More

  Uniqlo ของขวัญสำหรับคนพิเศษในช่วงเทศกาล มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “มอบของขวัญแทนใจให้ยูนิโคล่”

  Uniqlo ของขวัญสำหรับคนพิเศษในช่วงเทศกาล มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “มอบของขวัญแทนใจให้ยูนิโคล่”

  Uniqlo
  Cr.Photo ; uniqlo.com

  ในช่วงเดือนธันวาคม เดือนสุดท้ายของปีแบบนี้ เป็นช่วงที่รวมเทศกาลแห่งความสุขและรอยยิ้มสำคัญเอาไว้หลายอย่าง ทั้งเทศกาลวันคริสต์มาส เทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ และสำหรับใครหลายคน ก็อาจจะตรงกับวันเกิดหรือวันครบรอบซึ่งเป็นวันสำคัญเช่นเดียวกัน ไหนจะมีปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ ที่ต้องหาของขวัญไปจับฉลากอีกล่ะ ดังนั้นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในช่วงสิ้นปีแบบนี้เลยก็คือ การวิ่งวุ่นจนปวดหัว เพื่อเลือกเฟ้นหาของขวัญที่เหมาะสมให้กับคนพิเศษและคนสำคัญของเราในเดือนธันวาคมนี้ แต่ทุกคนหมดห่วง หมดกังวลไปได้เลย เพราะการเลือกของขวัญในช่วงเทศกาลปีนี้จะไม่วุ่นวายอีกต่อไป เพราะวันนี้ทาง Inzpy มาพร้อมกับแบรนด์ Uniqlo ที่ทางแบรนด์ได้ตั้งใจพิถีพิถันเตรียมของขวัญจากผลิตภัณฑ์เลื่องชื่ออย่าง “LifeWear” เอกลักษณ์สำคัญของแบรนด์ ที่มีมากมายหลากหลายรูปแบบ ให้ทุกคนสามารถเลือกช้อปของขวัญสำหรับคนพิเศษและคนที่เรารักได้แบบจุใจ ซึ่งทางเรามั่นใจและขอรับรองว่าของขวัญชิ้นนี้จะต้องถูกใจคนรับอย่างแน่นอนค่ะ

  Cr.Photo ; lbbonline.com

  บางคนอาจจะยังไม่รู้จักว่า “LifeWear” คืออะไร? งั้นเราไปเข้าใจหลักหัวใจสำคัญของแบรนด์ยูนิโคล่กันหน่อยดีกว่า LifeWear (ไลฟ์แวร์) คือหลักปรัชญาในการสร้างสรรค์และออกแบบเสื้อผ้าของยูนิโคล่ที่มีรากฐานมาจากความเชื่อในเรื่องของการออกแบบเสื้อผ้าที่ใช้งานได้จริงผสมผสานกับเทคนิคการผลิตและเทคโนโลยีสมัยใหม่ ทำให้เกิดเสื้อผ้าคุณภาพสูง มีความสวยงามในทุกรายละเอียด ในราคาที่จับต้องได้ และยังตอบโจทย์ผู้บริโภคโดยการคำนึงถึงความต้องการในชีวิตประจำวันของทุกคน ซึ่งปรัชญาไลฟ์แวร์นี้เป็นแนวทางที่ยูนิโคล่ยึดมั่นในการดำเนินงาน ตั้งแต่การคิดผลิตเสื้อผ้าที่ออกแบบมาให้ผู้สวมใส่ทุกคนมีชีวิตที่ดีขึ้น 

  นอกจากนั้นแล้ว Lifewear ถือว่าเป็นปรัชญาที่ลึกซึ้ง เพราะไม่ใช่แค่การสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน แต่สามารถตอบสนองกลุ่มคนทุกเพศทุกวัย สวมใส่ได้ในหลายโอกาส เหมาะกับคนในทุกสาขาอาชีพ โดยยูนิโคล่ยังเป็นแบรนด์ที่เน้นการผลิตเสื้อผ้าที่ใส่ใจในรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ทั้งยังมีการพัฒนานวัตกรรมในเรื่องผ้าและการผลิตต่อเนื่องอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้เสื้อผ้าสไตล์ Lifewear เป็นเสื้อผ้าที่ไม่มีวันหมดอายุ ไม่ว่าจะหยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ยังสวย ยังเข้ากับยุคสมัยได้อยู่ตลอด

  Cr.Photo ; Uniqlo.com

  สำหรับคนที่คุณรัก

  ถ้าพูดถึงของขวัญสำหรับคนพิเศษในวันพิเศษ เราก็ต้องเลือกอะไรที่พิถีพิถันมากเป็นพิเศษสักหน่อยจริงมั้ย? เพราะแน่นอนว่าเราอยากมอบสิ่งของที่จะสามารถเสริมลุคให้แฟนหรือสามีของเราดูดีไปตลอดทั้งปี ดังนั้นเรื่องคัตติ้งและสไตล์การออกแบบเป็นสิ่งที่ต้องคำนึงเป็นอันดับต้น ๆ โดยเราสามารถเลือกช้อปเสื้อเชิ้ตคัตติ้งเนี๊ยบ ๆ สักตัว ที่มาในสีคลาสสิกที่หยิบขึ้นมาใส่เมื่อไหร่ก็ไม่มีเอาท์ อย่างสีขาว, สีเทา สีดำ หรือจะเลือกสีสุภาพอย่างแนวสีเอิร์ธโทนก็ดูดีแถมมีสไตล์ โดยทางยูนิโคล่มีให้เราเลือกหลากหลายรูปแบบทั้งแขนสั้น แขนยาว คอปก และคอตั้ง โดยเราสามารถเลือกดีไซน์และสีที่ไม่เหมือนกันสักสองสามแบบ แค่นี้เราก็สามารถเพิ่มไอเทมให้คนรักของเรานำไปแมทช์ได้อีกหลายลุคเลยล่ะ แถมถ้าเลือกสีที่แมทช์เข้าคู่กับของเราด้วยนั้น เชื่อเถอะว่าของขวัญชิ้นนี้จะทำให้ทุกครั้งที่คนที่เรารักหยิบขึ้นมาใส่ จะต้องนึกถึงแต่หน้าเราอย่างแน่นอน

  Cr.Photo ; Uniqlo.com

  สำหรับครอบครัวและลูกรัก

  ช่วงปลายปีที่มาพร้อมกับวันหยุดยาว ๆ แบบนี้ เหมาะกับการที่หลายครอบครัวน่าจะวางแผนไปเที่ยวทริปกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตา เพราะเป็นช่วงเทศกาลวันหยุดที่ทั้งคุณพ่อ คุณแม่ และคุณลูก พักเบรกจากการทำงานและการเรียน โดยเราสามารถเลือกช้อปเสื้อผ้าที่ใส่แมทช์เหมือนกันเป็นทีมแบบน่ารัก ๆ จะทำให้การถ่ายรูปครอบครัวในทริปนี้น่าจดจำยิ่งขึ้น เพราะรูปหมู่จะออกมาแบบเก๋ไก๋แถมชุดครบทีมแบบไม่หลุดธีมอีกด้วย

  โดยเราสามารถเลือกไอเทมที่เหมาะกับทริปของเราได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะขึ้นเหนือหรือลงใต้ แต่ช่วงอากาศเริ่มเย็นปลายปีแบบนี้ ก็ควรเลือกไอเทมที่ทั้งครอบครัวจะได้ใส่ฉลองวันคริสต์มาสและปีใหม่พร้อมหน้ากัน อย่างเสื้อแจ็กเก็ตผ้าฟลีซ (Fleece) ขนนุ่มนิ่ม ที่มีทั้งแบบสำหรับคุณผู้ชาย คุณผู้หญิงและลูกน้อย ถือว่าเป็นของขวัญที่แทนการมอบความรักและความอบอุ่นให้กับคนในครอบครัวได้อย่างดี แถมทางยูนิโคล่เค้าก็มีสีให้เลือกเพียบแบบที่จะต้องโดนใจคนในครอบครัวอย่างแน่นอน

