More
  spot_img

  ‘Proud To Be’ ยอมรับตัวตน ภูมิใจที่เป็นตัวเอง ไปกับคอลเล็กชั่นพิเศษจาก Converse

  เนื่องจากว่าเรายังคงอยู่ในเดือนมิถุนายนอันเป็นเดือนสำคัญระดับโลกเพราะเป็น Pride Month วันนี้ Inzpy เลยมาพร้อมกับแบรนด์รองเท้าผ้าใบยอดนิยมตลอดกาลอย่าง Converse ดีไซน์สุดคลาสสิกสไตล์ Unisex ที่สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงได้ลุคเท่คูลสุดฮิปแบบไม่ต้องพยายามให้เหนื่อย ซึ่งแน่นอนว่าล่าสุดทางแบรนด์ได้ออกคอลเล็กชั่นพิเศษที่มีชื่อว่า ‘Proud To Be’ ออกมาต้อนรับร่วมเฉลิมฉลองความหลากหลายและความเท่าเทียมของคอมมูนิตี้ LGBTQIA+ ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ตามไปดูพร้อมกันเลย!

  สำหรับปี 2023 ทางแบรนด์รองเท้าผ้าใบสุดคูลขวัญใจชาวแฟชั่นนิสต้าสายแนวอย่าง Converse ได้ทำการเปิดตัวคอลเล็กชั่นพิเศษภายใต้ชื่อ ‘Proud To Be’ เพื่อต้อนรับและร่วมเฉลิมฉลอง Pride Month ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์สุดสร้างสรรค์สอดแทรกไปด้วยความหมายดี ๆ ที่อยากสนับสนุนให้ทุกคนยอมรับตัวตน ภูมิใจที่เป็นตัวเอง ใช้ชีวิตอย่างมีพลังและมีความสุขไปกับการเป็นตัวของตัวเองอย่างเต็มที่

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Converse (@converse)

  ภายในคอลเล็กชั่นประกอบไปด้วยรองเท้าและแอกเซสซอรีหลากหลายชิ้น ที่ได้รับแรงบันดาลใจและสีสันมาจากธงสัญลักษณ์ของ Pride ตั้งใจออกแบบมาให้มีดีไซน์ที่สามารถช่วยให้ทุกคนแสดงตัวตนและเปิดเผยความเป็นตัวเองได้อย่างมั่นใจได้ตลอดทั้งปีไม่ใช่แค่ในช่วง Pride Month เท่านั้น

  Proud To Be
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ที่มีทั้งรองเท้าผ้าใบข้อต่ำ รองเท้าผ้าใบข้อสูง รองเท้าผ้าใบส้นสูง เสื้อครอป และเสื้อยืด โดยมีความพิเศษอยู่ที่ดีไซน์ทั้งหมดภายในคอลเล็กชั่นเป็นผลงานของกลุ่มพนักงานและพันธมิตรของ Converse ที่ล้วนอยู่ภายในคอมมูนิตี้ LGBTQIA+ ทั้งสิ้น เพื่อเป็นการสนับสนุนและเฉลิมฉลองให้กับการเปลี่ยนแปลงของสังคมในเชิงบวกและยังเป็นส่วนช่วยขับเคลื่อนพลังของเยาวชนภายในคอมมูนิตี้ LGBTQIA+ อีกด้วย

  Proud To Be
  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจากจะมีไอเทมแฟชั่นให้เลือกสรรอย่างหลากหลายแล้ว ทางแบรนด์ยังมาพร้อมโปรเจกต์ Your Pride, Your Design ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถ Customize เลือกดีไซน์และสไตล์ของรองเท้าได้ด้วยตัวเองแบบไม่เหมือนใคร แบบที่จะมีเพียงคู่เดียวในโลก

  สามารถตามไปศึกษาข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.converse.com 

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Converse (@converse)

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับคอลเล็กชั่น ‘Proud To Be’ สุดพิเศษจาก Converse ที่นอกจากจะมาพร้อมดีไซน์เท่คูลสีสันสดใสแล้ว ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความหมายดี ๆ อีกด้วย สำหรับสาวกสายแฟชั่นคนไหนที่สนใจ ลองตามไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันนะคะ วันนี้ทางเราคงต้องลาไปก่อน อย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า Inzpy จะเอาข่าวล่าสุดในวงการแฟชั่นแบบไหนมาฝากทุกคนอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended