More
  spot_img

  Keds ฉลองครบรอบ 9 ปี ด้วยเซตของขวัญลวดลายเจ้าหญิงดิสนีย์

  สวัสดีค่ะเหล่าสาวกสายแฟชั่น ใครที่เป็นสาวกดิสนีย์ โดยเฉพาะใครที่ชื่นชอบและเป็นแฟนตัวยงของเหล่าเจ้าหญิงแสนสวย ไม่ว่าจะเป็น ซินเดอเรลล่า, ออโรร่า, แอเรียล, เบลล์ และจัสมิน จะต้องร้องกรี๊ดกับข่าวดีที่เราเอามาฝากกันในวันนี้อย่างแน่นอน เพราะ Keds (เคดส์) แบรนด์รองเท้าสัญชาติอเมริกันที่ทุกคนรักและคุ้นเคย ได้ทำการเฉลิมฉลองครบรอบ 9 ปี ในประเทศไทย ด้วยการนำเสนอเซตของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟลวดลายเจ้าหญิงดิสนีย์ (Disney Princess) ที่อัดแน่นไปด้วยความน่ารักและเวทมนตร์แห่งความสุข งั้นอย่ารอช้า.. ตามไปดูรายละเอียดกันเลย!

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับการเฉลิมฉลองครบรอบ 9 ปี ทาง Keds Thailand ได้จัดงานภายใต้ชื่อ “A Magical 9thAnniversary Celebration with Keds” ด้วยการเนรมิตดินแดนเจ้าหญิงขึ้น ที่ชั้น 1 โซน Beacon ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งภายในบริเวณงานได้แบ่งเป็นจุดเช็คอินถ่ายภาพถึง 5 จุด เปรียบเสมือนการแบ่งโลกของเหล่าเจ้าหญิงทั้ง 5 องค์ ทำให้เหล่าสาวก สามารถถ่ายภาพกับเจ้าหญิงซินเดอเรลล่า, ออโรร่า, แอเรียล, เบลล์ และจัสมิน ได้อย่างจุใจ

  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจากนั้นแล้ว Friend of Keds นักแสดงสาวหน้าสวยมากเสน่ห์อย่าง โบว์ เมลดา สุศรี ก็ได้มาร่วมปรากฏตัวในงานในลุคเปิดไหล่กระโปรงสีเหลืองสดใสฟูฟ่องสุดน่ารัก ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชุดของเจ้าหญิงเบลล์ พร้อมโชว์เสียงหวานในเพลงยอดฮิต ‘แฟนผมน่ารัก’ และเพลง ‘Beauty and The Beast’ ร่วมกับ The Toys นักร้องหนุ่มมาดเซอร์สุดฮอต ก่อนที่นักร้องหนุ่มจะปิดท้ายงานสุดพิเศษครั้งนี้ด้วยเพลง ลา ลา ลอย ในวันเปิดตัวงานที่ผ่านมา

  Keds Thailand
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ซึ่งนอกจากอีเวนต์สุดยิ่งใหญ่อลังการแล้ว Keds Thailand ยังครีเอทเซตของขวัญพิเศษแด่แฟน ๆ สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก Disney Princess โดยเซตของขวัญประกอบด้วย ตุ๊กตาพวงกุญแจเจ้าหญิงดิสนีย์ ถุงเท้า เชือกผูกรองเท้า ชาร์มประดับเชือกรองเท้าลายเจ้าหญิงแสนน่ารัก ที่สามารถนำมาดีไซน์สนีกเกอร์ในแบบที่เป็นตัวคุณเอง

  Keds Thailand
  cr.photo ; courtesy of the brand

  เพราะ Keds คือแบรนด์รองเท้าที่ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงที่มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไป และเรายังเชื่อมั่นอีกด้วยว่าผู้หญิงทุกคนคือ เจ้าหญิงในชีวิตจริงของตัวเอง ที่สามารถออกเดินทางตามความฝัน ซึ่งเราอยากให้ทุกคนเริ่มต้นการผจญภัยไปกับรองเท้าคู่โปรดได้ตามแต่ใจต้องการ

  Keds Thailand
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับใครที่สนใจสามารถแวะมาเช็คอินดินแดนแห่งเจ้าหญิงได้ ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 6 พฤศจิกายนนี้ พร้อมเลือกซื้อรองเท้า Keds และจับจองเป็นเจ้าของเซตของขวัญแสนพิเศษได้ที่ร้าน Keds, ร้าน Ikon ทุกสาขาหรือทาง

  – Online Official Store: keds.co.th

  – Line Official Account: @kedsthailand

  น่ารักมาก ๆ เลยนะ สำหรับเซตของขวัญสุดพิเศษที่ทำขึ้นมา เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 9 ปีของแบรนด์ เหล่าสาวกต้องรีบพุ่งตัวไปชอปมาครอบครองกันให้ได้แล้วล่ะ ถ้าใครผ่านไปแถวเซ็นทรัลเวิลด์อย่าลืมแวะไปดูงานนี้กันนะคะ สำหรับในวันนี้เราคงต้องขอลาไปก่อน พบกันใหม่คราวหน้าพร้อมข่าวหรืออีเวนต์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการแฟชั่นที่รอทุกคนอยู่อีกเพียบบบ แล้วเจอกันค่ะ!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended