More
  spot_img

  CDC Balloon Fun Festival 2022: เทศกาลบอลลูนยักษ์กลางเมืองครั้งแรกของกรุงเทพฯ

  กรี๊ดสุดเสียง CDC จัดใหญ่อลังการ “CDC Balloon Fun Festival 2022” เทศกาลบอลลูนยักษ์กลางเมืองครั้งแรกของกรุงเทพฯ

  Highlight 

  • จัดที่ CDC Crystal Design Center
  • วันที่ 16-20 พฤศจิกายน 2565
  • เข้าชมฟรีตลอดทั้งงาน
  • พบกับศิลปินอีกมากมาย
   ⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣

  เรียนเชิญร่วมงาน Balloon GRAND OPENING
  ครั้งแรกกับเทศกาลบอลลูนยักษ์กลางเมืองของกรุงเทพมหานคร CDC Balloon Fun Festival 2022 ⁣

  ตระการตาจนต้องรีบเลี้ยวรถเข้ามาที่ Crystal Design Center (CDC) เพราะความโดดเด่นของบอลลูนยักษ์ที่เห็นมาแต่ไกลดึงดูดใจให้เข้ามาชมด้วยสายตาตัวเองโดย CDC จัดงานใหญ่สุดอลังการรับลมหนาว “CDC Balloon Fun Festival 2022” เทศกาลบอลลูนยักษ์กลางเมือง

  ครั้งแรกของกรุงเทพมหานคร บนถนนประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา) ระหว่างวันที่ 16-20 พฤศจิกายน 2565 ที่พร้อมยึดพื้นที่สร้างความสุขให้กับทุกคนที่มาร่วมงาน ตื่นตา ตื่นใจ จัดมาแบบแน่น ๆ ด้วยบอลลูนขนาดใหญ่ หลากหลายลวดลายโดดเด่นเน้นสีสันสดใส สุดตระการตา จนต้องตะโกนว่าปังที่สุดดดด!! CDC คอนเฟิร์มความอลังการ อดใจไม่ไหวจนต้องมาเช็กอิน!

  ในช่วงปลายปีที่มีลมหนาวพัดผ่านมา ถือเป็นบรรยากาศที่ดีมาก ๆ เหมาะที่จะจัดกิจกรรมให้ได้ Relax เชื่อว่าทุกคนอยากมีช่วงเวลาผ่อนคลาย CDC พร้อมเปิดพื้นที่และจัดงาน CDC Balloon Fun Festival เทศกาลบอลลูนยักษ์กลางเมือง ครั้งแรกของกรุงเทพมหานคร

  เพื่อส่งความสุข มอบรอยยิ้มและสร้างสีสันให้กับกรุงเทพด้วยบอลลูนยักษ์ที่นำมาเป็นไฮไลต์ของงาน โดย CDC อยากมอบช่วงเวลาสุดพิเศษให้ได้เก็บเกี่ยวความสุขไปด้วยกัน บรรยากาศดี ๆ ต้องมาพร้อมอาหารและคอนเสิร์ตที่เรียกได้ว่ามาร่วมงานนี้กลับบ้านไปพร้อมกับความสุขแน่นอน”

  งาน CDC Balloon Fun Festival ยังมีอีกหลายโซนและหลายกิจกรรมให้ได้ Relax ปล่อยใจ ปล่อยจอยใช้ Free Time อย่างมีความสุข ที่พลาดไม่ได้

  สิทธิ์ขึ้น Balloon ชมเมือง @CDC ⁣
  เพียงช้อปวันนี้ถึง 13 พ.ย. 65⁣

  • สะสมครบ 50,000 บาทขึ้นไป/วัน (จำกัด 1 ท่าน/1 สิทธิ์/ ตลอดรายการ) ที่ศูนย์การค้า CDC ⁣
  • สะสมครบ 20,000 บาทขึ้นไป/วัน (จำกัด 1 ท่าน/1 สิทธิ์/ ตลอดรายการ) ที่ศูนย์การค้า The Crystal Ekamai-Ramindra, The Crystal SB Ratchapruek⁣ *จำกัด 42 สิทธิ์แรกเท่านั้น (1 สิทธิ์/2 ท่าน) ⁣
  • พร้อมรับของ Premium เป็นที่ระลึกและเครื่องดื่มภายในงาน

  พิเศษรับสิทธิ์ที่นั่งสุด Exclusive จำนวน 2 ที่นั่ง ชม Concert จากศิลปินชื่อดัง@CDC ⁣

  • ช้อปสะสมใบเสร็จระหว่างวันนี้ถึง 13 พ.ย. 65 ครบ 5,000 บาทขึ้นไป ศูนย์การค้า The Crystal Chaiyapruek, The Scene, Amorini, Pleanary, I’m Park, Sammakorn Place Ramkarmhang, Sammakorn Place Ratchapruek **จำกัด 100 สิทธิ์แรกเท่านั้น (1 สิทธิ์/2 ที่นั่ง) ⁣
  • พร้อมรับของ Premium เป็นที่ระลึกและเครื่องดื่มภายในงาน⁣

  Grand Opening วันพุธที่ 16 พฤศจิกายน ⁣
  พบกับ ⁣MVL

  วันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน ⁣
  พบกับ Proxie และ Jetset’er⁣
  วันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน ⁣
  พบกับ Atlas และ ป๊อบ ปองกูล⁣

  บรรยากาศดีฟินไปกับบอลลูนที่รายล้อมรอบงานแล้ว ยังมีพื้นที่ให้นั่งชิลล์มากมายและเพลินไปกับอาหารสุดอร่อยจาก Food Trucks Market จัดเต็มทั้งบาร์บีคิวเบอร์เกอร์ ขนมต่าง ๆ ผลไม้ สายเครื่องดื่มมีครบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น กาแฟ และ Soft Drink หรือจะ Hang Out กับเพื่อนในบรรยากาศสุดชิลล์กันได้ในโซน Est.33 Garden ที่มีเครื่องดื่มชื่นใจพร้อมเสิร์ฟ เคล้าไปกับเสียงเพลงจากวงดนตรีที่บรรเลงให้ฟังอย่างเพลินใจ

  งานดี ๆ กิจกรรมเพียบ แบบนี้จะอดใจยังไงไหว 16-20 พ.ย. 65 นี้ @CDC Crystal Design Center (เลียบด่วน-รามอินทรา)⁣ ลาน Event Park ตั้งแต่เวลา 15.00 น.เป็นต้นไป ⁣ที่สำคัญเข้าชมฟรีตลอดทั้งงาน!!⁣

  ชวนเพื่อนชาวแก๊งมาแฮงค์เอ้าท์ เช็กอิน ฟินท่ามกลางบอลลูนครั้งแรกในกรุงเทพ ⁣เปิดพื้นที่เสิร์ฟความสุขไปถึงทุกคนให้ได้มีช่วงเวลาสุดประทับใจส่งท้ายปี สอบถามเพิ่มเติมโทร. 02 101 5999

  Related Post

  spot_img
  spot_img