More

  PUMA X DUA LIPA แคปซูลคอลเลกชันย้อนรอยสไตล์ Old-school

  spot_img

  อีกหนึ่งคอลเลกชันสุดต๊าชที่จะมาสร้างตำนานให้กับวงการแฟชั่น ด้วยสีสันฉูดฉาดจัดจ้านกระแทกตาด้วยสไตล์แบบ Old-school อันเด่นชัด เป็นโปรเจกต์การร่วมมือกันของแบรนด์เสื้อผ้ากีฬาระดับโลกอย่าง Puma และนักร้องสาวฮอตมากความสามารถเจ้าของเพลงฮิตติดหูชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกเช่นกันอย่างสาว Dua Lipa ที่จะมาสร้างสีสันให้กับการแต่งตัว พร้อมมอบความเปรี้ยวซ่าเข็ดฟันให้ทุกคนได้สนุกไปกับเสื้อผ้าแฟชั่นจากคอลเลกชัน PUMA X DUA LIPA ล่าสุดนี้

  cr.photo ; hypebae.com

  โดยแคปซูลคอลเลกชันผลงานการร่วมมือกันล่าสุดของทั้งสองมีชื่อว่า ‘Flutur Collection’ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธีม Old-school Rave Culture หรือ วัฒนธรรมงานสังสรรค์ดนตรีย้อนยุค นั่นเอง ซึ่งเสื้อผ้าแฟชั่นภายในคอลเลกชันจะเป็นแบบ Unisex ที่สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

  ดีไซน์การออกแบบโครงสร้างเสื้อผ้าให้กลิ่นอายย้อนยุค ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยการใช้สีสันจัดจ้านสดใสโดดเด่นอย่างเป็นเอกลักษณ์ ประดับตกแต่งด้วยลวดลายโฮโลแกรม ทั้งยังเสริมลูกเล่นด้วยลายผีเสื้ออันเป็นสัญลักษณ์ซิกเนเจอร์ของสาว Dua Lipa อีกด้วย

  cr.photo ; hypebae.com

  ซึ่งลายผีเสื้อเปรียบเสมือนหัวใจหลักของคอลเลกชันนี้เลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากผีเสื้อจะเป็นสัญลักษณ์และตัวแทนประสบการณ์ส่วนตัวของ Dua Lipa แล้ว ผีเสื้อยังเป็นลายที่มักจะใช้บนใบปลิวของงานดนตรีแบบ Rave ในยุคเก่าอีกด้วย โดยผีเสื้อถูกนำไปผสมผสานร่วมกับโลโก้ลายเสือสุดไอคอนิกเพื่อสร้างสรรค์ผลงานอันสดใหม่ เพราะผีเสื้อยังเป็นตัวแทนของการเปลี่ยนแปลงและการเริ่มต้นใหม่อีกด้วย

  cr.photo ; hypebae.com

  ในส่วนของสีที่เลือกใช้สำหรับเสื้อผ้าภายในคอลเลกชันนั้น ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบรรยากาศงานดนตรีแบบ Rave ในยุค 90s ที่มักจะมีแสงสีเสียงที่เข้ามาช่วยสร้างบรรยากาศ เพิ่มความสนุกสนานครึกครื้นให้กับงานดนตรี ไม่ว่าจะเป็น สีชมพู, สีม่วง และสีส้มจี๊ดจ๊าด จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมแฟชั่นเซตนี้สาวฮอต Dua Lipa ถึงเลือกทำผมสีชมพูสุดต๊าชกระแทกตา เพราะมันเข้ากับสีสันของคอลเลกชันนี้แบบพอดิบพอดียังไงล่ะ

  PUMA X DUA LIPA
  cr.photo ; hypebae.com

  ส่วนรูปแบบเสื้อผ้าของ Flutur Collection จะเน้นเป็นแบบรัดรูปเป็นส่วนใหญ่ เพราะนำเอาแรงบันดาลใจมาจาก Activewear (ชุดออกกำลังกาย) ประกอบไปด้วย เสื้อเจอร์ซีย์ลายทางสไตล์ชุดฟุตบอล, Leggings รัดรูปที่ทำให้เรานึกถึงยุคดิสโก, ชุดวอร์มเข้าเซต รวมไปจนถึงกางเกงขาสั้นผ้า Lycra

  PUMA X DUA LIPA
  cr.photo ; hypebae.com

  โดยภายในคอลเลกชันนี้ประกอบไปด้วย เสื้อผ้า รองเท้าและ Accessories ทั้งหมด 30 ชิ้น ซึ่งมีไฮไลต์อย่างรองเท้าผ้าใบรุ่น Cell Dome King ที่เปิดตัวมาให้เหล่าสาวกแฟชั่นได้เลือกสรรถึง 3 รุ่น ที่มีทั้ง Boots, Mayze และ Mayze Metalic

  PUMA X DUA LIPA
  cr.photo ; hypebae.com

  เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวแคปซูลคอลเลกชัน PUMA X DUA LIPA สุดพิเศษ ภาพถ่ายแฟชั่นแคมเปญในครั้งนี้จึงได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเต้นขยับร่างกายไปตามจังหวะ ที่ได้ช่างภาพมากฝีมืออย่าง Jordan Hemingway มาร่วมถ่ายทำ ทั้งยังได้ John Byrne มาช่วยออกแบบท่าเต้น และยังได้แดนซ์เซอร์จากทัวร์คอนเสิร์ตของสาว Dua Lipa มาร่วมทำให้ภาพถ่ายแฟชั่นแคมเปญในครั้งนี้มีชีวิตชีวาและสนุกสนานมากขึ้น

  สามารถตามไปชอปคอลเลกชันสุดต๊าชได้แล้วที่ทางเว็บไซต์ออนไลน์ของ Puma ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

  PUMA X DUA LIPA
  cr.photo ; hypebae.com

  หวังว่าเราจะสามารถช่วยอัปเดตเรื่องราวความเป็นไปในวงการแฟชั่น ให้ทุกคนได้ทราบไม่มากก็น้อยนะคะ วันนี้ทางเราคงต้องลาไปก่อน อย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า Inzpy จะเอาข่าวล่าสุดในวงการแฟชั่นแบบไหนมาฝากทุกคนอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ

  Related Post

  spot_img

  Recommended