More

  เปิดตัว The Gucci Pet Collection ครั้งแรกสำหรับสัตว์เลี้ยงสายแฟชั่นโดยเฉพาะ

  spot_img

  งู้ยยยยย~ แค่เห็นหน้าปกบทความก็ตื่นเต้นกันแล้วใช่มั้ยล่ะ เหล่าทาสหมาทาสแมวสายแฟชั่นทั้งหลาย เพราะวันนี้เรามาพร้อมข่าวดีจากแบรนด์อิตาเลียนสุดหรูระดับโลกอย่าง Gucci ที่ในที่สุดทางแบรนด์ก็ได้ทำการเปิดตัวไลน์เสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นสำหรับสัตว์เลี้ยงอย่าง The Gucci Pet Collection เป็นครั้งแรก เพื่อมาเอาใจเหล่าน้องหมาน้องแมวลูกรักโดยเฉพาะ นอกจากจะเอาใจเหล่าสัตว์เลี้ยงแล้ว เชื่อว่าทางเจ้าของสาวกสายแฟชั่นก็ต้องฟินไปตาม ๆ กัน เพราะถ้าเราใส่ เราใช้ของจากแบรนด์อะไร เราก็อยากให้ลูก(หมา)ของเรา ได้ใช้ได้ใส่ตามด้วยเหมือนกันจริงมั้ย?

  cr.photo ; hypebae.com

  โดยก่อนหน้านี้ แบรนด์แฟชั่นระดับโลกหลายแบรนด์ ก็ได้ทำสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงออกมา เพื่อยั่วยวนเจ้าของสายแฟชั่นให้เกิดกิเลสน้ำตาตกใน เพราะความแรงของราคามานักต่อนัก แต่เพื่อลูกสุดที่รักแม่ ๆ หลายคนก็ยอมไปให้สุดแล้วหยุดที่กระเป๋าตังค์ฉีกก็ยอมกันมาแล้ว

  cr.photo ; hypebae.com

  ซึ่งที่ผ่านมาเราได้เห็นจานอาหารสำหรับสุนัขของ Saint Laurent, เตียงสุนัขของ Versace, เสื้อกันฝนสัตว์เลี้ยงของ Prada รวมไปจนถึงสายจูงสัตว์เลี้ยงที่ออกแบบโดย Thom Browne และล่าสุดทางแบรนด์ Celine ก็เพิ่งเปิดตัว Dog Collection ไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ที่ได้ทั้ง Lisa BLACKPINK และเจ้า Elvis สุนัขของ Hedi Slimane ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของแบรนด์ มาขึ้นแคมเปญด้วยตัวเองเลยทีเดียว

  cr.photo ; hypebae.com

  คงถึงเวลาแล้วที่แบรนด์แฟชั่นลักชัวรีสัญชาติอิตาเลียนอย่าง Gucci ที่จะก้าวเข้ามามีบทบาทในอุตสาหกรรมแฟชั่นสำหรับสัตว์เลี้ยงอีกหนึ่งแบรนด์ ซึ่งล่าสุดก็ได้ทำการเปิดตัวเผยโฉม The Gucci Pet Collection สำหรับสัตว์เลี้ยงอย่างสุนัขและแมวออกมาแล้วอย่างเป็นทางการ ภายใต้การควบคุมดูแลสร้างสรรค์ ออกแบบ และพัฒนาของครีเอทีฟไดเรกเตอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของแบรนด์อย่าง Alessandro Michele

  cr.photo ; hypebae.com

  สำหรับคอลเลกชัน Gucci Pet Collection เป็นการต่อยอดสินค้าฝั่งไลฟ์สไตล์ของ Gucci ที่ต้องการนำเสนอไอเทมแฟชั่นสำหรับสุนัขและแมวเป็นหลัก โดดเด่นด้วยการผสมผสานดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์และตัวตนของแบรนด์ไว้อย่างครบถ้วนชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นลายโมโนแกรม โลโก้ GG และแพทเทิร์นลายพิมพ์ซิกเนเจอร์ตามแบบฉบับของแบรนด์ ที่มีตั้งแต่เสื้อผ้า ปลอกคอ ชามใส่อาหาร สายจูง ไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์

  The Gucci Pet Collection
  cr.photo ; thedodo.com

  มาเริ่มกันที่กลุ่ม Accessories กันก่อน ที่มีตั้งแต่ กระเป๋าใส่ Apple AirTag สำหรับติดตามสัตว์เลี้ยง, ปลอกคอประดับลายโมโนแกรม GG, สายรัดและสายจูงน้อง ๆ ประดับโลโก้ GG ที่มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งสีดำคลาสสิก ลายโมโนแกรม ลายแถบสีแดง-เขียว และลายพิมพ์เรขาคณิต ไปจนถึงไฮไลต์เด็ดอย่าง กระเป๋าสำหรับใส่สัตว์เลี้ยงที่มีราคาสูงถึง 4,050 ดอลลาร์สหรัฐ หรือตีเป็นเงินไทยราว ๆ 143,000 บาทกันเลยทีเดียว

  The Gucci Pet Collection
  cr.photo ; hypebae.com

  ไปต่อกันที่กลุ่มเสื้อผ้าสำหรับน้องหมาน้องแมวลูกรัก ที่เปิดโอกาสให้ทาสที่หลงหัวปักหัวปำ ได้ใส่แมตช์คู่กันแบบสุดฟิน ไม่ว่าจะเป็น เสื้อโค้ตลายโมโนแกรม เสื้อขนสัตว์กันหนาว เสื้อไหมพรมถักลายสตรอว์เบอร์รี เสื้อยืดลาย Herbarium และลาย Interlock GG

  The Gucci Pet Collection
  cr.photo ; hypebae.com

  ปิดท้ายกันไปด้วยกลุ่มของใช้ในบ้านสำหรับสัตว์เลี้ยง ที่มีทั้งโซฟาสั่งทำขนาดเล็กเพื่อให้ลูก ๆ ได้นั่งเล่นนอนเล่นอย่างเพลิดเพลินสบายอารมณ์และเป็นส่วนตัว, แผ่นรองกันเปื้อน, ชามอาหารตกแต่งลวดลายโมโนแกรม, ชามอาหารในโทนสีเฉพาะตัวของแบรนด์ ที่มาในแบบมีโลหะครอบสไตล์ไฮโซระดับภัตตาคาร (หรูหราหมาเห่าจริง ๆ ก็ตอนนี้) นอกจากนั้นยังมีแบบเซรามิก ประดับดีเทลรูปขาน้องสุดน่ารัก ซึ่งมีจำหน่ายทั้งแบบแยกชิ้น และแบบบ็อกซ์เซตที่อำนวยความสะดวกสำหรับเวลาพกพาเคลื่อนที่

  The Gucci Pet Collection
  cr.photo ; thedodo.com

  นอกจากไอเทมต่าง ๆ ที่น่าตื่นเต้น จะมีดีไซน์อันสวยงามโดดเด่นน่าสนใจแล้ว Gucci ยังทำการสร้างสรรค์และพัฒนาไอเทมสำหรับสัตว์เลี้ยงทุกชิ้นในคอลเลกชันนี้ บนแนวคิดสำคัญนั่นก็คือ ‘การพัฒนาอย่างยั่งยืน’ ที่ทางแบรนด์ให้ความสำคัญตลอดมา

  The Gucci Pet Collection
  cr.photo ; .hollywoodreporter.com

  โดยวัสดุที่เลือกนำมาใช้ผลิตสินค้าต่าง ๆ ในคอลเลกชันนี้ ใส่ใจเรื่องความยั่งยืนด้วยการใช้วัสดุรีไซเคิล ไม่ว่าจะเป็น โพลีเอสเตอร์รีไซเคิล, ผ้าฝ้ายรีไซเคิล และ Demetra หรือหนังเทียมที่ผลิตด้วยกระบวนการแบบยั่งยืนคุณภาพสูง ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นวัสดุหมุนเวียนชีวภาพของแบรนด์ที่ผลิตขึ้นเองทั้งสิ้น

  สามารถตามไปชมแฟชั่นไอเทมสำหรับสัตว์เลี้ยงแบบเต็ม ๆ ได้ที่ www.gucci.com

  เป็นยังไงกันบ้างคะเหล่าทาสกับ Gucci Pet Collection ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ เชื่อว่าสาวกสายแฟชั่นและแฟนคลับแบรนด์ตัวยงต้องไม่พลาด ตามไปชอปไอเทมแฟชั่นมาให้น้องหมาน้องแมวลูกรักอย่างแน่นอน เพราะรักวัวให้ผูก แต่รักลูกต้องเปย์เท่านั้นค่ะ เชื่อว่าเหล่าทาสกระเป๋าหนักแค่นี้จิ๊บ ๆ ไม่หวั่นกันอยู่แล้วจริงมั้ย? อย่าลืมติดตามคราวหน้า ว่า Inzpy จะเอาข่าวสารในวงการแฟชั่น ที่น่าสนใจแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก เจอกันใหม่บทความหน้าค่ะ

  Related Post

  spot_img

  Recommended