More
  spot_img

  Prada Logo Tank Top ไอเทมสุดฮอต วางจำหน่ายให้ทุกคนได้จับจองแล้ว

  เชื่อว่าเหล่าแฟชั่นนิสต้าเวลาดูแฟชั่นวีคหรือรันเวย์โชว์แต่ละครั้ง ก็มักจะไม่พลาดใช้สายตาเหยี่ยวอันแหลมคมความไวแสงจับจองไอเทมที่เตะตาต้องใจ ขอจองเอาไว้ใส่ Wishlist ในใจกันไว้ก่อน เพราะไอเทมจากรันเวย์แต่ละชิ้นก็ต้องใช้เวลาในการรอคอยกว่าจะผลิตออกมาวางขายจริงให้เหล่าสาวกได้ซื้อไปครอบครองกัน ซึ่งในวันนี้ Inzpy มาพร้อม MUST-HAVE ไอเทมฮอตอีกชิ้น ที่จะต้องกลายเป็นของมันต้องมี! อย่างแน่นอน จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก Prada Logo Tank Top ที่แฟน ๆ ไม่ต้องรออีกต่อไป เพราะทางแบรนด์ได้วางจำหน่ายให้ทุกคนได้จับจองเป็นที่เรียบร้อยแล้วแบบสด ๆ ร้อน ๆ

  cr.photo ; hypebae.com

  ช่วงปลายปีแบบนี้ถือว่า เป็นช่วงเวลาที่แต่ละแบรนด์จะเริ่มทยอยออกมาโปรโมทและวางจำหน่ายเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นจากคอลเลกชันประจำฤดูกาล Fall/Winter ของแต่ละปี ที่ได้ทำการเปิดตัวครั้งแรกในรันเวย์โชว์ยั่วยวนกิเลสเหล่าสาวกสายแฟชั่นให้ใจแตกไปเมื่อช่วงต้นปี

  cr.photo ; vogue.com

  รวมถึงเจ้า Prada Logo Tank Top ที่เราจะพูดถึงในวันนี้ ที่ได้ปรากฏสู่สายตาประชาชนครั้งแรกในโชว์ของ Prada ประจำฤดูกาล Fall/Winter 2022 ซึ่งเป็นเสื้อกล้ามคว้านคอรูปตัวยูเรียบหรูสไตล์มินิมอล สีขาวสะอาดตา โดดเด่นด้วยโลโก้ Prada แผ่นป้ายรูปสามเหลี่ยมสุดไอคอนิกสีดำตัดกันอย่างลงตัว ที่สวมใส่โดยซูเปอร์โมเดลสาวอย่าง Kaia Gerber ในลุคเปิดโชว์

  โดยแต่ละลุคภายในคอลเลกชันล้วนแล้วแต่แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการนำเสื้อกล้ามสุดหรูไปมิกซ์แอนด์แมตช์ครีเอทลุคได้อย่างหลากหลายอย่างน่าประทับใจ จนไอเทมชิ้นนี้สามารถเข้าไปครองใจอยู่ในลิสต์อันดับต้น ๆ ของเหล่าสาวกได้อย่างง่ายดาย

  เพราะอย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าไอเทมอย่าง ‘เสื้อกล้าม’ เป็นไอเทมเบสิกที่ทุกคนควรมีติดตู้เสื้อผ้า เพราะสามารถนำไปแมตช์กับไอเทมอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งทาง Prada เอง ก็เล็งเห็นในจุดนี้จึงได้ยกระดับเสื้อกล้ามให้กลายเป็นผลงานไฮเอนด์ที่แฟน ๆ ตกหลุมรักได้ไม่ยาก

  Prada Logo Tank Top
  cr.photo ; hypebae.com

  ตัวเสื้อกล้ามทำมาจากผ้าฝ้าย Ribbed Knit Jersey มาในลักษณะพอดีตัวแบบ Skinny Fit เพิ่มความหรูหราและโดดเด่นด้วยโลโก้ Prada แผ่นป้าย Enamel รูปสามเหลี่ยมสุดไอคอนิกสีดำบริเวณตรงกลางหน้าอก โดยในตอนแรกตั้งใจทำออกมาเป็นเสื้อกล้ามสำหรับผู้หญิง แต่เวอร์ชันล่าสุดได้ปรับเปลี่ยนทำออกมาสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย โดยมีให้เลือก 2 สี คือ สีเบสิกอย่างสีขาวและสีฟ้า Sky-blue

  Prada Logo Tank Top
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สามารถนำไปครีเอทลุคได้ทั้งแบบสบาย ๆ สไตล์ Casual ชิล ๆ ไปจนถึงลุค Smart Casual ที่สามารถอัปเกรดความเป็นทางการขึ้นไปได้อีกหลายระดับ จะแมตช์กับ กระโปรงยาว, กางเกงยีนส์ตัวโคร่ง, ใส่สูทหรือแจ็กเก็ตเท่ ๆ ทับสักตัว ก็เอาอยู่หมดทุกลุค

  เสื้อกล้ามขาวสุดคูลพร้อมให้ทุกคนเป็นเจ้าของแล้วตั้งแต่วันนี้ ในราคา $995 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณเกือบ 38,000 บาท เท่านั้นเองจ้าาา (ใครไหวนำหน้าไปก่อนเลยนะ) เป็นเสื้อเบสิกที่ราคาไม่เบสิกเอาซะเลยเนอะ

  สามารถตามไปชอปหรือศึกษารายละเอียดและดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Prada.com

  Prada Logo Tank Top
  cr.photo ; courtesy of the brand

  จบกันไปแล้วกับ Prada Logo Tank Top ไอเทมสุดฮอต ที่เราเอามาฝากทุกคน หวังว่าวันนี้เราสามารถช่วยให้สาวกแฟชั่นติดหรู ที่กำลังมองหาเสื้อกล้ามที่ถูกใจ มีตัวเลือกมากขึ้นอีกนิดนะคะ เพราะเราอยากให้ทุกคนแต่งตัวอย่างมั่นใจ แล้วเจอกันใหม่พร้อมไอเทมปัง ๆ ที่รออยู่อีกเพียบ รอติดตามเลย!

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended