More
  spot_img

  Versace ส่งแคมเปญ La Vacanza สวยหรูโดดเด่น ให้ทุกคนพักร้อนอย่างมีสไตล์

  หลังจากที่ห่างหายจากการท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจกันมาเป็นระยะเวลาอย่างยาวนาน ได้เวลาออกไปท่องโลกกว้างหนีไปพักร้อนกันแล้ว แล้วยิ่งอากาศร้อนจัด แดดแรง ๆ แบบเมืองไทยเรา ยิ่งน่าไปเที่ยวทะเลกระโดดน้ำให้หนำใจ ไหน ๆ จะไปออกทริปเที่ยวทั้งที สาวกสายแฟชั่นก็ต้องจัดหนักจัดเต็มเรื่องการแต่งตัวเป็นธรรมดา วันนี้ Inzpy เลยอยากจะพาทุกคนไปชมแคมเปญล่าสุดภายใต้ชื่อ ‘La Vacanza’ จากแบรนด์อิตาเลียนสุดหรูอย่าง Versace ที่จะพาทุกคนไปเพลิดเพลินกับการพักผ่อนอย่างหรูหรามีสไตล์ ตามไปชมพร้อมกันเลยค่ะ

  cr.photo ; versace.com

  ต้องบอกก่อนว่าครั้งนี้ไม่ได้เป็นครั้งแรกสำหรับแคมเปญ ‘La Vacanza’ แต่เป็นครั้งที่สองแล้วต่างหาก เพราะในปีที่แล้ว ก็มีการเผยโฉมเปิดตัวแคมเปญชุดว่ายน้ำสำหรับช่วงวันหยุดหน้าร้อนในชื่อ ‘La Vacanza 2021’ ที่มีความโดดเด่นสะดุดตา ด้วยการนำเสนอชุดว่ายน้ำลวดลายภาพพิมพ์ในธีมมหาสมุทร ที่มาพร้อมกับสีสันแสนสดใส เพิ่มเสน่ห์และความน่าหลงใหลให้กับชุดว่ายน้ำสุดหรูหรา ด้วยฉากหลังอันงดงามของทะเล Liguria ประเทศอิตาลี

  cr.photo ; versace.com

  โดยล่าสุดในปีนี้เป็นอีกครั้งที่ทาง Versace กลับมาพร้อมแคมเปญ La Vacanza 2022 ที่ต้องการถ่ายทอดสีสันอันแสนสดใสและลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ผ่านเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่น ให้ทุกคนได้เตรียมพร้อมสำหรับการท่องเที่ยวออกทริปไปทะเล ดื่มด่ำเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศและกิจกรรมบนชายหาด ได้อย่างเก๋ไก๋มีสไตล์หรูหราลงตัวในแบบฉบับของหนุ่มสาว Versace

  cr.photo ; versace.com

  ภายในคอลเลกชันนี้มีการสอดแทรกประดับตกแต่ง ด้วยลายพิมพ์บาโรกซิกเนเจอร์ของแบรนด์ตามไอเทมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น บิกีนี เสื้อเชิ้ตผ้าไหม ไปจนถึงกางเกงว่ายน้ำ มีการนำผ้าพันคอผ้าไหมประดับกระเป๋าสาน La Medusa รุ่นใหม่อย่างสวยงามน่าหลงใหล

  cr.photo ; versace.com

  นอกจากนั้นแล้วยังมีการนำเสนอกระเป๋า Tote Bag ดีไซน์เรียบหรู มีความกว้างจุของได้เยอะเหมาะกับการออกทริป โดดเด่นสะดุดตาด้วยโลโก้ Versace และรูปหัว Medusa (เมดูซ่า) ตราสัญลักษณ์ประจำแบรนด์ ที่มาในสีแดง สีเหลือง และสีน้ำเงิน ที่สามารถตอบโจทย์ความหลากหลายสำหรับแฟชั่นชายหาดอย่างแท้จริง

