More
  spot_img

  WET N WILD X PEANUTS คอลใหม่แสนน่ารักต้อนรับ Holiday นี้

  ทางฝั่งตะวันตกเขาเริ่มตื่นตัวกันเรื่องวันหยุด Holiday กันแล้วค่ะ อย่าง WET N WILD ก็ได้ออกคอลเลกชันใหม่ล่าสุดอย่าง Wet N Wild x Peanuts Holiday Collection ที่บอกเลยว่าน่ารัก น่าเหมาหมดทุกอย่างค่ะ ราคาก็เบา ๆ เริ่มต้นเพียง $4.99 ถึง $13.15 เท่านั้น (ประมาณ 190 ถึง 500 บาท) เราไปชมความน่ารักของคอลนี้กันเลยจ้า

  Deck the Nails Nail Polish

  WET N WILD X PEANUTSมีด้วยกันทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สีเหลือง สีแดง สีน้ำตาลอมแดง สีเคลือบใส และกลิตเตอร์สายรุ้ง ทางแบรนด์ยัง Cruelty-Free and Vegan ไม่ทดลองกับสัตว์ไว้ใจได้เลยค่ะสาว ๆ ด้านตัว Texture ของน้ำยาทาเล็บเป็นเนื้อฉ่ำวาว เม็ดสีชัด แถมทาแล้วแห้งไวมาก แค่ปาดทีเดียวเล็บก็สวยเลยค่ะ ราคาอยู่ที่ $4.99 หรือ 190 บาท / ขวด

  Grief-Proof Waterproof Liquid Eyeliner Ultra Black

  อายไลน์เนอร์ที่กันน้ำ กันเหงื่อ รวมถึงน้ำตา ไม่ทำให้เกิดรอยเปื้อน แม้วันนี้จะดราม่าขนาดไหนเจ้าตัว Grief-Proof ก็เอาอยู่ (ต้องมีแล้วไหมล่ะ) มาดูกันที่ตัวขนแปรงที่มีความนุ่มและยืดหยุ่นได้ดีสามารถครีเอทลุคให้สาว ๆ ได้เยอะไม่ว่าจะเป็นลุคธรรมชาติหรือลุคสุดแนว จัดมาได้เลย! นอกจากนี้ตัวอายไลน์เนอร์สีดำนี้ยังมีส่วนผสมอย่างวิตามินอี เพิ่มความชุ่มชื้นให้บนเปลือกตาไม่คันระคายเคืองแน่นอนค่ะ ราคา $8.52 หรือ 325 บาท

  Very Merry Lip Gloss

  WET N WILD X PEANUTSลิปสติกแบบเนื้อครีมให้สัมผัสแบบเนื้อนุ่มแบบซาติน แถมยังเพิ่มความฉ่ำวาวแบบลิปกลอส ไม่ต้องกลัวว่าทาไปแล้วจะแห้งติดปากและตกร่อง เพราะน้องเขามีวิตามินอีคอยเพิ่มความชุ่มชื้นริมฝีปาก แถมยังเพิ่มความสดชื่นด้วยกลิ่นเปปเปอร์มิ้นต์เบา ๆ มีด้วยกัน 2 สี ได้แก่สี Christmas Pageant เป็นลิปกลอสสีใสมีชิมเมอร์เบา ๆ เป็นลูกเล่นเก๋ ๆ ให้กับปาก และสี December Snowflakes สีชมพู Hot Pink สุดหวานที่มีชิมเมอร์เล็ก ๆ อีกด้วย ราคาอยู่ที่ $5.99 หรือ 228 บาท / แท่ง

  Snow Much Fun Translucent Loose Setting Powder

  แป้งโปร่งแสงเนื้อแมตต์ละเอียด ไว้ลงก่อนและหลังแต่งหน้าจะช่วยให้หน้าดูผ่องใสขึ้นและช่วยล็อกเครื่องสำอางให้ติดทนนานอยู่ขึ้นใช้ได้ทุกสภาพผิวเลย เหมาะกับสีผิวขาวไปจนถึงสีผิวแทน ไม่ต้องห่วงว่าหน้าจะลอยเลยค่ะ ราคาอยู่ที่ $8.99 หรือ 343 บาท

  Season of Snoopy 4-Piece Makeup Brush Set

  WET N WILD X PEANUTS

  ชุดแปรงแต่งหน้าที่ได้ลายสุด Limited อย่างเจ้าหมาสุดคิ้วท์ ที่มีด้วยกันถึง 4 แปรง ได้แก่ แปรงลงแป้งที่สามารถใช้ได้กับแป้งรองพื้นหรือแป้งโปร่งก็ได้หมด ขนแปรงนุ่มฟูจะช่วยกระจายผงแป้งให้ใบหน้าผ่องใสแบบบางเบาไม่เป็นปึกแผ่น แปรงลงคอนทัวร์หน้า ด้วยสไตล์ขนแปรตัดเฉียงที่เหมาะกับการปัดโหนกแก้มและกรอบหน้าสุด ๆ แต่งสายฝอต้องหลงรักเลย สุดท้ายคือ แปรงแต่งตา 2 ชิ้น ขนแปรงเรียวยาวใช้ลงเปลือกตาด้วยอายแชโดว์ ใช้เกลี่ยเปลือกตาให้สวยฟุ้งครีเอทลุคแต่งหน้าให้สนุกสุด ๆ ทั้งหมดนี้ทำมาจากเส้นไยสังเคราะห์สาว ๆ ที่สนใจเทรนด์รักษ์โลกไม่ต้องกังวลเลยค่ะ ราคาอยู่ที่ $12.96 หรือ 495 บาท (คุ้มมาก!)

  Fa-La-La Lipstick Charlie Brown

  ลิปสติกแบบแท่งหมุนเนื้อครีมมอบสัมผัสนุ่มแบบเนื้อซาติน สีน้ำตาลก่ำสวย ๆ เหมาะกับช่วงคริสต์มาสสุด ๆ ส่วนผสมอย่างวิตามินอีช่วยบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้น ปากไม่ตกร่องแน่นอน สีติดชัดเพียงแค่ปาดเดียวรู้เรื่องเลย!

  Merry Christmas Charlie Brown Eyeshadow Palette

  WET N WILD X PEANUTSฉลองวันหยุดด้วย 6 ตัวละครจาก Peanuts ภายในตลับพาเลตต์ตาประกอบไปด้วย 15 หลุม 15 สี มีทั้งเนื้อแมตต์ เนื้อชิมเมอร์ และเนื้อกลิตเตอร์ที่หลากหลายสีสันเหมือนสีของหลอดไฟประดับวันคริสต์มาสเลยค่ะ พาเลตต์เดียวก็เก็บไว้แต่งในโอกาสอื่น ๆ ได้อีกด้วยนะ รับรองว่าคุ้มค่าราคาแน่นอน เพียง $13.15 หรือ 500 บาท

  ถูกใจสาวก Peanuts กันบ้างไหมเอ่ย WET N WILD เป็นแบรนด์ที่ขึ้นชื่อว่าถูกและคุณภาพดีสุด ๆ แถมยังหาได้ง่ายมากอย่างใน Watsons เอย Eveandboy เอย ถึงแม้ตอนนี้ Wet N Wind X Peanuts ยังไม่มีการนำเข้ามาขายเพื่อน ๆ ต้องทำการพรีออเดอร์กันไปก่อนนะคะ ถ้ามีวางขายในไทยแล้ว Inzpy จะรีบมาแจ้งเพื่อน ๆ ทุกคนเลยค่ะ

  Cr.Photo; amazon

  Related Post

  Most Popular

  Recommended