รวม แฟชั่นสายลุย ในสไตล์ยูทูปเบอร์สายท่องเที่ยวชื่อดัง เบนซ์ The Gaijin Trips

เที่ยวสบาย ในสไตล์คนชอบลุยเดี่ยว

The Gaijin Trips ช่องยูทูปสายท่องเที่ยว ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินใจไปกับทุกทริปการเดินทาง ในสไตล์การแบกเป้เที่ยวคนเดียวของคุณ เบนซ์ ถาวร ภัสสรศิริกุล หนุ่มมาดเซอร์ ที่ออกเดินทางไปในที่ต่าง ๆ ในฐานะ Gaijin ซึ่งเป็นภาษาญี่ปุ่นที่มีความหมายว่า คนนอก

ในบทความนี้ เราไม่ได้จะมาบอกเล่าถึงเรื่องราวการท่องเที่ยวของคุณเบนซ์แต่อย่างใด เพราะตามชื่อเรื่องนั้นแหละ เราจะพาคุณไปดูแฟชั่นของสายลุยกัน ว่าคนที่ทั้งขึ้นเขา เข้าป่า ปีนผา บุกถ้ำ เล่นทะเล เนี่ยเขาจะแต่งตัวลุยขนาดไหน มีแฟชั่นคูล ๆ ยังไงบ้าง ไปดูกันเลย

แฟชั่นของคนชอบเที่ยว

Gaijin Trips
CR. IG : thegaijintrips

แฟชั่นสายลุย ชุดแรกคือชุดหมีสีน้ำเงินสุดเท่นั้นเอง เรียกได้ว่าเหมาะกับคนที่ชอบขี่มอเตอร์ไซค์เที่ยวเหมือนคุณเบนซ์มาก ๆ เพราะนอกจากจะได้ลุคลุย ๆ ถ่ายรูปออกมาแบบเท่ ๆ แล้ว ชุดแบบแขนยาว ขายาว แถมรองเท้าหุ้มข้อแบบนี้เหมาะกับการขี่มอไซค์ตากลมในระยะทางไกล ๆ ด้วย แถมลุคนี้คุณ เบนซ์ เค้าก็รวบผมด้านหน้าขึ้นมัดเป็นจุกไว้อีกด้วย บอกเลยมาดเซอร์โดนใจสุด !

Gaijin Trips
CR. IG : thegaijintrips

อย่างที่บอกแหละ คุณเบนซ์ เค้าสายมอไซค์ ลุคนี้ก็ถ่ายกับมอไซค์คู่ใจแบบเท่ ๆ ไปเลย มากับสไตล์เสื้อยืดสีขาวเรียบ ๆ กับกางเกงยีนส์ขากระบอก พร้อมพับขาขึ้นมาประมาณสองทบ เพิ่มให้แฟชั่นธรรมดาดูมีมิติขึ้นมาได้ง่าย ๆ บวกกับรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อคู่โปรด เสริมลุคให้ดูดีขึ้นอีกด้วยแว่นกันแดด ก็ได้ลุคหล่อเท่แบบเรียบง่าย เห็นแล้วเพลินตาเวอร์ !

Gaijin Trips
CR. IG : thegaijintrips

ยัง ! ยังจ้า ! เราจะยังไม่ Move On จากคุณเบนซ์และมอไซค์ของเค้า เพราะบอกเลยว่าเท่น่าขอซ้อนท้ายมากแม่ ! และลุคนี้ก็มากับเสื้อคลุมแจ็คเก็ตแขนยาวสีน้ำตาลอ่อน เข้ากันกับกางเกงยีนส์สีเข้ม พับขาขึ้นมานิดหน่อยกับรองเท้าผ้าใบหุ้มข้อเช่นเคย บอกเลยแค่นี้ก็ได้ลุคแบบหล่อเท่ ปังปุริเย่ แล้ว !

Gaijin Trips
CR. IG : thegaijintrips

มาต่อกันที่ลุคชิล ๆ กันบ้าง กับเสื้อเชิ๊ตแขนสั้นสีเหลืองมัสตาร์ด (แอบกระซิบว่าเราแปะวาร์ปเสื้อไว้ให้แล้วนะ) สีเข้ากันกับกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล กับรองเท้ารัดส้นง่าย ๆ เพียงแมทช์สีให้เข้ากัน แค่เสื้อเชิ๊ตกับกางเกงขาสั้นก็ได้ลุคสายเที่ยวแบบชิล ๆ ได้แล้ว

Gaijin Trips
CR. IG : thegaijintrips

ไปต่อกันที่ลุคเที่ยวต่างประเทศกันบ้าง คุณเบนซ์เค้า Mix & Match ลุคนี้ด้วย เสื้อเชิ๊ตคอปกสีขาว กับกางเกงขายาวสีครีม ใครว่าเสื้อเชิ๊ตขาวใส่แล้วเชย มาดูนี่จ้า เพียงแค่ปล่อยชายเสื้อสบาย ๆ เพิ่มมิติให้ลุคนี้ได้ง่าย ๆ โดยเอาเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์สวมทับ นอกจากได้ลุคเท่ ๆ ในสไตล์ผู้ชายสายมินิมอลแล้ว ยังช่วกันลมเย็นได้นิดหน่อยอีกด้วยนะ แถมรูปนี้คุณเบนซ์เค้าก็เพิ่มพร็อพอย่างร่ม กับเป้สะพายกลัง ให้ลุคนี้ดูไม่เรียบเกินไปอีกด้วย

ไกจินทริป
CR. IG : thegaijintrips

อีกหนึ่งลุคชิล ๆ กับเสื้อเชิ๊ตคอจีนสีขาวสบาย ๆ กับกางเกงขาสั้นสีครีม ซึ่งก็สีเสื้อกับสีกางเกงก็เข้ากัน ให้อารมณ์หนุ่ม Muji สุด ! พร้อมกับรองเท้ารัดส้น และแน่นอนเป้คู่ใจที่ไปคุณเบนซ์เกือบทุกทริป นอกจากจะจุของได้แน่น ๆ แล้ว ยังเอามาเป็นพร็อพถ่ายรูปแบบชิค ๆ คูล ๆ ได้อีกด้วย

ไกจินทริป
CR. IG : thegaijintrips

มาแบบสไตล์ป้อหนุ่มเมืองเหนือกันบ้าง เพราะคุณเค้าเอาเสื้อพื้นเมืองภาคเหนือ มาใส่กับกางเกงขายาวสีน้ำอ่อน แมทช์กับรองเท้าผ้าใบสีดำ บอกเลยว่าเข้ากันสุด ๆ ใส่ออกมาแล้วถ่ายรูปสวยด้วยนะเออ เพราะลายเสื้อที่มีเป็นเอกลักษณ์ช่วยทำให้ลุคนี้ดูโดดเด่นได้ง่าย ๆ เลย

ไกจินทริป
CR. IG : thegaijintrips

มาถึงแฟชั่นสายลุย ลุคสุดท้ายที่เราเอามาฝากกันแล้ว กับเสื้อยืดสีดำ มิกซ์เข้ากันง่าย ๆ กับกางเกงยีนส์พอดีตัวสีเข้ม เสริมความเท่ด้วย เสื้อแจ็คเก็ตสีน้ำตาลอ่อนที่มีสไตล์ด้วยฮู้ดสีดำติดกับแจ็คเก็ต พร้อมกับรองเท้าผ้าใบสีเข้มหุ้มข้อ แค่นี้ก็ได้ลุคมาดเท่ บวกความเซอร์นิด ๆ อีกด้วย

เป็นยังไงกับลุคสำหรับสายเที่ยว สายลุยที่เราเอามาฝากกัน หวังว่าเพื่อน ๆ ชาว Inzpy ที่ชอบเที่ยวจะถูกใจกับสไตล์แฟชั่นของคุณเบนซ์ The Gaijin Trips กันนะ หรือใครอยากจะไปติดตามการเที่ยวแบบลุย ๆ ภาพสวย ๆ ดูแล้วเพลินตา เพลินใจ ก็ไป Subscribed ช่องของหนุ่มสายเที่ยวคนนี้ได้ที่ TheGaijinTrips แบกเป้เที่ยวคนเดียว 

 

งานมาม่า

 

 

 

 

MAMA 2021 เปิดรายชื่อศิลปินที่เข้าชิงในสาขาต่าง ๆ เตรียมให้โหวตวันที่ 4.11 คลิกเลย

Related Post