  Cr.Photo ; Uniqlo.com

  สำหรับญาติผู้ใหญ่ที่เรารัก

  ปีนี้อากาศแปรปรวน แถมความหนาวเย็นมาเยือนเร็วกว่าปกติ และยังมีทีท่าว่าจะหนาวยาวนานกว่าทุกปี การเลือกมอบของขวัญเป็นเสื้อหนาวอุ่น ๆ ให้ญาติผู้ใหญ่ที่คุณรักและเคารพ ดูจะเป็นอะไรที่เหมาะมากสำหรับไอเดียของขวัญในเทศกาลสำคัญแบบนี้ ซึ่งทางแบรนด์ยูนิโคล่มาพร้อมกับเสื้อผ้าฟลีซ (Fleece) ที่มีสีให้เลือกแบบละลานตาทั้งสีสุภาพอย่างสีดำ สีเทา สีน้ำเงิน คุมโทนเหมาะสำหรับผู้ใหญ่ที่ต้องการลุคแบบทางการ หรือถ้าใครที่มีญาติผู้ใหญ่สายแฟชั่น สายแซ่บ ก็สามารถเลือกเป็นสีที่จะทำให้ญาติผู้ใหญ่ท่านได้สดใสซาบซ่าตลอดทั้งหน้าหนาวนี้ อย่างสีชมพู สีส้ม หรือสีเบจ นอกจากนี้ยังมีสีสวย ๆ เยอะแยะจนเลือกไม่ถูกเลยล่ะ ยิ่งไปกว่านั้นเนื้อผ้าฟลีซที่ใช้มันทั้งนุ่ม ทั้งอุ่น ซึ่งสามารถช่วยให้ญาติผู้ใหญ่ที่เรารัก อบอุ่นทั้งกายและใจได้ในทุกช่วงอากาศหนาวของปี หรือจะเลือกเป็นไอเทมผ้าพันคออุ่น ๆ สักผืนที่ท่านสามารถหยิบใช้ได้ทุกวันที่รู้สึกหนาว ก็เป็นอีกไอเดียบรรเจิดที่สามารถมอบรอยยิ้มทั้งผู้ให้และผู้รับแทนความห่วงใยได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

  uniqlo
  Cr.Photo ; เว็บไซต์ยูนิโคล่

  สำหรับเพื่อนรักนักเที่ยว

  เชื่อว่าหลายคนต้องมีเพื่อนรักนักเที่ยว คู่หูดูโอ้ที่ไม่ว่าเราจะไปทริปไหนก็ต้องมีเพื่อนคนนี้ติดสอยห้อยตามไปเที่ยวด้วยกันทุกทริป โดยเฉพาะสาว ๆ สายแฟชั่น เสื้อผ้ามันเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้และแทบจะเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดเวลาจัดกระเป๋าไปออกทริปเลยเชียวล่ะ ไม่ว่าจะเป็นทริปขึ้นเขา ลงทะเล หรือแม้แต่แคมป์ปิ้ง ดังนั้นไม่น่าจะมีอะไรที่จะเป็นของขวัญที่น่าจะถูกใจและเหมาะกับเพื่อนรักของเราไปมากกว่าเสื้อผ้าจากยูนิโคล่ ที่มาพร้อมด้วยฟังก์ชันการใช้งานแบบเต็มเปี่ยม ซึ่งตัวเดียวสามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย อย่างเช่น เสื้อกันหนาวจากยูนิโคล่ที่สามารถสวมทับเสื้อตัวเก่งได้ทุกทริป และยังมีไอเทมอย่างเสื้อยืด UNIQLO U ไอเทมโปรดของใครหลายคน ที่ขาดกระเป๋าไปไม่ได้เลย เพราะเป็นเสื้อยืดที่สามารถใส่ได้ในทุกทริปและยังเหมาะกับทุกสภาพอากาศอีกด้วย

  uniqlo
  Cr.Photo ; เว็บไซต์ยูนิโคล่

  มอบของขวัญให้รางวัลตัวเองบ้าง

  เทศกาลสำคัญสิ้นปีแบบนี้ บางคนมัวแต่มอบความรักให้คนพิเศษเพียงอย่างเดียว จนลืมนึกถึงและมอบความรักให้ตัวเอง เพราะเชื่อว่าปีที่ผ่านมา หลายคนน่าจะต้องทำงานหนัก ต้องผ่านเรื่องเหนื่อย เรื่องยาก ที่ทำให้ปวดหัวมาตลอดทั้งปี ซึ่งเราควรทิ้งอะไรที่ร้าย ๆ ไปกับปีเก่า ควรให้รางวัลกับตัวเองสักหน่อย เพราะเราสมควรได้รับมัน ปีนี้ลองเดินไปช้อปปิ้งเสื้อผ้าของยูนิโคล่ที่เล็งไว้นานแล้ว แต่ไม่มีโอกาสได้ซื้อให้ตัวเองสักที ไม่ว่าจะเป็นทั้งเสื้อ เดรส กางเกง จัดหนักจัดเต็มไปเลยค่ะ เพราะเราไม่ได้ทำแบบนี้บ่อย ๆ ถือว่าเป็นการขอบคุณตัวเอง บอกรักตัวเอง ให้เรามีกำลังใจสู้ต่อไปในปีหน้ากันต่อ

  uniqlo
  Cr.Photo ; เว็บไซต์ยูนิโคล่

  นอกจากนั้นแล้วทางยูนิโคล่ยังมีเซตกล่องของขวัญดีไซน์พิเศษในช่วงเทศกาลที่มีให้เลือกถึง 3 ขนาด ทั้ง S, M และ L ตามขนาดที่เราต้องการ ที่มาพร้อมการ์ดสติ๊กเกอร์เขียนคำอวยพร ในราคาเพียงเซ็ตละ 30 บาท และยิ่งไปกว่านั้นทางยูนิโคล่ยังรอบคอบคิดมาให้แล้วกับบริการ Gifts Receipt หรือ ใบเสร็จของขวัญ (ไม่แสดงราคา) ซึ่งเราหมดกังวลไปได้เลย เพราะถึงแม้ผู้รับจะใส่ขนาดเสื้อผ้าหรือไอเทมอื่น ๆ ที่ได้รับเป็นของขวัญไม่ได้ ผู้รับก็สามารถนำสินค้าพร้อม Gifts Receipt มาเปลี่ยนได้ภายใน 30 วัน อย่างง่ายดายที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาทั่วประเทศ แต่บริการนี้มีเฉพาะการซื้อที่ร้านยูนิโคล่เท่านั้นนะ

  แวะเลือกของขวัญเพื่อคนพิเศษที่เรารักและตัวเราเองได้แล้ววันนี้ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาทั่วประเทศและออนไลน์ ที่นี่

  หวังว่าทุกคนจะชอบไอเดียของขวัญสำหรับคนพิเศษในเทศกาลแห่งความสุขและรอยยิ้มปลายปีแบนนี้ ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้นะคะ เพราะเชื่อว่าหลายคนอาจจะคิดไม่ออกว่าจะหาอะไรมามอบให้เป็นของขวัญกันดี ซึ่งหวังว่าการ “มอบของขวัญแทนใจให้ยูนิโคล่” จะช่วยให้ทุกคนเลือกซื้อของขวัญวันเทศกาลได้ง่ายขึ้นและมีไอเดียใหม่ ๆ ที่มากขึ้น เพราะคอลเลกชั่นสินค้า Lifewear เหมาะจะเป็นของขวัญสำหรับคนพิเศษของทุกคน เพราะมีทั้งความหลากหลายและสีสันให้เลือกมากมาย ถ้าใครยังคิดไม่ออกว่าวันงานคริสต์มาสจะใส่เสื้อผ้าอะไรไปดี เรามีไอเดียมาฝากกันแล้ว ที่นี่ อย่าลืมติดตามคราวหน้า ว่าเราจะเอาโปรโมชั่นหรือไอเทมดี ๆ อะไรมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามได้เลย..

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post