  La Vacanza
  cr.photo ; versace.com

  ยิ่งไปกว่านั้นยังมีกระเป๋ารุ่น La Medusa Mini ในรูปแบบสีสันจัดจ้านสดใส เข้ามาเพิ่มความสนุกสนานให้กับทุกคน ไม่เพียงเท่านั้นในส่วนของรองเท้า ก็มีมาเสิร์ฟสำหรับทั้งสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษเช่นกัน โดยมาในรูปแบบรองเท้าพื้นยางผสมหนังคาด ประดับตกแต่งด้วยฮาร์ดแวร์ Medusa Biggie สีสันสดใสมีชีวิตชีวา

  La Vacanza
  cr.photo ; versace.com

  และยังมีรองเท้าแตะรุ่น Medusa Dimension สีเขียวนีออนจี๊ดจ๊าด ที่ทำมาจากวัสดุยางน้ำหนักเบาพิเศษ ที่ผลิตด้วยนวัตกรรมใหม่ ตกแต่งด้วยลวดลายบาโรก หมุนเป็นเกลียวบนรองเท้าอย่างสวยงามแปลกตา

  La Vacanza
  cr.photo ; versace.com

  อีกหนึ่งความพิเศษของแคมเปญในครั้งนี้ ที่ได้นางแบบสาวอย่าง Iris Law ลูกสาวคนสวยของนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง Jude Law มาร่วมถ่ายทอดความหรูหราสวยงามในแคมเปญเป็นครั้งแรก ด้วยชุดสุดแซ่บสีสันสดใสซาบซ่า ที่ได้ช่างภาพมากฝีมืออย่าง Camille Summers – Valli ถ่ายทำภาพแคมเปญในบรรยากาศการท่องเที่ยวทริปทะเลกับกลุ่มเพื่อนซี้อย่างสนุกสนาน สะท้อนไลฟ์สไตล์การพักผ่อนในวันหยุดอย่างหรูหรามีสไตล์ในแบบฉบับของ Versace ได้อย่างสวยงามลงตัว

  La Vacanza
  cr.photo ; versace.com

  Donatella Versace (ดอนนาเทล่า เวอร์ซาเช่) ครีเอทีฟไดเรกเตอร์กล่าวว่า “ความหรูหราในช่วงวันหยุดฤดูร้อนควรดูสวยงาม และต้องมีความเย้ายวนและดูสนุกสนานอีกด้วย ในครั้งนี้เรานำเสนอพร้อม Iris เธอมีทัศนคติที่เป็นเอกลักษณ์ และมีองค์ประกอบครบทั้งหมดที่กล่าวมา ฉันตื่นเต้นจริง ๆ ที่เธอได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Versace!”

  สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ versace.com

  La Vacanza
  cr.photo ; versace.com

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับแคมเปญสำหรับเทศกาลวันหยุดพักผ่อนจาก Versace ทั้งสวยงามหรูหราดูดีมีสไตล์ ไฮโซสุด ๆ ไปเลยใช่มั้ยล่ะ? สำหรับสาวกหรือใครที่ติดใจคันไม้คันมืออยากตามไปชอป สามารถตามไปดูรายละเอียดตามที่ให้ไว้ได้เลยนะคะ แน่นอนว่าหากสาว ๆ รักในการท่องเที่ยวทะเลเป็นพิเศษการมีไอเทมอย่าง บิกินี หรือ บีชแวร์ของ Versace ในครอบครอง ก็ถือเป็นเรื่องที่น่าลงทุน เพราะด้วยความสวยงามหรูหราเป็นเอกลักษณ์ ที่สามารถเข้ามาช่วยเสริมลุคของทุกคน ให้โดดเด่นอย่างมีสไตล์ได้แบบไม่เหมือนใคร

  La Vacanza
  cr.photo ; versace.com

  สุดท้ายอย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า เราจะเอาข่าวเกี่ยวกับวงการแฟชั่นที่น่าจับตามองอื่น ๆ ที่น่าสนใจแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามชมที่ Inzpy ห้ามพลาดเลยนะคะ!

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended