More

  รวม “7 คอลลาเจน” ตัวช่วยสำคัญที่ช่วยให้ผิวสวยใส ดูสุขภาพดี

  รวม “7 คอลลาเจน” ตัวช่วยสำคัญที่ช่วยให้ผิวสวยใส ดูสุขภาพดี

  รวม “7 คอลลาเจน” ตัวช่วยสำคัญที่ช่วยให้ผิวสวยใส ดูสุขภาพดี ถึงแม้ว่าช่วงนี้จะเข้าสู่ช่วงฤดูฝนกันแล้ว แต่แดดเมืองไทยก็ยังคงร้อนเปรี้ยงไม่หยุด สาว ๆ หลาย ๆ คนคงเจอปัญหาผิวคล้ำเสียจากการโดนแสงแดดทำร้ายแน่ ๆ ซึ่งไม่เพียงแต่ส่งให้ผิวคล้ำเสียเท่านั้น แสงแดดสามารถทำร้ายผิวให้แห้งแตก ลอกเป็นขุย หรือเกิดเป็นอาการผิวไหม้และรู้สึกปวดแสบปวดร้อนได้ ฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมทั้งผิวเหี่ยวย่นตามมาอย่างแน่นอน แถมยังเสี่ยงต่อการเกิดเป็นมะเร็งผิวหนังอีก เพราะฉะนั้นการบำรุงและฟื้นฟูแค่ภายนอกด้วยการทาครีมบำรุงอาจจะยังไม่พอนะคะสาววววว Inzpy ขอแนะนำให้สาว ๆ หาตัวช่วยอย่างคอลลาเจนมาทานกันดูนะ และวันนี้เราก็ได้ทำการรวบรวมคอลลาเจนที่จะมาช่วยให้ผิวของสาว ๆ ดูสวยใสกันแบบจุก ๆ จะมีอะไรบ้างเดี๋ยวตามไปดุกันเลยค่ะ

  1.NADE’ COLLAGEN JELLY STICK + Vitamin C

  Nade Collagen Jelly stick คอลลาเจนไตรเปบไทด์และไดเปปไทด์ มาในรูปแบบซองเจลลี่ เป็นคอลลาเจนสูตรขาวเร่งด่วน ลดสิว ผิวใส ทานง่าย มี UC|| และ Astaxanthin ข่วยบำรุงกระดูก ไขข้อ ข้อเข่า และยังช่วยชะลอวัย ลดเลือนริ้วรอย พร้อมปกป้องแสงแดด มีสารอาหารที่จำเป็นต่อผิวพรรณและร่างกายมากถึง 12 ชนิด เป็นสารสกัดสุดพรีเมี่ยมจากธรรมชาติ เช่น ฟักข้าว องุ่น เมล่อน ชะเอมเทศ และสาหร่ายอีมาโตคอกคัส (แอสตราซานทิน) ช่วยลดริ้วรอยร่องลึกต่าง ๆ ยกกระชับผิวให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ลดการอักเสบของผิว ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และทำให้สีผิวสม่ำเสมอ ราคา 790.- ใน 1 กล่อง มี 10 ซอง สามารถสั่งซื้อคอลลาเจน Nade Collagen Jelly stick ได้ที่นี่เลย คลิก

  2.CHAME’ Hydrolyzed Collagen Tripeptide Plus 10,000 mg.

  Chame Hydrolyzed Collagen Tripeptide Plus LOCK อายุผิวให้ดูอ่อนวัย คอลลาเจนไตรเปปไทด์นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เป็นคอลลาเจนแบบชง ผสมน้ำแล้วดื่ม มีสารสกัดที่สำคัญอย่างปลาหิมะจากประเทศนอร์เวย์ กลูตาไธโอน ซีบัคธอร์น สารสกัดจากผงพีช และส่วนประกอบอื่น ๆ รวม 24 ชนิด ช่วยบำรุงผิวพรรณ ขจัดปัญหาผิวหมองคล้ำโดยการยับยั้งเอนไซม์ ตัวการในการสร้างเม็ดสีเมลานิน สาเหตุแห่งผิวหมองคล้ำ ราคา 850.- ขนาด 10 ซอง สามารถสั่งซื้อคอลลาเจน CHAME’ Hydrolyzed Collagen Tripeptide Plus 10,000 mg. ได้ที่นี่เลย คลิก

  3.Blackmores Marine Collagen Absolute

  รวม "7 คอลลาเจน"

  แบลคมอร์ส มารีน คอลลาเจน แอปโซลูท ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ประกอบด้วย ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจนพร้อมด้วย โคคิวเทน, ลูทีน, สารสกัดเมล็ดองุ่น, สารสกัดฮอร์สเทล, และสารสกัดเปลือกสนมาริไทม์ฝรั่งเศส รวมถึงมีแร่ธาตุสังกะสีที่มีส่วนช่วยในการสังเคราะห์โปรตีนตามปกติ และคงสภาพปกติของผิวหนัง ซีลีเนียมที่มีส่วนช่วยในการปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระ 1 กระปุกมี 60 แคปซูล ราคา 1,890 บาท สามารถสั่งซื้อแบลคมอร์ส มารีน คอลลาเจน แอปโซลูท ได้ที่นี่เลย คลิก

  4.Colly Plus Lycopene 6500 mg.

  รวม "7 คอลลาเจน"

  Colly Plus Lycopene 6500 mg. ตัวนี้มีสารสกัดจากคอลลาเจนญี่ปุ่นถึง 6,500 mg พร้อมด้วยไลโคพีนจากมะเขือเทศ ใน 1 ซอง เทียบเท่ามะเขือเทศ 20 ลูกเลยทีเดียว ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยกระชับรูขุมขน ป้องกันการเกิดสิว ฝ้ากระ จุดด่างดำ ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น ดูกระจ่างใสอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ  แค่ฉีกแล้วชงดื่ม 1 กล่อง มี 15 ซอง ราคา 495 บาท สามารถสั่งซื้อคอลลาเจน Colly Plus Lycopene 6500 mg. ได้ที่นี่เลย คลิก

  5.NADE’ Marine Collagen + Dipeptide

  รวม "7 คอลลาเจน"

  NADE’ MARINE Collagen ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มาจากปลาทะเลน้ำลึกประเทศนอร์เวย์ เป็นคอลลาเจนไดเปปไทด์ที่ดูดซึมดีกว่าคอลลาเจนชนิดอื่นถึง 10 เท่า ช่วยในเรื่องของผิวพรรณ ผม เล็บ และข้อต่อต่าง ๆ และยังมีนวัตกรรมชะลอวัย TeloAge ที่ได้รับรองจากงานวิจัยหลายสถาบันว่าช่วยเรื่องการชะลอวัยลึกถึงระดับเซลล์ ช่วยลดความเหี่ยวย่นของผิว ทำให้ผิวเกิดความนุ่มชุ่มชื้น กระชับ เต่งตึง มีโคเอนไซม์คิวเท็น และยังมี Collagen type II ที่ช่วยบำรุงกระดูกและข้อ ผสานกับวิตามินซีเพื่อช่วยในการดูดซึมให้ดียิ่งขึ้น ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายอีกด้วย ราคา 790.- ใน 1 กล่อง มี 10 ซอง สามารถสั่งซื้อคอลลาเจน NADE’ Marine Collagen + Dipeptide ได้ที่นี่เลย คลิก

  6.Pink Gluta Collagen

  รวม "7 คอลลาเจน"

  ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Pink Glata Collagen แบบชนิดผง อุดมไปด้วยคอลลาเจนเปปไทด์ที่สกัดจากปลาทะเลแท้ 100% นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ผสานเข้ากับวิตามิน E และวิตามิน C ช่วยบำรุงผิวให้ขาวใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูเปล่งปลั่งดูมีออร่า นอกจากนี้เค้ายังใช้ซอร์บิทองและซูคราโลสที่ให้ความหวานแทนน้ำตาล มีรสชาติเปรี้ยวอมหวาน และมีความหอมของสตรอว์เบอร์รี่อีกด้วย หาซื้อได้ง่ายมาก ที่ 7-11 ราคาซองละ 12 บาท หรือสามารถสั่งซื้อคอลลาเจน Pink Gluta Collagen ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่นี่เลย คลิก

  7.BRAND’S Niacinamide And Collagen Peptide Jelly Strip

  รวม "7 คอลลาเจน"

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเจลลี่สตริป คอลลาเจนเปปไทด์ รสองุ่น จากแบรนด์ ช่วยบำรุงและฟื้นฟูสุขภาพผิว ด้วยไนอะซินาไมด์ ผสานไมโครมารีนคอลลาเจนเปปไทด์ พร้อมวิตามินอีสูง มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงสุขภาพผิว ป้องกันการอักเสบของผิว ช่วยฟื้นฟูรอยสิวและจุดด่างดำ ช่วยลดการสูญเสียน้ำใต้ผิว ราคา 900.- ใน 1 กล่อง มี 10 ซอง สามารถสั่งซื้อคอลลาเจน BRAND’S Niacinamide And Collagen Peptide Jelly Strip ได้ที่นี่เลย คลิก

  เป็นยังไงกันบ้างคะกับทั้ง 7 คอลลาเจนที่เรานำมาฝาก บอกเลยว่าต้องไปตำนะ อยากมีผิวสวยใส ดูสุขภาพดี ก็ต้องหาคอลลาเจนมาทานกันนะคะ แถมที่เราคัดมาให้ เด็ดทุกตัว ! เลือกซื้อเลือกตำกันตามชอบเล้ยยยยย 🙂

  Related Post