More
  spot_img

  “เจนนี่ BLACKPINK” พร้อมเหล่าเพื่อนซี้ต้อนรับเทศกาลปลายปีในแคมเปญจาก JACQUEMUS

  ขยันสร้างเซอร์ไพรส์แบบไม่มีหยุดพักสมกับเป็นช่วงเวลาเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีกับแคมเปญคอลเล็กชั่นใหม่สุดพิเศษจากแบรนด์แฟชั่นสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง Jacquemus ที่ล่าสุดได้เชิญชวนศิลปิน K-pop สาวที่มาแรงที่สุดอย่าง เจนนี่ จากวง BLACKPINK มาร่วมถ่ายทอดความน่ารักคู่กับเหล่าสุนัขเพื่อนซี้มากมาย จนกลายเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์ในชั่วข้ามคืน

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับแคมเปญคอลเล็กชั่นใหม่สุดพิเศษในครั้งนี้มีชื่อว่า “Guirlande” ที่แปลว่า พวงดอกไม้หรือพู่ประดับตกแต่งต้นคริสต์มาสในภาษาฝรั่งเศส ถ่ายทอดผ่านภาพแฟชั่นเซตของสาว เจนนี่ BLACKPINK กับเหล่าสุนัขสัตว์เลี้ยงเพื่อนซี้ตัวโปรดหลากหลายสายพันธุ์ โชว์เสน่ห์อันน่าหลงใหล เผยความน่ารักขี้เล่นที่มาพร้อมความชิคปนเซ็กซี่ตามสไตล์ของเธอ คลอเคล้าไปกับบรรยากาศแสนอบอุ่นที่เข้ากับการเฉลิมฉลองในช่วงวันหยุดเทศกาลปลายปีได้อย่างน่าประทับใจ

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ทางแบรนด์ Jacquemus แชร์ภาพเซตนี้ในอินสตาแกรมพร้อมคำบรรยายภาพว่า “IN BED WITH JENNIE” ภายในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงภาพเซตนี้ก็ถูกแชร์อย่างล้นหลาม จนเรียกได้ว่ากลายเป็นแคมเปญฉลองเทศกาลที่น่าจะได้รับการพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้ 

  เจนนี่ BLACKPINK
  cr.photo ; courtesy of the brand

  และแน่นอนว่านอกจากสาว เจนนี่ BLACKPINK จะสร้างความโดดเด่นคู่กับเหล่าสุนัขสุดน่ารักหลากหลายสายพันธุ์แล้ว เธอยังมาพร้อมเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นชิ้นเด่นในวัสดุสีเงินเมทัลลิก สีทอง สีแดง และสีเขียวที่เข้ากับการเฉลิมฉลองปลายปีแบบสุด ๆ จากคอลเล็กชั่น Guirlande อีกด้วย 

  เจนนี่ BLACKPINK
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ไม่ว่าจะเป็น มินิเดรสสีแดง ชุดเซตกระโปรงผ้าวูลสีทอง สเวตเตอร์สีเขียวที่สื่อถึงบรรยากาศช่วงคริสต์มาส ชุดเดรสรุ่น Brilho ผ้าลูเร็กซ์สีแชมเปญ รวมไปถึงไอเทมเก๋อย่าง รองเท้าบูทหนังส้นเข็มข้อยาวสีดำรุ่น Pilou รองเท้าบูทยาวที่ตกแต่งด้วยขนแกะ รองเท้า Le Chouchou Mary-Jane สีเมทัลลิก ตลอดจนกระเป๋ารุ่น La Pochette สุดไอคอนิกและ Le Chiquito สีทองแต่งขนแกะ ที่ล้วนเหมาะกับการสวมใส่ในช่วงฮอลิเดย์ปลายปีที่กำลังจะมาถึง

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by JACQUEMUS (@jacquemus)


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended