More

  ส่องความน่ารัก “ฟักแฟง ก็มาดิคร้าบ”

  ส่องความน่ารักและมาทำความรู้จักกับ “ฟักแฟง” ขวัญใจคนใหม่ของแฟนรายการ “ก็มาดิคร้าบ”

  “ฟักแฟง” กลายเป็นขวัญใจคนใหม่ของแฟนรายการ “ก็มาดิคร้าบ” ได้อย่างรวดเร็วหลังจากที่เข้าร่วมเป็นนักแสดงประจำของรายการได้เพียงไม่กี่ตอน รอยยิ้มที่สดใสบวกกับความกล้าเล่นกล้าแสดงทำเอาแฟนรายการหลงรักฟักแฟงไปตามๆกัน วันนี้เรามาลองทำความรู้จักเธอคนนี้ให้มากขึ้นกันดีกว่า บอกเลยว่าโปรไฟล์ไม่ธรรมดา แถมมียอดผู้ติดตามในแต่ละ Social Media ถึงหลักแสนกันเลยทีเดียว

  ฟักแฟง ก็มาดิคร้าบ

  ฟักแฟง เกิดวันที่15 มค 2542 ปัจจุบันมีอายุ 23 ปี เป็นลูกคนสุดท้องจากพี่น้องทั้งหมด 4 คน มีดีกรีเป็นถึงนักเรียนนอกจบจาก Guangxi University ประเทศจีน นอกจากความสวยความน่ารักแล้ว เธอยังสามารถพูดได้ถึง 3 ภาษา ได้แก่ ไทย จีน อังกฤษ เริ่มต้นทำงานเป็น Pretty MC จนได้มีโอกาสเข้ามาทำงานในวงการนางแบบ ฟักแฟง เล่าเรื่องส่วนตัวในคลิป Q&A ในช่อง YouTube ของเธอว่า “ตนเองเป็นคนนิสัยแมนๆ เวลาทำอะไรก็จะจริงจังต้องทำให้ดีที่สุด ชอบทานหมูกระทะมาก กิจกรรมยามว่างคือชอบถ่ายรูป ไม่ชอบออกกำลังกาย ชอบเลี้ยงสุนัข ส่วนสเปกของหนุ่มที่เธอชอบ คือ ขาว ตี๋ สูง ออกแนวเกาหลี ชอบคนสุภาพ ให้เกียรติผู้หญิง สะอาด ดูแลเอาใจใส่ ถ่ายรูปสวยและมีความอดทนในการถ่ายรูปให้ แถมสถานะตอนนี้ของเธอคือ โสดสนิท”

  จากตัวแทนกลายเป็นนักแสดงประจำ

  ฟักแฟง ได้เข้ามาร่วมรายการ ก็มาดิคร้าบ ครั้งแรกในฐานะนักแสดงแทน จากการเชิญชวนของ ตั๊ก บริบูรณ์ ที่เคยมีโอกาสได้ร่วมงานถ่าย YouTube ด้วยกัน โดยฟักแฟงมาแสดงแทนในวันที่ “เหน่ง เหม่งจ๋าย” เจ้าพ่อนัก Tie-in ประจำรายการป่วย แต่ด้วยความน่ารักและความกล้าแสดงกล้าเล่น รวมถึงเคมีที่เข้ากันได้ดีกับพี่ๆนักแสดงท่านอื่น จึงถูกดึงเป็นนักแสดงประจำในรายการ

  EP.แรกที่ได้มาแสดงในรายการก็มาดิคร้าบ

  #แจ๊สฟักแฟง พี่แจ๊สชอบน้องฟักแฟง เรื่องจริงหรืออำ?

  กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่แซวกันอย่างต่อเนื่องในรายการว่า แจ๊ส ชวนชื่น ชอบฟักแฟง แซวกันจนตอนนี้คนดูแถบแยกไม่ออกแล้วว่าเรื่องจริงหรืออำตามสไตล์ของตลกที่ชอบหาเรื่องมาแกล้งอำกัน แต่งานนี้บอกได้เลยว่าน่าจะถูกใจผู้ชม โดยใน Tiktok มียอดคนดูจาก #แจ๊สฟักแฟง มากถึง 3.5 ล้านวิวเลยทีเดียว

  ฟักแฟง ก็มาดิคร้าบ

  สำหรับใครที่ต้องการติดตามความน่ารักสดใสของ ฟักแฟง ก็สามารถตามไปให้กำลังใจทั้งทาง Facebook / IG / Tiktok และล่าสุดได้มีการผันตัวมาเป็น Youtuber ทำช่อง YouTube กันแล้ว และขอฝากเพื่อนๆกดติดตาม INZPY Entertain กันด้วยนะครับ

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by ฟักแฟง 🍉 (@fangtnc)

  @fangtnc ฟักแฟงมาแล้วคร้าบ 🍉 #ฟักแฟง #เต้น ♬ Habibi Albanian Remix – ⠀ ⠀ ⠀ ⠀ ⠀ ⠀

  Related Post