More
  spot_img

  ชวนแต่งตัวสไตล์มินิมอลสุดชิค ตามแบบสาว Kendall Jenner

  ใคร ๆ ก็รู้ว่าซูเปอร์โมเดลสาวสุดฮอตอย่าง Kendall Jenner นอกจากเธอจะเดินฟาดแบบสับบนรันเวย์แล้ว การแต่งตัวไปไหนมาไหนในชีวิตประจำวันของเธอ ก็เป็นที่น่าจับตามองสำหรับเหล่าสาวกชาวแฟชั่นนิสต้าอยู่เสมอ จนเธอกลายเป็นไอดอลและเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งตัวให้กับใครหลาย ๆ คน วันนี้ Inzpy เลยอยากจะมา ชวนแต่งตัวสไตล์มินิมอลสุดชิค ตามแบบสาว Kendall Jenner แต่งตามได้ไม่ยาก รับรองว่าสวยเก๋เป๊ะเว่อร์ในพริบตา ถ้าพร้อมแล้ว ไปเริ่มกันเลย!

  cr.photo ; vogue.com
  เพิ่มสีสันให้ลุคดูน่าสนใจ

  ถึงแม้ว่าปกติแล้วสาว Kendall จะชอบแต่งตัวในโทนสีกลาง ๆ เฉดเอิร์ธโทนเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็มีบางครั้งที่เธอเลือกจะเพิ่มสีสันให้กับลุคของเธอให้ดูมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น อย่างเช่นลุคนี้ที่เธอเลือกใส่กางเกงขายาวสีเขียวจัดจ้านเรียบง่าย คาดเข็มขัดสีดำคงคอนเซ็ปต์ตามสไตล์มินิมอล แมตช์กับเสื้อกล้ามครอปสีขาวตัดกันอย่างลงตัว เสริมความชิคในวันสบาย ๆ ด้วยรองเท้าหูหนีบแบบแพลตฟอร์ม ตบท้ายด้วยกระเป๋าสะพายไหล่ใบเก๋และแว่นกันแดดสีดำ เป็นอันว่าสุดปังปุริเย่

  cr.photo ; vogue.com
  เดรสสีดำทั้งชิคทั้งคลาสสิก

  ไอเทมอย่าง ‘ชุดเดรสสีดำ’ เป็นไอเทมแฟชั่นสุดคลาสสิกที่เรียกได้ว่าสามารถหยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ชิคเก๋ไม่มีเอาท์ สามารถใส่ได้ตลอดทั้งปี เพราะเป็นไอเทมที่ไม่มีซีซันตายตัว ที่สาว ๆ ต่างก็ตกหลุมรัก เป็นไอเทมกันตายที่สาว ๆ ต้องมีติดตู้เสื้อผ้า เช่นเดียวกันกับสาว Kendall ในลุคนี้ เธอเลือกใส่ชุดเดรสกระโปรงยาวสีดำแขนกุด แมตช์กับรองเท้าสนีกเกอร์ที่เข้ามาเพิ่มทั้งสีสันและความเท่คูลให้กับลุคนี้ได้เป็นอย่างดี คอมพลีทลุคด้วยกระเป๋าสะพายไหล่ทรง Tote และแว่นกันแดด แค่นี้ก็สวยเป๊ะจนใคร ๆ ก็ต้องเหลียว

  ชวนแต่งตัวสไตล์มินิมอลสุดชิค
  cr.photo ; vogue.com
  เล่นเลเยอร์เพิ่มความชิคเก๋

  เชื่อหรือไม่ว่าสเวตเตอร์แขนกุด นอกจากจะเป็นไอเทมแฟชั่นที่คลาสสิกเหนือกาลเวลาแล้ว ยังสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์เล่นเลเยอร์เพิ่มลูกเล่นเก๋ ๆ ให้กับลุคของเราได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ดูตัวอย่างได้จากลุคนี้ของสาว Kendall ที่เธอเลือกสวมใส่เสื้อยืดสีขาวแขนสั้นเอาไว้ด้านใน แล้วสวมทับด้วยเสื้อสเวตเตอร์สีเทาแขนกุด ได้ออกมาเป็นลุคที่ดูแคชชวลสบาย ๆ แต่ดูดีมีคลาส เอาไปแมตช์กับกางเกงเอวสูงขาบานสีครีม คาดเข็มขัดสีดำให้ลุคดูมีมิติมากขึ้น ปิดท้ายด้วยรองเท้าโลฟเฟอร์เป็นอันจบ ได้ลุคมินิมอลกลิ่นอายวินเทจสุดเก๋ในพริบตา

  ชวนแต่งตัวสไตล์มินิมอลสุดชิค
  cr.photo ; vogue.com
  อัปเลเวลให้กับชุดเดรส

  การใส่เดรสเฉย ๆ มันก็อาจจะธรรมดาเกินไปสำหรับใครหลาย ๆ คน ลองตามมาดูไอเดียสุดชิคจากสาว Kendall ในลุคนี้กัน โดยเธอเลือกสวมเดรสคอวีแขนกุดสีเหลืองอ่อนดีเทลผ่าสูง แมตช์กับรองเท้าส้นสูงสีดำดีไซน์เรียบง่าย แต่สิ่งที่น่าสนใจก็คือ การที่เธอนำเอาเสื้อคาร์ดิแกนมามัดไว้ที่รอบเอวบวกกับการเลือกใส่หมวกแก๊ปนั่นเอง มันเลยทำให้ลุคนี้มีทั้งความเท่และความชิคไปพร้อม ๆ กัน ได้กลิ่นอายแบบสตรีทแวร์ไปโดยปริยาย เสริมด้วยกระเป๋าถือ แว่นกันแดด และต่างหูขนาดใหญ่สีทอง บอกเลยว่าต้องกดไลก์รัว ๆ

  ชวนแต่งตัวสไตล์มินิมอลสุดชิค
  cr.photo ; vogue.com
  ใส่ชุดคุมโทนมันโดนใจ

  มาต่อกันที่ไอเดียแต่งตัวแบบคุมโทน เชื่อว่าเป็นไอเดียที่ช่วยประหยัดเวลาการแต่งตัวและง่ายสำหรับสาวกสายแฟชั่นหลาย ๆ คน โดยเฉพาะคนที่ไม่ชอบหรือไม่ถนัดในการมิกซ์แอนด์แมตช์สีสันให้ปวดหัว สามารถเอาไอเดียของสาว Kendall ไปแต่งตามกันได้เลย โดยลุคนี้เธอเลือกใส่เสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีขาวไว้ที่ด้านใน แล้วสวมทับด้วยเสื้อเชิ้ตเดนิมโอเวอร์ไซซ์สีครีม ตามด้วยกางเกงยีนส์เอวสูงขาบาน ปิดจบด้วยรองเท้าส้นสูงในสีเดียวกัน เพียงเท่านี้ก็ได้ลุคโมโนโครมสุดชิคกันง่าย ๆ แล้ว

  จบลงไปแล้วกับการ ชวนแต่งตัวสไตล์มินิมอลสุดชิค ตามแบบสาว Kendall Jenner ที่ทางเราให้ไปวันนี้ หวังว่าคงไม่ยากเกินไปอย่างที่หลาย ๆ คนคิดหรือเข้าใจ ลองนำไปปรับใช้กันดูนะคะ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดเลยก็คือความมั่นใจนั่นเองค่ะ อย่าลืมมั่นใจและสนุกไปกับการทดลองแต่งตัว ลองอะไรใหม่ ๆ เพราะ Inzpy จะอยู่ตรงนี้เสมอ พร้อมช่วยเป็นกำลังใจและแรงบันดาลใจให้สาวกสายแฟชั่นทุกคนนะคะ แล้วเจอกันใหม่บทความหน้าค่ะ 😉


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended