮู้ดพาร์กาพับเก็บได้น้ำหนักเบา ช่วยปกป้องรังสียูวีและฝนปรอย มาพร้อม UPF 50+ ซึ่งเป็นค่าสูงสุดของความสามารถในการป้องกันรังสียูวีของเสื้อผ้า พกพาสะดวกมีติดกระเป๋าไว้อุ่นใจได้หยิบขึ้นมาใช้แน่นอน

  Uniqlo

  นอกจากนี้ยังมีแอกเซสซอรีเสริมกันยูวี ทั้งปลอกแขน หมวก แว่นตา และร่ม พร้อมป้องกันแดดและรังสียูวีจะกี่องศาก็ไม่หวั่น รับมือหน้าร้อนท้าแดดอย่างมีประสิทธิภาพกว่าที่เคยกับคอลเล็กชั่น UV Protection Spring/Summer 2024 ‘สบายทุกที่ กันยูวีทุกวัน’ ได้แล้ววันนี้ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือออนไลน์สโตร์ https://www.uniqlo.com/th/th/special-feature/uv-protection/women และแอปยูนิโคล่ตลอด 24 ชม.


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended