More
  spot_img

  วาเลนไทน์ต้องลุกเป็นไฟ ด้วยคอลเล็กชั่นจาก Savage X Fenty

  ก่อนหน้านี้เราได้พาทุกคนไปชมแคมเปญสุดเซ็กซี่จากแบรนด์ชุดชั้นในสัญชาติอเมริกันระดับโลกอย่าง Victoria’s Secret ที่ได้สาว Bella Hadid มาเผยโฉมอวดความเซ็กซี่ขี้เล่นแบบเกินต้านกันไปแล้ว ในวันนี้ Inzpy อยากจะชวนทุกคนไปเพิ่มดีกรีความร้อนแรงกับ Valentine’s Day 2023 Collection จากแบรนด์สุดฮอตอย่าง Savage X Fenty ของคุณแม่ Rihanna ที่เร่าร้อนซะจนเชื่อว่าวาเลนไทน์ปีนี้จะต้องลุกเป็นไฟ สำหรับคอลเล็กชั่นนี้จะเผ็ดแซ่บแค่ไหนตามไปดูกัน!

  เตรียมพบกับความโรแมนติกไปกับเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นเพื่อเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความรักอย่าง Valentine’s Day 2023 ด้วย Capsule Collection สุดพิเศษที่มีชื่อว่า “Breakin’ Hearts” มาพร้อมกับไอเทมหลากหลายมากมาย โดยมีสินค้าตั้งแต่ชุดชั้นใน ชุดนอน ชุดออกกำลังกาย เลกกิ้ง บ๊อกเซอร์ และบรา เป็นต้น

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by badgalriri (@badgalriri)

  สำหรับสีสันและดีไซน์ภายในคอลเล็กชั่นนี้ จะเน้นไปที่การเลือกใช้สีแดง เพิ่มลูกเล่นอันโดดเด่นน่าสนใจด้วยลายพริ้นต์รูปปากสีสันจัดจ้าน มีการนำเสนอผ้าตาข่ายเอาไปแมตช์กับลวดลายพริ้นต์ผีเสื้อเป็นดีเทลที่สอดแทรกประดับอยู่ตามกางเกงในแบบบิกินี่ รวมไปถึงชุดชั้นในแบบบอดี้สูทเต็มตัว

  Savage X Fenty
  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจากชุดชั้นในแล้ว Savage X Fenty ก็ยังเพิ่มความน่าสนใจให้กับการเฉลิมฉลองวาเลนไทน์ไปอีกขั้น ด้วยชุดนอนผ้าซาตินสัมผัสนุ่มลื่นที่มาในธีมสีแดงอันร้อนแรง และในส่วนของเสื้อผ้าออกกำลังกายก็ยังมีการสอดแทรกลวดลายหัวใจเล็ก ๆ อยู่ตามเสื้อครอปผ้าตาข่าย รวมไปถึงเลกกิ้งอีกด้วย

  Savage X Fenty
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ในส่วนของเรื่องไซซ์ก็ไม่ต้องห่วงอีกเช่นเคย เพราะคุณแม่ Rihanna มักจะนึกถึงผู้หญิงทุกคน ซึ่งเธอตั้งใจทำเสื้อผ้าที่ครอบคลุมรูปร่างและสรีระของหญิงสาวทุกรูปแบบออกมาอยู่เสมอ อันเป็นจุดขายที่สามารถเอาใจสาว ๆ ทั่วโลกไปได้แบบเต็ม ๆ โดยเสื้อผ้าภายในคอลเล็กชั่นมาในขนาดตั้งแต่ XS ถึง 4X (ไซซ์ 30-46) และคัพไซซ์ตั้งแต่ A-H

  cr.photo ; courtesy of the brand

  โดยวางจำหน่ายที่ช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ www.savagex.com โดยมีราคาเริ่มตั้งแต่ $16.95 จนถึง $94.95 USD หรือแปลงเป็นเงินไทยประมาณ 555 บาท – 3,100 บาท บอกตรงนี้เลยว่าราคาไม่แรงเลย แถมยังสามารถสั่งซื้อสินค้าส่งมาถึงที่ประเทศไทยได้อีกด้วย

  Savage X Fenty
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ใครเป็นแฟนตัวยง เป็นสาวกแบรนด์กันอยู่แล้ว ยังไงก็อย่าลืมไปอุดหนุน Breakin’ Hearts Collection และตามไปให้กำลังใจคุณแม่ (ค้า) สุดแซ่บคนนี้ด้วยนะคะ วันนี้เราคงต้องขอลาไปก่อน อย่าลืมติดตามสาระ ความรู้ และความบันเทิงในวงการแฟชั่นได้ที่ Inzpy ซึ่งเราจะมีบทความที่น่าสนใจมาฝากทุกคนอีกเพียบเลยค่ะ แล้วเจอกัน! 😉


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended